home Uncategorized (LOL Arena) Tổng hợp cách kiếm Ruby, cách nâng cấp sức mạnh của các tướng trong game

(LOL Arena) Tổng hợp cách kiếm Ruby, cách nâng cấp sức mạnh của các tướng trong game

Ngoài vàng thì Ruby là vật dụng không thể thiếu trong game Lol Arena mà người dùng cần để mua đồ cũng như nâng cấp dàn tướng của mình lên mạnh nhất có thể. Để có nhiều Rubi trong game Lol Arena – Liên Minh Huyền Thoại Mobile, người chơi ngoài cách truyền thống là nap card còn có những cách kiếm được Ruby trong game cũng nhiều không kém. Sau đây, hãy cùng Thánh Game điểm qua một số cách kiếm ruby nhiều và cách mua đồ nâng cấp tướng trong game Lol Arena – LMHT Mobile, game được rất nhiều người ưa thích.

Cách kiếm Ruby

Nạp thẻ

– Đây là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để game thủ có thêm Ruby. Trong game, nhà phát hành Mobo đã thiết kế sẵn các gói nạp tiền bằng các hình thức thông dụng nhất như nạp bằng card điện thoại, bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền và game LoL Arena phù hợp nhất.

Vượt phó bản thường

– Trong mỗi chương, chỉ cần bạn đạt được lần lượt 12 sao, 18 sao là sẽ nhận được rương có chưá Ruby. Mỗi chương có 7 màn, chỉ cần mỗi màn đánh qua được hết mà không chết tướng nào là có 3 sao.

Vượt phó bản khó

– Chỉ cần vượt qua các màn phó bản khó thì sẽ nhận được số Ruby tương ứng từng chương, ví dụ vượt qua phó bản khó ở một màn trong chương 5 sẽ được 50 Ruby. Ngoài ra, khi đạt được số sao tương ứng là 6 sao, 12 sao, 18 sao trong mỗi chương thì sẽ nhận được số Ruby rất cao.

Làm nhiệm vụ công hội

Thu thập càng nhiều tướng càng tốt, nhất là các tướng hỗ trợ nam như Blitzcrank, Taric, Nunu. Chỉ cần sỡ hữu 3 tướng này, khả năng kiếm Ruby từ nhiệm vụ công hội là không ít.

Ngẫu nhiên nhận được trong phó bản thường và khó

– Hãy vào mục Thảo Phạt >> Hỗ Trợ >> tăng điểm vào mục, tăng tỷ lên rớtKhi đi phó bản thường hoặc khó sẽ ngẫu nhiên nhận được Ruby

Đấu trường

– Thay đổi vị trí xếp hạng ở đấu trường, vị trí càng cao thì số Ruby thưởng càng nhiều

– Thay đổi rank xếp hạng, xếp hàng càng cao thì số Ruby thưởng hàng ngày càng cao.

Đạt thành tựu

– Số lần vượt ải phó bản thường, phó bản khó

– Số lần phụ ma

– Số lần mua đồ ở tiệm vật phẩm

cach kiem ruby và tang cap suc manh tuong trong lol arena 1

Cách nâng cấp sức mạnh lực chiến của tướng trong game

Mua skin

– Mỗi tướng có 1 skin khác nhau, mua skin của tướng với giá 980 Ruby ở Tiệm vật phẩm. Khi có skin, lượng máu, sức mạnh và sức phòng thủ (thủ, kháng phép) được tăng lên đáng kể.

Nâng cấp skin

– Dùng 40 đá thần dụ để nâng cấp skin lên Dũng Sĩ, 80 đá thần dụ để nâng cấp skin tướng lên Giác Đấu, Sử Thi, Uy Chấn. Đá thần dụ có thể kiếm được bằng cách

  • Mua Rương Thần Dụ ở tiệm vật phẩm
  • Cầu phúc Công hội hằng ngày
  • Phần thưởng nhà phát hành khi có sự kiện

Tăng điểm kỹ năng

– Dĩ nhiên rồi, điểm kỹ năng sẽ tự động phục hồi sau khoảng thời gian nhất định, hãy tăng vào các vị tướng chính của mình. Lưu ý, cấp vip càng cao, số điểm kỹ năng được tăng càng nhiều. Tăng cấp vip bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Tăng cấp, phụ ma trang bị

– Trang bị của mỗi tướng khác nhau, lên cấp càng cao, sức mạnh của trang bị càng mạnh. Để có được trang bị mạnh, cần thu thập các mảnh trang bị trong quá trình đi phụ bản thường, phụ bản khó, thí luyện và đi hiệp cốc.

Phụ ma trang bị giúp các chỉ số trang bị được tăng thêm, vật liệu phụ ma có thể được thu thập đi làm nhiệm vụ công hội, mua ở tiệm vật phẩm, vòng quay may mắn trong đấu trường xếp hạng. Ngoài ra, các vật phẩm, mảnh trang bị không dùng đến cũng có thể dùng làm vật liệu phụ ma.

Tăng cấp Thiên Phú

– Vào mục Thiên Phú để tăng cấp các chỉ số cho tướng của mình. Có 3 mục gồm Công, Thủ và Hỗ Trợ.

  • Công gồm các chỉ số tăng sát thương vật lý, tăng phép, tăng máu và hồi phục máu v..v..
  • Thủ gồm các chỉ số tăng thủ, kháng phép, hồi máu, hồi năng lượng, giảm khống chế, giảm bạo kích.v.v.
  • Hỗ Trợ gồm các chỉ số tăng thu thập vàng, Ruby.v.v..

– Vật liệu tăng cấp Thiên Phú có thể thu thập trong Xưởng Hề, làm nhiệm vụ Công Hội

Tăng cấp Huy Hiệu

– Vào Tháp Di Tích chiến đấu và thu thập các điểm di tích. Điểm di tích dùng để mua các loại ngọc trong tiệm di tích. Ngọc dùng để khảm vào sức mạnh các loại huy hiệu như Công, Thủ và Hỗ Trợ. Các tướng Công, Thủ và Hỗ Trợ sẽ tăng sức mạnh lực chiến khi được nâng cấp huy hiệu.

Tăng kỹ năng nội tại

– Mỗi tướng có nội tại khác nhau, được xem là skill thứ 5 của tướng. Khi đạt 3 sao sẽ kích hoạt kỹ năng này (các tướng 3 sao sẽ có sẵn skill nội tại này). Muốn tăng sức mạnh của skill nội tại lên cấp 3, 4 hay cấp 5 cao nhất phải thu thập được hồn tướng tương ứng.

– Cách thu thập hồn tướng

  • Đi phụ bản khó màn có tướng tương ứng là Boss
  • Dùng đá vạn năng để đổi hồn tướng. Đá vạn năng có được khi Triệu Hồi cao cấp.
  • Các sự kiện của nhà phát hàng
  • Thường xuyên đi Hiệp Cốc (để có hồn Soraka, Corki, Fiddlestic, Galio), đi đấu trường (để có hồn Alistar, Swain, Sona, Lulu), đi phó bản công hội (để có hồn Braum, Leona, Teemo),..v…v..

(LOL Arena) Tổng hợp cách kiếm Ruby, cách nâng cấp sức mạnh của các tướng trong game