home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Xerath – Pháp sư thăng hoa (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Xerath – Pháp sư thăng hoa (full)

Cốt truyện Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa

Xerath là Pháp Sư Thăng Hoa của Shurima cổ đại, một thực thể năng lượng huyền bí bị giằng xé trong những mảnh vỡ của một quan tài ma thuật. Trong hàng thiên niên kỷ, hắn mắc kẹt dưới lớp cát, nhưng khi Shurima trỗi dậy, hắn được giải thoát. Bị sức mạnh làm cho điên loạn, giờ hắn tìm cách chiếm đoạt tất cả những gì hắn tin là của mình và thay thế những nền văn minh đang hiện diện trên thế giới bằng thứ hắn tưởng tượng ra.

Bộ kill của Xerath

Nội tại (Áp Xung Năng Lượng)

Các đòn đánh thường của Xerath giúp phục hồi Năng lượng theo định kì.

Skill Q (Xung Kích Năng Lượng)

Bắn một dải năng lượng tầm xa, gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trúng phải. Niệm lần đầu ngắm bắn. Niệm lần hai bắn.

Skill W (Vụ Nổ Năng Lượng)

Tạo ra một vụ nổ năng lượng, gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những kẻ địch trong tâm ảnh hưởng phải chịu thêm sát thương và bị làm chậm nhiều hơn

Skill E (Điện Tích Cầu)

Xerath bắn ra một quả cầu năng lượng tinh thuần. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và bị choáng.

Skill R (Nghi Thức Ma Pháp)

Xerath tự cố định vị trí của bản thân rồi nhận được ba lần công kích ma pháp trên diện rộng với tầm thi triển cực xa. Sát thương phép cực xa, phạm vi cực rộng.

Hướng dẫn nâng skill Xerath (cấp 1 – cấp 18)

1 4 5 7 9
2 8 10 12 13
3 14 15 17 18
6 11 16

Hướng dẫn chơi Xerath ở vị trí đường giữa và hỗ trợ mùa 9 (Guide Xerath Mid and Xerath SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Xerath (đường giữa và hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Thiên thạch bí ẩn Bước chân nhiệm màu
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Thăng tiến sức mạnh
Thiêu rụi

Trang bị đầu game

Xerath đường giữa

nhan doranmat vat to

Xerath hỗ trợ

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Với tầm đánh xa, dame phép mạnh, Xerath là nguồn dame chính của team trong các trận hỗn chiến. Lối chơi của Xerath khá đơn giản, chỉ cần đứng từ xa và xả skill vào đám đông địch là đủ, hắn sẽ rất hiếm khi mất máu vì tướng địch khó áp sát hắn được.

Trong hỗn chiến: Đầu tiên dùng skill E E vào tướng địch gần nhất (tất nhiên là không có sự cản trở của lính) để làm choáng tướng địch, xong thì dùng liên hoàn skill Q Q và skill E W vào tướng địch đó. Đây là các skill gây dame khủng của Xerath, đều có tầm đánh cực xa và gây sát thương lan, vô cùng hữu ích khi combat. Khi nhận thấy có tướng địch gần hết máu, Xerath bật skill RR và bắn liên hoàn 3 quả cầu từ khoảng cách xa để kết liễu địch.

Cách sử dụng skill R của Xerath: khi kích hoạt skill R, nhắm bắn các quả cầu bằng cách điều khiển chuột vào hướng chạy của tướng địch và nhấp R để bắn. Để sử dụng skill này tốt hơn, đôi khi Xerath cần đứng trong bụi rậm để thi triển skill gây tính bất ngờ và địch không biết Xerath đứng ở đâu để phản công.

Giai đoạn cuối game

Về late game, sát thương từ các đòn đánh của Xerath đã cực mạnh. Hắn có đến 4 skill gây dame nên cần tham gia hỗn chiến để nâng số lần giết địch, nhanh lên đồ để mạnh hơn.

Cách lên đồ Xerath mùa 9 chuẩn nhất (Build Xerath)

Xerath đường giữa
mu phu thuy rabadon giay phap su   truong hu vo dong ho cat
mu phu thuy rabadon giay phap su    dong ho cat
Xerath hỗ trợ
mu phu thuy rabadon giay phap su   dong ho cat 
mu phu thuy rabadon giay phap su   truong hu vo 
mu phu thuy rabadon giay phap su    

Top tướng khắc chế Xerath tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Xerath tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Xerath – Pháp sư thăng hoa (full)