home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gnar – Mắt xích thượng cổ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gnar – Mắt xích thượng cổ (full)

Gnar – Mắt xích thượng cổ là tướng chuyên đi solo top có sát thương đòn đánh thường cực mạnh cùng sự cơ động cao. Sức mạnh của Gnar còn nằm ở khả năng biến hình thành quái vật với sức sát thương kinh khủng. Tuy nhiên, để từ Gnar tí nị biến thành Gnar khổng lồ, người chơi không thể kích hoạt biến hình theo ý muốn mà hên xui trong trận đấu.

Bộ skill của Gnar

  • Nội tại (Đột Biến Gen): Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.
  • Skill Q (Ném Boomerang/Ném Đá)Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi trong 2 giây. Chiếc boomerang sẽ quay lại về phía Gnar sau khi đập trúng một kẻ địch, gây giảm 50% sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lần. Bắt lấy chiếc boomerang sẽ giảm thời gian hồi của nó đi 0.6%. Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.
  • Skill W (Quá Khích/ Đập Phá): Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng % số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar 0.6% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây  Gnar nhận Tốc độ Di chuyển thêm từ Quá Khích bất cứ khi nào hắn biến từ Khổng Lồ lại thành Tí Nị. Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây sát thương vật lí.
  • Skill E (Nhũn Nhảy/Nghiền Nát)Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, giúp nhận Tốc độ Đánh trong 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép hắn nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch. Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi hắn đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.
  • Skill R (GNAR): Gnar Tí Nị: Nội tại: Thời gian hồi của Boomerang sẽ được giảm khi bắt lại chiếc Boomerang và Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng lên. Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45%. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

Bảng bổ trợ Gnar mùa 6

Gnar có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng Tank, AP, chí mạng hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Gnar mùa 7 ở vị trí solo top (Guide Gnar)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là  binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Gnar cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Skill Q GnarQ ném Boomerang với khoảng cách cực xa, làm chậm trong thời gian tương đối lâu ngay từ level 1, Gnar có thể dùng skill Q này để rỉa máu tướng địch.

Giai đoạn giữa game

Nhìn chung Gnar không quá mạnh ở các skill, điểm mạnh của hắn là đòn đánh thường liên tiếp trên cùng 1 mục tiêu khá đau, và khả năng biến thành khổng lồ khi tích tụ đủ sức mạnh. Nên Gnar thích hợp cho lối chơi rỉa máu, đánh hội đồng mục tiêu nào đo, đồng thời, khi biến thành khổng lồ có thể hổ báo xông vào team địch nếu có cơ hội.

Trong hỗn chiến

Gnar chủ yếu đứng ngoài dùng skill Q GnarQ ném boomerang để làm chậm và gây sát thương gây lý khá lớn lên nhiều tướng địch cùng lúc, đồng thời đây cũng là skill có tầm đánh cực xa. Nhớ nhặt lại Boomerang để được giảm một nửa thời gian hồi chiêu. Khi nhận thấy đồng đội cùng đánh 1 mục tiêu, Gnar dùng ngay skill E GnarE nhảy vào một vị trí gần đó, đồng thời tăng tốc độ đánh của mình lên khá cao.

Trong giao tranh, khi biến thành khổng lồ, lúc này, Gnar khổng lồ được cộng thêm các chỉ số phòng ngự rất khủng nên có thể hổ báo xông vào team địch tung ra hết skill Q W E R, sức sát thương của Gnar khổng lồ cực mạnh trong 10 giây.

Giai đoạn cuối game

Gnar chủ yếu có mặt trong các trận hỗn chiến về late game, với khả năng rỉa máu của skill Q GnarQ cực tốt. Hãy tận dụng khả năng này.

Cách lên đồ Gnar mùa 6 bá đạo (Build Gnar)

Gnar cần các yếu tố giảm thời gian hồi chiêu, sát thương vật lý và một ít chỉ số phòng ngự

riu-den-moigiay thuy ngankiem-ma-youmuuvu dieu tu thangiap gaigiap-liet-si

  • (4) Vũ Điệu Tử Thần
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Giáp Liệt Sĩ

Cách lên đồ Gnar mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

riu-den-moi     

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Búa Băng
  • (4) Thù Tượng Thạch Giáp
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Giáp Tâm Linh

Tỷ lệ thắng cao

 riu-den-moi    

  • (1) Bùa Băng
  • (2) Rìu Đen
  • (3) Giày Ninja
  • (4) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (5) Móng Vuốt Sterak
  • (6) Gươm Vô Danh

Top 10 tướng khắc chế Gnar tốt nhất

Video clip Gnar pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gnar – Mắt xích thượng cổ (full)