home Hướng dẫn LMHT, Tin tức LMHT Lò Luyện Ngọc (Ngọc Tái Tổ Hợp) – danh sách tất cả các loại ngọc bổ trợ

Lò Luyện Ngọc (Ngọc Tái Tổ Hợp) – danh sách tất cả các loại ngọc bổ trợ

Trong thời gian tới, hệ thống Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged) hay còn gọi là hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ thay thế hoàn toàn Ngọc Bổ Trợ và Bảng Bổ Trợ, thành một hệ thống duy nhất quyết định lối chơi, hướng sát thương cũng như chiến thuật của người chơi trước khi trận đấu bắt đầu. Hiểu nôm na thế này, trước giờ khi đến cấp 30 bạn có các loại ngoại đỏ, xanh, vàng, tím theo các bậc 1,2,3, với các chỉ số cộng thêm phù hợp với tướng sử dụng. Đồng thời, trước khi vào game bạn còn có thêm 3 bảng bổ trợ để tăng điểm cho phù hợp với lỗi chơi của vị tướng mà bạn đã chọn. Theo Riot, như vậy là quá phức tạp và sau thời gian vận hành đã trở nên lỗi thời, gây rắc rồi cho phần lớn game thủ. Vì vậy, Lò Luyện Ngọc ra đời như là một hệ thống chung nhất đồng thời vẫn giữ lại các loại Ngọc Siêu Cấp (Điểm Then Chốt) như cũ. Sau đây là danh sách các loại ngọc trong hệ thống Lò Luyện Ngọc mới này. Thánh Game sẽ cập nhật thường xuyên hệ thống này để bạn dễ nắm bắt khi bắt đầu vào game.

 • Cuồng Chiến : Sau giao tranh vài giây, bạn đươc tăng 60% tốc độ đánh, đồng thời tăng thêm tôc độ đánh tối đa trong thời gian ngắn.
 • Khát Máu : Giảm 15% khả năng hồi máu của đối phương
 • Trừng Phạt: Sau 10 phút được cộng thêm 10 giáp và 10 kháng phép, +2 mỗi lúc gần tướng địch. Phạm vi: 800
 • Kiên Định: Cộng thêm 5 kháng phép, +2 mỗi lúc gần tướng địch. Phạm vi: 800
 • Thông Minh: +5% giảm thời gian hồi chiêu, +5% giảm giời gian hồi chiêu tối đa, +5% giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng tướng, +5% giảm thời gian hồi chiêu tù trang bị, +5% giảm thời gian hồi chiêu từ ngọc.
 • Giày Huyền Diệu : Bạn có được đôi giày miễn phí trong 10 phút đầu nhưng bạn không thể mua giày trong thời gian này. Giày Huyền Diệu tăng cho bạn 10% tốc độ di chuyển (có thể cộng dồn tốc độ di chuyển với các trang bị khác)
 • Ném Thiên Thạch : Gây sát thương bằng cách ném quả thiên thạch vào vị trí của tướng địch. Nếu trúng, nó gây ra sát thương 40-100 sát thương cơ bản theo cấp độ của bạn, +0,2 STVL và 0,2 SMPT. Thời gian hồi chiêu: 8-20 giây.
 • Hồi Máu Vượt Trội : Khi bình máu của bạn đã đầy, biến lượng hồi phục thành một lớp giáp
 • Người Hoàn Hảo : Khi bạn còn trên 80% máu, bạn có thêm 14% sát thương hoặc thêm 20% sức mạnh kỹ năng (dựa theo cấp độ)
 • Perxie: Khi bạn dùng vào đồng minh, họ có một lá chắn nhỏ. Khi bạn dùng vào tướng địch, bạn gây thêm lượng sát thương.
 • Ruined King’s Tribute Sau 4 giây, lần tấn công tiếp theo sẽ gây sát thương 3% máu tối đa của bạn với tướng cận chiến và quái to, đồng thời hồi cho20-70% lượng máu đã mất của mục tiêu dựa theo cấp độ. Với tướng đánh xa, sát thương và lượng máu hồi giảm đi một nửa.
 • Lớp Da Đá: Cộng thêm 5 giáp, +2 mỗi lúc gần tướng địch. Phạm vi: 800
 • Thẻ Mua Hàng: Bạn có thể mua nợ trang bị, số tiền bạn được nợ tăng lên theo thời gian của trận đấu. Giới hạn nợ: 150+5 vàng mỗi phút. Lệ phí: 50 vàng mỗi trang bị.
 • Con Đường Thứ 3: Cộng thêm 100 máu (vĩnh viễn), giảm 10% sát thương gánh chiệu cho đến phút thứ 10.
 • Cuộc Săn Huyết Nguyệt (Hunt of the Blood Moon) : Tích trong giày của bạn với hiệu ứng Cuộc Gọi Ánh Trăng. Sau khi kích hoạt (3 giây thời gian vận hành), bạn được tăng 35% tốc độ di chuyển. Các đòn tấn công sau đó gây ra 60-140 sát thương dựa theo cấp độ (thêm +0,2AD, +0.3AP). Thời gian hồi chiêu: 180 giây (bị ngắt khi gây sát thương hoặc bị gián đoạn trong quá trình vận hành).

Trên đây là toàn bộ những loại ngọc có trong Lò Luyện Ngọc dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian tới (tiền mùa giải). Thánh Game sẽ liên tục cập nhật những loại ngọc mới, cũng như bản dịch chính xác nhất khi bản cập nhật xuất hiện.

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Lò Luyện Ngọc (Ngọc Tái Tổ Hợp) – danh sách tất cả các loại ngọc bổ trợ