home Thủ Thuật Game Tổng hợp cách kiếm vàng nhanh trong game Zombie Tsunami

Tổng hợp cách kiếm vàng nhanh trong game Zombie Tsunami

Với nhiều game thủ, Zombie Tsunami như là một niềm say mê mỗi ngày. Những thử thách đa dạng và độc đáo trong game thực sự khiến bao người “máu chiến” phải làm cách nào đó để vượt qua được. Làm sao để vượt qua được nhiệm vụ khó nhằn này, làm sao để đàn zombie sống càng lâu càng tốt khi có quá nhiều bom và xe cộ trên đường, làm sao để kiếm được thật nhiều vàng để mua đồ và nâng cấp dàn skill khủng cho đàn zombie của mình…đó là những câu hỏi của hàng triệu game thủ khi trải tham gia trò chơi này.

Game Zombie Tsunami

Nếu bạn là một game thủ mới và đang muốn khám phá zombie stunami, hãy bình tĩnh và bắt đầu tìm hiểu về game trong 2 bài hướng dẫn trước

Sau đó, hãy thử trải nghiệm ở một vài lần chơi để làm quen với cách chơi và các thao tác trong game. Bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi đã nắm hết cơ bản, trong bài viết này, thanhgame sẽ hướng dẫn bạn lên một “trình” cao hơn trong game Zombie Tsunami. Đó là những mẹo kiếm vàng trong game đầy đủ nhất.

1. Chơi một màn càng lâu càng tốt

Một khi đã chán làm nhiệm vụ, hãy kiếm tra trình độ của mình bằng cách chơi 1 game mà cầm cự được càng lâu càng tốt. Và dĩ nhiên, càng chơi lâu trong 1 màn bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều vàng và bộ não hơn. Hãy nhớ rằng, thu thập được 100 bộ não bạn sẽ được một vé sổ số để có cơ hội trúng vàng và vật phẩm làm nhiệm vụ trong game.

Để cầm cự được lâu trong một màn chơi chính nhất thiết bạn cần phải có một đàn zombie càng đông càng tốt đồng thời cần phải nhanh tay, nhanh mắt bởi càng về sau tốc độ đàn zombie sẽ càng ngày càng nhanh…đến chóng mặt, nếu cả đàn đều rớt xuống hố, bạn sẽ thất bại. Có một mẹo nhỏ cần nắm đó là Khi đủ quân số hãy cứ tông vào bất cứ phương tiện nào có người trong đó: nếu đoàn có 4 người thì tông ô tô, 8 người thì tông xe buyt, 12 người thì tông xe tăng, 16 người thì quất luôn máy bay. Hãy nhớ rằng: quân số to không lo chết đói.

Zombie Tsunami

2. Nhặt hết vàng không bỏ sót

Tất nhiên, nếu mang tâm lý của người cày vàng thì không có chuyện bỏ sót vàng trên đường đi. Hãy cố gắng bay nhảy sao đó để không sót vàng và lưu ý rằng những Bonus như Tsunami (sóng thần) hay Giant (khổng lồ) sẽ hỗ trợ tối đa vàng lấy được. Khi nhặt được 2 bonus này, hãy cứ yên tâm ngồi đếm vàng và não đang nhảy lên nhanh chóng.

Zombie Tsunami

3. Đừng bao giờ bán Vé sổ số

Bạn sẽ có được vé sổ số khi thu thập được 100 bộ não người. Nếu bạn bán nó bạn có 200 vàng, còn dùng nó bạn sẽ có cơ hội kiếm được 100, 200, 1500 vàng và có thể có thêm những vật phẩm mà trong shop có giá cao như mũ, coin car (chuyển hóa xe ô tô thành vàng khi zombie chạm vào), coin bomb (chuyển hóa xe bom thành vàng khi zombie chạm vào). Đặc biệt là bonus Double Coin khiến vàng thu thập được tăng gấp gôi trong màn tiếp theo. Những giá trị mà zé số số đem lại cho bạn rất kích thích, và chắc chắn bạn sẽ có lời nhiều hơn là việc đem bán nó đi.

Zombie Tsunami

4. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ đặc sắc của game cũng sẽ đem đến cho bạn số vàng khủng nếu bạn kiên trì và đủ trình độ vượt qua nó. Cứ mỗi hoàn thành 03 nhiệm vụ, bạn sẽ nghiên cứu được một lọ thuốc. Tùy vào mỗi mốc mà kiếm được số vàng khác nhau, hiện có 16 mốc sau:

 • 1, Cheap Plonk Potion = 200 vàng
 • 2, Toxic Tap Water = 300 vàng
 • 3, Elderberry Gút Tonic Water = 500 vàng
 • 4, Stomach Acid Cider = 600 vàng
 • 5, Fruit Punch with loose Teeth = 700 vàng
 • 6, Eyeball Soda = 800 vàng
 • 7, Fine Cognac Twice Regrgitated = 900 vàng
 • 8, Scruttock Drop Dead Dirigible = 1000 vàng
 • 9, Brain Nerve Liqueur = 1200 vàng
 • 10, Single Malt Bile = 1400 vàng
 • 11, Cham Pain = 1500 vàng
 • 12, Pure Pureed Puritan with Extra Pulp = 1800 vàng
 • 13, Hell vian water = 2000 vàng
 • 14, Lao Tzu Elixir of Life = 2200 vàng
 • 15, Frankenstein’s Lightening in a Bootle = 2500 vàng
 • 16, Herbert West’s Finest Reanimation Serum = 4050 vàng

Zombie Tsunami

5, Xây dựng hệ thống skill theo hướng cày vàng

Trong hệ thống skill của game có những skill liên quan đến kiếm vàng như Gold Bonus, Coin Car, Coin Bomb. Đây là những skill hỗ trợ kiếm vàng cực khủng.

 • Gold Bonus: khi bạn nhặt được bonus này, đàn zombie của bạn sẽ biến thành zombie màu vàng và các chướng ngại vật trên đường đi đều bị biến thành vàng, kể cả xe tăng, máy bay cũng không ngoại lệ, Càng tăng điểm thì thời gian tồn tại của bonus càng tăng.
 • Coin Car: tăng vĩnh viễn tỉ lệ chuyển hóa xe ô tô thành vàng, càng tăng cao thì tỷ lệ càng tăng
 • Coin Bomb: tăng vĩnh viễn tỉ lệ chuyển hóa xe bomb thành vàng, càng tăng cao thì tỷ lệ càng tăng

Zombie Tsunami

Vậy nên, nếu bạn có ý định kiếm vàng thật nhiều trong Zombie Tsunami, hãy có ý tăng skill theo hướng này ngay từ đầu. Trong bảng skill có nhiều nhánh khác nhau, hãy chọn nhánh sao cho tỷ lệ xuất hiện của 3 skill trên nhiều nhất.


Tải game Zombie Tsunami cho điện thoại

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Tổng hợp cách kiếm vàng nhanh trong game Zombie Tsunami