home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gnar – Mắt xích thượng cổ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gnar – Mắt xích thượng cổ (full)

Cốt truyện Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ

Gnar là một Yordle nguyên thủy mà tính tình vui vẻ có thể phun trào thành cơn thịnh nộ chỉ trong nháy mắt, biến nó thành một quái thú hủy diệt. Bị đông lạnh trong Chân Băng hàng thiên niên kỷ, sinh vật tò mò này đã thoát ra và nhảy tung tăng vào một thế giới mới lạ lùng mà kỳ diệu. Vui thích trước hiểm nguy, Gnar ném mọi thứ mình vớ được vào kẻ địch, là chiếc boomerang bằng xương, hoặc một công trình gần đó.

Bộ skill của Gnar

  • Nội tại (Đột Biến Gen): Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.
  • Skill Q (Ném Boomerang/Ném Đá)Gnar Tí Nị: Quẳng đi chiếc boomerang thứ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải trước khi quay về với hắn. Nếu hắn bắt lại chiếc boomerang sẽ khiến thời gian hồi chiêu giảm đi Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu
  • Skill W (Quá Khích/ Đập Phá): Gnar Tí Nị: Các đòn đánh và kỹ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích, giúp gây thêm sát thương và nhận thêm tốc độ di chuyểnGnar Khổng Lồ: không hề cảm thấy phấn khích mà chỉ đơn giản là muốn đập phá mọi thứ phía trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.
  • Skill E (Nhũn Nhảy/Nghiền Nát)Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép hắn nhún nhảy tiếp xa hơn. Gnar Khổng Lồ: đạp mạnh xuống đất gây sát thương xung quanh.
  • Skill R (GNAR): Gnar Tí Nị: gnar khổng lồ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn , gây sát thương và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu. Bất kỳ kẻ địch nào trúng phải vách tường đều bị làm choáng và chịu thêm sát thương.

Hướng dẫn chơi Gnar ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Gnar Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Gnar (đường trên)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là binh maumat vat to. Giai đoạn này, Gnar cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Skill Q GnarQ ném Boomerang với khoảng cách cực xa, làm chậm trong thời gian tương đối lâu ngay từ level 1, Gnar có thể dùng skill Q này để rỉa máu tướng địch.

Giai đoạn giữa game

Nhìn chung Gnar không quá mạnh ở các skill, điểm mạnh của hắn là đòn đánh thường liên tiếp trên cùng 1 mục tiêu khá đau, và khả năng biến thành khổng lồ khi tích tụ đủ sức mạnh. Nên Gnar thích hợp cho lối chơi rỉa máu, đánh hội đồng mục tiêu nào đo, đồng thời, khi biến thành khổng lồ có thể hổ báo xông vào team địch nếu có cơ hội.

Trong hỗn chiến

Gnar chủ yếu đứng ngoài dùng skill Q GnarQ ném boomerang để làm chậm và gây sát thương gây lý khá lớn lên nhiều tướng địch cùng lúc, đồng thời đây cũng là skill có tầm đánh cực xa. Nhớ nhặt lại Boomerang để được giảm một nửa thời gian hồi chiêu. Khi nhận thấy đồng đội cùng đánh 1 mục tiêu, Gnar dùng ngay skill E GnarE nhảy vào một vị trí gần đó, đồng thời tăng tốc độ đánh của mình lên khá cao.

Trong giao tranh, khi biến thành khổng lồ, lúc này, Gnar khổng lồ được cộng thêm các chỉ số phòng ngự rất khủng nên có thể hổ báo xông vào team địch tung ra hết skill Q W E R, sức sát thương của Gnar khổng lồ cực mạnh trong 10 giây.

Giai đoạn cuối game

Gnar chủ yếu có mặt trong các trận hỗn chiến về late game, với khả năng rỉa máu của skill Q GnarQ cực tốt. Hãy tận dụng khả năng này.

Cách lên đồ Gnar đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Gnar Top)

riu-den-moi

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Búa Băng
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Thù Tượng Thạch Giáp

Top tướng khắc chế Gnar tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gnar – Mắt xích thượng cổ (full)