home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Skarner – Bò cạp kim cương (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Skarner – Bò cạp kim cương (full)

Cốt truyện Skarner – Bò Cạp Kim Cương

Skarner là con bọ cạp tinh thể khổng lồ đến từ thung lũng ẩn giấu dưới Shurima. Là một phần của tộc Brackern cổ, Skarner và đồng loại được biết đến nhờ sự thông thái và mối liên hệ chặt chẽ với vùng đất, khi linh hồn của họ hòa quyện vào viên tinh thể sống hùng mạnh nắm giữ suy nghĩ và ký ức của các bậc tổ tiên. Từ rất lâu, loài Brackern bước vào giấc ngủ đông để tránh khỏi thảm họa ma thuật, nhưng gần đây, các sự kiện đầy đe dọa đã đánh thức Skarner. Là Brackern duy nhất tỉnh giấc, nó cố gắng bảo vệ đồng loại khỏi những kẻ đang tìm cách làm hại chúng.

Bộ skill của Skarner

  • Nội tại (Tháp Tinh Thể): Sự hiện diện của Skarner làm một tinh thể xuất hiện ở một số điểm cố định trên bản đồ. Khi ở gần Tháp Tinh Thể của đội mình, Skarner sẽ được gia tăng rất nhiều tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và chỉ số hồi năng lượng.
  • Skill Q (Nhát Chém Tinh Thể): Skarner gây 80% Sát thương Vât lý sát thương vật lí lên những kẻ địch xung quanh. Nếu có đơn vị trúng chiêu, nó cường hóa bản thân bằng Năng Lượng Tinh Thể trong 4 giây. Khi Skarner đang được cường hóa, các Nhát Chém Tinh Thể của nó gây thêm sát thương phép.
  • Skill W (Lớp Vỏ Tinh Thể): Skarner tạo một lớp giáp bằng % số Máu tối đa của mình ngăn sát thương nhận vào trong 6 giây.Khi lá chắn còn hoạt động, Skarner được tăng Tốc độ Di chuyển trong 3 giây.
  • Skill E  (Đuôi Bọ Cạp): Skarner bắn ra một luồng năng lượng tinh thể gây sát thương phép, làm chậm mục tiêu trúng đòn trong 2.5 giây và làm giảm tộc độ bay của luồng năng lượng. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hiệu ứng Độc Tinh Thể trong 5 giây, đòn đánh thường tiếp theo của Skarner lên các đơn vị này sẽ gây thêm sát thương vật lí và làm choáng chung trong 1 giây.
  • Skill R (Giam Cầm): Skarner áp chế một tướng địch và gây sát thương phép lên nạn nhân. Trong thời gian đó, Skarner có thể di chuyển tự do và sẽ kéo nạn nhân theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ chịu thêm sát thương.

Hướng dẫn chơi Skarner ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Skarner Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Skarner (đi rừng)

Áp đảo Pháp thuật
Thú săn mồi Mau lẹ
Phát bắn đơn giản Thủy thượng phiêu
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Bá trong rừng là vậy nhưng khi đi đường hay hỗn chiến, solo, Skarner khá yếu đuối do các skill có tầm đánh không xa cũng như sát thương thấp, chỉ có sức phòng ngự khá cao nên Skaner chủ yếu đóng vai trò tanker chịu đòn là chính. Tuy nhiên, người chọn chơi tướng này có thể troll khá vui với skill R, áp chế và kéo tướng địch về hướng di chuyển của Skarner. Skill R SkarnerImpale cũng là một món vũ khí lợi hại hỗ trợ team tiêu diệt từng mục tiêu một trong hỗn chiến. Do vậy, Skarner cần một chút cơ động và sự lì lợm đển không dễ chết trong hỗn chiến và đặc biệt là kéo trúng mục tiêu để đồng minh “làm thịt”.

Trong hỗn chiến: dùng skill E SkarnerFracture (Đuôi Bò Cạp) để làm chậm, sau đó kích hoạt skill W SkarnerExoskeleton (Lớp Vỏ Tinh Thể) vừa chắn sát thương vừa tăng tốc độ di chuyển, Skarner có thể thoải mái chạy về mục tiêu và dùng skill R SkarnerImpale (Giam Cầm) kéo nạn nhân về cho đồng minh đánh hội đồng. Thời gian kéo khoảng 3 giây và vậy là đủ để Skarner kéo đi một đoạn khá xa, đoạn đường kéo phụ thuộc vào tốc độ di chuyển mà Skarner đang sở hữu. Sau combo này, Skarner có thể xông lại vào đám đông và liên tục dùng skill Q SkarnerVirulentSlash (Nhát Chém Tinh Thể) để  gây sát thương lan, skill này có thời gian hồi cực nhanh và càng dùng nhiều và trúng mục tiêu thì sát thương các đòn đánh thương càng tăng lên, đây là vũ khí lợi hại của Bò Cạp.

Một số lưu ý khi dùng skill R của Skarner

  • Kéo về trụ của phe mình
  • Kéo về đám đông đồng minh của mình
  • Kéo về hướng ngược lại với đường chạy của tướng đồng minh khi hỗ trợ

Giai đoạn cuối game

Skarner về late game rất trâu bò nhờ skill W SkarnerExoskeleton tạo lớp lá chắn mạnh mẽ phụ thuộc số máu tối đa nên hắn thường làm bia đỡ đạn cho đồng minh đánh – lối chơi như của mọi tanker khác.

Cách lên đồ Skarner đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Skarner Jung)

giap-liet-sigiap tam linh

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Vinh Quang Chân Chính
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Mũ Thích Nghi

Top tướng khắc chế Skarner tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Skarner – Bò cạp kim cương (full)