home Uncategorized (LOL Arena) Tham khảo đội hình PvP chuẩn trong game

(LOL Arena) Tham khảo đội hình PvP chuẩn trong game

Trong game LoL Arena – Liên Minh Huyền Thoại Mobile, ngoài cac tính năng đặc sắc khá thu hút game thủ như đi phụ bản, vượt hiệp cốc, đi thí luyện thảo phạt cũng như tham gia đấu trường xếp hạng vô cùng khốc liệt, game thủ còn rất tâm huyết đến việc sỡ hữu tướng, nhất là các tướng có chỉ số sức mạnh cao, cách kết hợp các tướng với nhau để tạo ra sức mạnh hiệu quả nhất. Vâng, một đội hình như thế nào được gọi là chuẩn trong game LoL Arena là điều người chơi game này cực kỳ quan tâm.

Trong bài viết này, Thánh Game sẽ giúp bạn đưa ra một số đội hình PvP chuẩn để bạn tham khảo theo sở thích của mình. Lưu ý, nếu bạn thích đội hình nào, hãy tập trung Ruby nâng cấp sức mạnh của các tướng trong đội hình đó, đừng tiêu phí Ruby vào những việc lặt vặt.

Tham khảoCách kiếm Ruby và cách nâng sức mạnh của tướng trong Lol Arena

Cách xây dựng đội hình PvP chuẩn nhất

Trong Lol Arena, các tướng chia thành 3 loại là CÔNG – THỦ – HỖ TRỢ. Một đội hình chuẩn cần có mặt ít nhất 1 tướng của 3 loại này vì chỉ có như thế đội hình của bạn mới mạnh một cách toàn diện. Sau đây là 3 đội hình chuẩn nhất

CÔNG – CÔNG – CÔNG – HỖ TRỢ – TANK (1)

CÔNG – CÔNG – HỖ TRỢ – TANK – TANK (2)

CÔNG – CÔNG – HỖ TRỢ – HỖ TRỢ – TANK (3)

Một số đội hình tham khảo

1. Đội hình thuần tốc độ đánh

hoặc

– Đây là đội hình có tốc độ đánh cực nhanh, hầu hết các tướng đều sỡ hữu kỹ năng buff tốc độ đánh cho mình và đồng đội, lại đáp ứng tiêu chí của đội hình chuẩn số 2. Đội hình này phù hợp với một số phụ bản cần đánh nhanh diệt gon như Phụ bản khó, đấu xếp hạng. tháp di tích

2. Đội hình thuần sát thương vật lý

– Trong đội hình này, Corki, Ezreal và Darius có sát thương vật lý khủng, Janna và Braum là những tướng hỗ trợ hồi máu và tăng sát thương vật lý cho đồng minh. Darius và Braum là bộ đôi bá đạo của LoL Arena với sự kết hợp rất tuyệt vời ở hàng trên.

3. Đội hình thuần sát thương phép

– Với sát thương phép cực mạnh, đây là đôi hình dồn dame kinh khủng nhất trong lol arena

4. Đội hình siêu khống chế

5. Đội hình siêu trâu bò

6. Đội hình đánh lan (skill diện rộng) khủng nhất

 

 

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
(LOL Arena) Tham khảo đội hình PvP chuẩn trong game