home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Zilean – Giám hộ thời gian (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Zilean – Giám hộ thời gian (full)

Cốt truyện Zilean – Giám Hộ Thời Gian

Từng là một pháp sư Icathia hùng mạnh, Zilean trở nên ám ảnh về việc du hành thời gian sau khi chứng kiến quê hương bị Hư Không phá hủy. Không thể chịu đựng dù chỉ một phút mất mát thảm khốc đó, ông triệu gọi một ma thuật cổ xưa để tiên đoán mọi khả năng có thể. Trở nên bất tử, giờ Zilean lướt qua quá khứ, hiện tại, và tương lai, bẻ cong và thay đổi dòng thời gian xung quanh ông, không ngừng tìm kiếm một khoảnh khắc sẽ quay ngược tất cả và xóa bỏ sự hủy diệt của Icathia.

Bộ skill của Zilean

  • Nội tại (Kiến Thức Uyên Bác): Zilean và các tướng đồng minh cạnh bên được tăng thêm 8% điểm kinh nghiệm.
  • Skill Q (Bom Hẹn Giờ): Đặt bom lên bất kỳ đơn vị, đồng minh hay kẻ địch, phát nổ sau 4 giây, gây sát thương trong vùng ảnh hưởng. Đây là skill dame chính của Zilean cần tăng max.
  • Skill W (Rút Ngắn Thời Gian): Giảm tất cả thời gian hồi kỹ năng của Zilean đi 10 giây.
  • Skill E (Bẻ Cong Thời Gian): Zilean bẻ cong thời gianh quanh một đơn vị, giảm tốc độ di chuyển khủng nếu đó là kẻ địch và gia tăng nếu đó là đồng minh trong một thời gian ngắn.
  • Skill R (Đảo Ngược Thời Gian): Zilean niệm một phép bảo vệ cực mạnh lên bản thân hoặc một tướng đồng đội trong 7 giây. Nếu mục tiêu bị chết trong thời gian hiệu lực, sẽ được hồi sinh.

Hướng dẫn chơi Zilean ở vị trí hỗ trợ mùa 8 (Guide Zilean SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Zilean (hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Triệu hồi Aery Bước chân nhiệm màu
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Mau lẹ
Thiêu rụi

Trang bị đầu game

binh maubinh maumat vat to

Cách lên đồ Zilean hỗ trợ mùa 8 chuẩn nhất  (Build Zilean SP)

giay phap su

  • (1) Trượng Thiên Thần
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Vọng Âm Luden
  • (4) Yêu Sách Băng Hậu
  • (5) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (6) Đồng Hồ Cát

Top tướng khắc chế Zilean tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Zilean tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Zilean – Giám hộ thời gian (full)