home Top Game Temple Run 2 – thoát khỏi sự truy đuổi của khỉ khổng lồ

Temple Run 2 – thoát khỏi sự truy đuổi của khỉ khổng lồ

Giới thiệu game Temple Run 2

Có cùng cách chơi và nổi tiếng như game Subway Surfers, tính năng và đồ họa độc đáo hơn Temple Run 1, Temple Run 2 thực sự hấp dẫn và thu hút người chơi, đồng thời có những nét riêng biệt mà không game nào có được.

Temple Run 2 là một trong những game di động được nhiều người ưa thích thích nhất trên các bảng xếp hạng, nhất là với những tín đồ của dòng game endless run (cuộc chạy không có hồi kết). Lúc bắt đầu chơi, bạn sẽ bị quái vật truy đuổi đằng sau, nhiệm vụ của bạn là lấy thật nhiều tiền và bonus trên đường đi, đồng thời vượt qua những chướng ngại vật trước mặt. Ở thế giới Temple Run 2, bạn sẽ thỏa thích phám phá những con đường chạy được đồ họa đẹp hơn hẳn phần 1, các tính năng như nhảy qua chướng ngại vật, trượt qua lỗ, đi trong hầm mỏ hay đu dây qua suối cũng được nhà sản xuất thêm vào một cách tinh tế nhằm đánh đố người chơi và tạo cho game có nhiều màu sắc.

Temple Run 2

Thêm nữa, các nhân vật trong game dạng Endless Run cũng là một phần kích thích trí tò mò của người chơi. Temple Run 2 lần này trở lại và đem đến 2 nhân vật mới, đó là Usain Bolt (người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới) và Bruce Lee (huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long). Mỗi nhân vật sẽ mang một sức mạnh khác nhau nhằm giúp bạn bỏ xa con khỉ khổng lồ đang truy đuổi đằng sau. Tuy nhiên, để unlock 2 nhân vật hot này thật không dễ nếu bạn không bỏ thời gian trau dồi kỹ năng chơi game và kiếm thật nhiều tiền.

Temple Run 2

Nếu bạn hay xem phim hành động và yêu thích cảnh truy đuổi nghẹt thở thì tải game Temple Run 2 về chơi cũng là một cách để bạn có cảm giác là một phần của cuộc truy đuổi. Đôi lúc bạn sẽ ức chế vì chết quá nhiều lần hay cảm giác hồi hộp đứng tim vì vừa vượt qua chướng ngại vật cực kỳ khó. Đó là cảm giác rất riêng mà Temple Run 2 đem đến cho bạn.

Trailer game Temple Run 2

Tải game Temple Run 2

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Temple Run 2 – thoát khỏi sự truy đuổi của khỉ khổng lồ