home Top Game Zombie Tsunami – Ăn xác sống

Zombie Tsunami – Ăn xác sống

Zombie Tsunami là tựa game mobile rất nổi tiếng trong thế giới game mini dành cho điện thoại. Đúng như tên gọi, Zombie Tsunami là những con sóng (Tsunami) của những thấy ma, xác sống chuyên ăn thịt người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là một game kinh dị đúng nghĩa. Trái lại, Zombie Tsunami lại là game dành cho mọi lứa tuổi, kể cả bạn gái và trẻ em bởi đồ họa xác sống trong game không phải là một hình tượng kinh tởm thường thấy mà là những con zombie cực kỳ dễ thương và đáng yêu, không hề đáng sợ như những zombie trong nhiều game khác.

Game Zombie Tsunami

Trong game, bạn sẽ là một zombie đang trên đường đi ăn thịt đồng loại để biến họ thành xác sống gia nhập cùng đoàn với bạn. Vì vậy, bạn ăn thịt càng nhiều người thì quân đoàn xác sống của bạn ngày càng đông đảo. Tuy nhiên, trên đường đi có rất nhiều cạm bậy chờ sẵn như bom, hố tử thần, máy bay, xem ô tô lớn..v.v..Nếu bạn không khéo léo tránh né vượt qua thì số lượng zombie trong đoàn của bạn sẽ giảm xuống, đến khi “tan đàn xẻ nghé” có nghĩa là bạn bị thua cuộc.

Game Zombie Tsunami

Lấy bối cảnh zombie nhưng đồ họa dễ thương và không mang tính bạo lực, kinh dị, Zombie Tsunami rất được lòng những game thủ thích những thể lại game giải trí nhẹ nhàng, không đòi hỏi thời gian cày game mệt mỏi. Điểm nhấn của game còn ở hệ thống nhiệm vụ phong phú với hơn 300 thử thách cần phải vượt qua, đồng thời, khi hoàn thành cứ 3 nhiệm vụ bất kỳ, bạn sẽ có được một số vàng nhất định, càng về sau, số lượng vàng thưởng ngày càng tăng lên nhưng theo đó, nhiệm vụ sẽ càng ngày càng khó thực hiện. Bạn sẽ dùng số vàng mình kiếm được từ nhiệm vụ để nâng cao sức mạnh cho quân đoàn zombie của mình, mới có cơ hội hoàn thành được những nhiệm vụ khó nhằn về sau.

Game Zombie Tsunami

Hệ thồng nhiệm vụ từ dễ tới khó với những thử thách từ thú vị đến đánh đố thực sự là điểm thu hút nhất của game Zombie Tsunami, kích thích đến hàng triệu lượt tải về trải nghiệm. Không như nhiều game khác, bạn phải đau đầu cày vàng mới mong nhân vật của mình manh hơn, Zombie Tsunami còn đòi hỏi bạn trình độ xử lý nhanh, độ chính xác và suy nghĩ cách để vượt qua những nhiệm vụ khó để đạt tới “cảnh giới” cao nhất của game.

Trailer Game Zombie Tsunami

Tải game Zombie Tsunami cho điện thoại

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Zombie Tsunami – Ăn xác sống