home Top Game Plants vs Zombies FREE – game zombie chơi hoài không chán

Plants vs Zombies FREE – game zombie chơi hoài không chán

Giới thiệu game Plants vs Zombies FREE

Plants vs Zombies là tựa game zombie huyền thoại, được thiết kế làm gây nghiện bất cứ game thủ nào. Nếu như trước đây, game chỉ chơi được trên máy tính, rồi phiên bản chơi game có phí trên điện thoại, thì bây giờ, game thủ có thể thỏa thích khám phá Plants vs Zombies mà không tốn 1 xu với bản miễn phí, tải nhanh trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến như CH Play, App Store…

pvz3

Bạn sẽ là ông chủ của một khu vườn xinh đẹp và yên bình. Bạn sẽ điều khiển cây cối và hoa quả của mình chống lại đàn zombie đi ngang qua và tìm cách xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Nếu bạn để 1 con zombie bất kỳ tiến được vào trong nhà, bạn sẽ bị nó ăn não. Những cây biết bắn súng, nổ, những trái cây biết diệt zombie hay những bông hoa biết ăn thịt zombie hay những cây nấm có khả năng tấn công và tẩy não zombie…sẽ bảo vệ bạn. Nếu có chiến thuật sắp đặt vị trí các cây của mình hợp lý, bạn hoàn toàn có thể xua đuổi đàn zombie bảo vệ ngôi nhà của mình.

Trong game Plants vs Zombies có tất cả 26 loại zombie với đủ kiểu nguy hiểm, từ zombie đơn thuần đến zombie biết bay, biết nhảy, biết chạy như vận động viên. từ zombie đi trên bờ đến những con có khả năng bơi lội…Chúng sẽ đe dọa thường trực đến ngôi nhà của bạn, nhưng hãy yên tâm vì bạn có đến 49 loài cây, hoa, quả bảo vệ. Mỗi loại đều có tác dụng riêng, từ cây biết bắn đạn đến hoa biết nổ, từ quả biết kiềm chân zombie đến những câu nấm biết tẩy não zombie. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi level là sắp xếp các cây trong vườn sao cho hợp lý, biết được cây nào là có khả năng khắc chế được loại zombie nào.

plants_vs_zombies___all_plants___atc_by_merinid_de-d51hk1r

Có tất cả 50 cấp độ (level) để bạn vượt qua trong chế độ Adventure. Mỗi level sẽ có bối cảnh khác nhau như ngày, đêm, vườn có hồ nước, đêm có sương mù, vườn nấm, trên mái nhà .v.v..Ở các level sau, số lượng zombie sẽ càng lúc càng đông và nguy hiểm.

Plants vs Zombies thực sự là một game zombie chiến thuật tuyệt vời. Chắc chắn trí thông minh, khả năng “bày binh bố trận” của bạn sẽ được nâng tầm. Đừng nản lòng khi thử thách trong game ngày một khó, bằng cách này hay cách khác, chắc chắn bạn sẽ phá đảo game khi chạm mốc 50 level. Nếu ở màn nào quá khó khăn, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn qua màn game Plants vs Zombies FREE trên thanhgame.com.

Trailer game Plants vs Zombies FREE

Tải game Plants vs Zombies FREE

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Plants vs Zombies FREE – game zombie chơi hoài không chán