home Phiên bản, Tin tức LMHT Những thay đổi nổi bật trong phiên bản 7.14

Những thay đổi nổi bật trong phiên bản 7.14

Hôm nay, phiên bản cập nhật 7.14 của game Liên Minh Huyền Thoại chính thức công bố với nhiều những chỉnh sửa. Hãy cùng xem, đâu là những thay đổi đáng chú ý nhất.

1, Tướng mới Kayn xuất hiện

Kayn là vị tướng mới nhất gia nhập vào “đại gia đình” tướng LMHT và với những hé lộ từ bộ kỹ năng cũng như cách chơi, Kayn có thể là một hot pick trong phiên bản này. Anh ta là một đấu sĩ đường trên hoặc một vị tướng đi rừng mạnh mẽ, rất cơ động vì có thể đi xuyên tường nhờ bộ kỹ năng của mình. Ngoài ra, chiêu cuối của Kayn – Nhập biến hắn trở thành một sát thủ thực thụ, là một thợ săn linh hồn đúng nghĩa, nhập hồn và thoát ra với sát thương tức thì. Kỹ năng này Kayn học được từ Zed, người đã cưu mang hắn từ khi hắn 10 tuổi và dạy cho hắn đến khi hắn là một huyền thoại của lưỡi hái Darkin.

Cùng xem chi tiết bộ kỹ năng của tướng Kayn tại đây

2. Cho Gath đã mạnh, nay mạnh hơn

Kể từ lần làm lại lần trước, Cho Gath đã là một con quái vật thực sự ới Nội tại – Thú Ăn Thịt và skill R – Xơi Tái không giới hạn. Trong một trận đấu về lâu về dài, kỹ năng xơi tái với sát thương chuẩn được sử dụng càng nhiều (vào quái to, tướng địch) thì thân hình Cho Gath càng to khỏe, theo đó lượng máu và sức phòng thủ sẽ càng nhiều hơn. Tuy nhiên, thật may là trong phiên bản 7.14, sức mạnh này vẫn được giữ nguyên, và tập trung vào chỉnh sửa skill E – Phóng Gai của Cho GathTheo đó, sau 3 đòn đánh cơ bản, các đòn đánh tiếp theo được tăng thêm một ít sát thương và khả năng làm chậm.

3, Giáp gai mới cho Tank và thay đổi một số trang bị của sát thủ

Theo đó, Bramble Vest, một nguyên liệu để lên trang bị Giáp Gai mới sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong LMHT. Giap gai mới là trang bị dùng để khắc chế cứng AD. Nếu như trước đây, giáp gai chỉ đơn giản là gia tăng lượng giáp và phản đòn, thì nay, sát thương phản đòn sẽ gây Vết Thương Sâu chống hồi máu và giảm thêm 15% tốc độ đánh của đối thủ. Có thể trong thời gian tới, chúng ta có thể thấy những con nhím vàng Rammus chạy đầy ở khu vực đường trên.

Xem chi tiết trang bị Giáp Gai mới tại đây

Những trang bị dành cho sát thủ như Dạ Kiếm DraktharrÁo Choàng Bóng Tối sẽ mất đi phần tăng tốc độ di chuyển, trong khi đó Kiếm Ma Youmuu lại được tăng thêm một ít tốc độ di chuyển. Đây có thể là lựa chọn trang bị đầu tiên của các sát thủ trong thời gian tới. Khả năng sống sót tốt hơn khi lao vào và rút ra trong giao tranh của các sát thủ, hạn chế bị “nằm xuống” khi lao vào quá nhiều như trước.

4, Diana được tăng tốc độ tấn công cơ bản và hồi phục mana

Đã quá lâu rồi vị tướng này không xuất hiện trên đấu trường công lý. Dù là một sát thủ nhưng bộ kỹ năng đã quá chậm chạp và lỗi thời. Những tướng máu giấy (AD, AP) dường như không mấy quan tâm đến sự xuất hiện của cô trong trận đấu vì những hạn chế của chất tướng Diana là rõ ràng. Và như tiến trình, Diana sẽ có thêm tốc độ đánh cơ bản của mình. Nội tại – Gươm Ánh Trăng sẽ được kích hoạt nhanh hơn, sát thương tại đòn đánh thứ 3 sẽ đến nhanh và gây sát thương diện rộng. Từ đó, các mục tiêu mà Diana nhắm đến sẽ bị tụt máu nhanh hơn chỉ trong thời gian ngắn mà không kịp trở tay.

Diana giờ đây cũng được hồi phục Mana khi đánh thường giúp cô nàng trụ đường lâu hơn, sẵn sàng gank nhiều lane hơn (khi đi rừng) mà không sợ bị thiếu hụt mana như trước.

5, Singed có nội tại mới

Trong bảng 7.14 này, Singed sẽ không còn nhận được máu khi có thêm mana nữa mà sẽ là nội tại mới giúp hắn mạnh mẽ hơn trong giao tranh cũng như “chơi đùa” đối thủ như đúng bản chất một Dược Sĩ Điên của hắn. Bất cứ khi nào Singed gây sát thương vào tướng địch, hắn sẽ nhận thêm một ít tốc độ di chuyển. Khả năng này không liên tục, có khoảng thời gian hồi và không cộng dồn trên cùng 1 mục tiêu (tương tự như kill E của Yasuo, không thể lướt liên tục vào một mục tiêu được). Giờ đây, Singed đã cơ động hơn, các đối thủ hăng máu đuổi theo Singed để bắt hắn gần như chỉ có thất bại mà thôi.

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Những thay đổi nổi bật trong phiên bản 7.14