home Thủ Thuật Game Mẹo kiếm vàng siêu nhanh trong My Talking Tom

Mẹo kiếm vàng siêu nhanh trong My Talking Tom

My Talking Tom là tựa game di động đình đám trên các cửa hàng ứng dụng ios, Ch Play hay Window Phone. Game tương đối dễ chơi và đặc biệt hút khách đặc biệt là đối với những người thích sự dễ thương, nhẹ nhàng hay thích chơi những game bạn gái.

Tham gia vào My Talking Tom là bạn đã nhận về cho mình một chú mèo Tom dễ thương, ngộ nghĩnh. Công việc của bạn hằng ngày là chăm sóc cho chú mèo của mình để chú ngày càng mau lơn hơn. Cụ thể: bạn phải cho mèo ăn, chơi game mini cùng mèo, cho mèo đi vệ sinh, tắm rửa và ru ngủ mỗi khi mèo thấy mệt. Cứ mỗi level tăng lên, mèo Tom lại lớn lên một chút về chiều cao của mình. Bản thân là chủ nhân, hằng ngày chăm bẵm cho mèo, có lẽ bạn cũng cảm thấy có phần hạnh phúc như việc nuôi con mèo ngoài đời thực phải không nào?

Tuy nhiên, thực sự là rất khó khăn để mèo Tom lớn lên nếu bạn không vào game chăm sóc mèo mỗi ngày, hoặc không có tiền để mua thức ăn, mua quần áo hay mua các vật dụng trang trí phòng cho chú mèo của mình. Việc kiếm vàng trong game My Taking Tom sẽ tương đối dễ dàng nếu bạn tham khảo một số thủ thuật sau, đây được xem là cách kiếm tiền trong game My Talking Tom rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng biết.

1, Xem video kiếm vàng mỗi lúc đăng nhập vào game

Mỗi khi đăng nhập vào game, việc đầu tiên bạn nên làm là xem video kiếm vàng để kiếm được 50 vàng tương đối dễ dàng mà chỉ cần mất 30 giây. Để xem được video, bạn cần cho mèo vào phòng chơi game, nhấp vào chiếc rương và đồng ý xem video là được. Hãy thử tính xem, nếu một ngày bạn đăng nhập vào game 10 lần thì bạn đã có 500 vàng, rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ dành cho những “ông chủ bà chủ” có kết nối wifi vào thiết bị chơi game của mình (smartphone, tablet..) lúc đăng nhập, bởi video bạn xem để kiếm vàng là video trực tuyến giới thiệu game của cùng nhà cung cấp game này. 

1046842023_918561408_574_574

2. Thăm nhà của những người chơi khác

Thủ thuật kiếm vàng đơn giả này không phải ai cũng biết. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ kiếm được một số vàng khủng nếu áo dụng theo cách này. Khi đồng ý vào thăm nhà, thăm tình hình nuôi mèo của người khác (theo hương dẫn số 2 như hình bên dưới) là bạn đã được đi chu du khắp thế giới. Có thể bạn sẽ đến nhà của người nào đó ở Mỹ, Canada hay một ai đó ở Nam Phi, Nhật Bản. Hãy lưu ý rằng, mỗi khi được đến nhà một ai đó, việc đầu tiên bạn cần làm và phải làm là nhấn vào chiếc rương của nhà họ. Rương sẽ ra ngẫu nhiên số vàng bạn kiếm được, nếu may mắn có khi 500, 1000, 5000 vàng nhưng cũng có khi chỉ kiếm được 2 hoặc 5 vàng trong một lần mở rương. 

Dù sao đi nữa đây cũng là cách kiếm vàng nhanh và dễ thực hiện trong My Talking Tom. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể dùng cách này trong khi đã cho mèo Tom đi ngủ.

my-talking-tom-tham-meo-nha-ban-be-2

3. Chơi game mini 

Trong bài Hướng dẫn chơi game mini kiếm vàng trong My Talking Tom, mình đã trình bày khà chi tiết cách chơi cũng nhưng những mẹo nhỏ để vượt qua các game mini mà kiếm được nhiều vàng nhất. Tuy nhiên, mỗi game thủ đều có một điểm mạnh riêng, nếu bạn có sở trường gì thì chỉ nên chơi game phù hợp nhất để kiếm được vàng càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như bạn có độ chính xác, nhanh tay thì chơi bắn ná (Jungle Shot), xếp bánh kem, nếu bạn nhanh mắt thì chơi trò Tìm gương mặt cười, Tìm mèo Tom trong lon nếu bạn có trí nhớ thì chơi game Thử trí nhớ.v.v..Đừng nên lan man chơi những trò chơi mà mình yếu thế, thỉnh thoảng muốn “đổi gió” thì được chứ đừng nên chơi nhiều mất thời gian mà vàng kiếm được lại rất ít.

RzYgTpm


Tải game My Talking Tom

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Mẹo kiếm vàng siêu nhanh trong My Talking Tom