home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Xerath – Pháp sư thăng hoa (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Xerath – Pháp sư thăng hoa (full)

Xerath – Pháp sư thăng hoa có lẽ là tướng AP mid có skill đánh xa nhất LMHT. Toàn bộ 4 skill của hắn toàn là skill gây sát thương phép và đều có tầm đánh cực xa. Đặc biệt, với skill R, tầm đánh của Xerath là một khoản không gian khổng lồ, không có một tướng nào có thể tiến sát được Xerath, chỉ còn cách chịu đòn mà thôi.

Bộ kill của Xerath

  • Nội tại (Áp Xung Năng Lượng): Các đòn đánh thường của Xerath giúp phục hồi Năng lượng theo định kì.
  • Skill Q (Xung Kích Năng Lượng): Bắn một dải năng lượng tầm xa, gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trúng phải. Niệm lần đầu ngắm bắn. Niệm lần hai bắn.
  • Skill W (Vụ Nổ Năng Lượng): Tạo ra một vụ nổ năng lượng, gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những kẻ địch trong tâm ảnh hưởng phải chịu thêm sát thương và bị làm chậm nhiều hơn.
  • Skill E (Điện Tích Cầu): Xerath bắn ra một quả cầu năng lượng tinh thuần. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và bị choáng.
  • Skill R (Nghi Thức Ma Pháp): Xerath tự cố định vị trí của bản thân rồi nhận được ba lần công kích ma pháp trên diện rộng với tầm thi triển cực xa. Sát thương phép cực xa, phạm vi cực rộng.

Bảng bổ trợ Xerath mùa 6

Xerath có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP Mid. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Xerath mùa 7 ở vị trí AP Mid (Guide Xerath)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là nhan doran   mat vat to. Giai đoạn này, Xerath cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Các skill của Xerath đều có tầm đánh xa nên khả năng rỉa máu vô cùng tuyệt vời ngay từ đầu game. Xerath có thể thoải máu farm lính, nếu tướng địch cũng vào farm thì hãy dùng các skill QQ và skill WW để rỉa máu địch.

Giai đoạn giữa game

Với tầm đánh xa, dame phép mạnh, Xerath là nguồn dame chính của team trong các trận hỗn chiến. Lối chơi của Xerath khá đơn giản, chỉ cần đứng từ xa và xả skill vào đám đông địch là đủ, hắn sẽ rất hiếm khi mất máu vì tướng địch khó áp sát hắn được.

Trong hỗn chiến: Đầu tiên dùng skill E E vào tướng địch gần nhất (tất nhiên là không có sự cản trở của lính) để làm choáng tướng địch, xong thì dùng liên hoàn skill Q Q và skill E W vào tướng địch đó. Đây là các skill gây dame khủng của Xerath, đều có tầm đánh cực xa và gây sát thương lan, vô cùng hữu ích khi combat. Khi nhận thấy có tướng địch gần hết máu, Xerath bật skill RR và bắn liên hoàn 3 quả cầu từ khoảng cách xa để kết liễu địch.

Cách sử dụng skill R của Xerath: khi kích hoạt skill R, nhắm bắn các quả cầu bằng cách điều khiển chuột vào hướng chạy của tướng địch và nhấp R để bắn. Để sử dụng skill này tốt hơn, đôi khi Xerath cần đứng trong bụi rậm để thi triển skill gây tính bất ngờ và địch không biết Xerath đứng ở đâu để phản công.

Giai đoạn cuối game

Về late game, sát thương từ các đòn đánh của Xerath đã cực mạnh. Hắn có đến 4 skill gây dame nên cần tham gia hỗn chiến để nâng số lần giết địch, nhanh lên đồ để mạnh hơn.

Cách lên đồ Xerath màu 6 bá đạo, sát thương phép khủng

Tận dụng 4 skill đều có khả năng gây dame phép, cách lên đồ Xerath đơn giản là nâng max sát thương phép.

quy thu morelogiay phap sumu phu thuy rabadonvong am cua ludendong ho cattruong hu vo

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (4) Vọng Âm Luden
  • (5) Đồng Hồ Cát
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Xerath đường giữa mùa 7 (chuẩn nhất)

quy thu morelo giay phap su vong am cua luden truong hu vo mu phu thuy rabadon 

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Vọng Âm Luden
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Top 10 tướng khắc chế Xerath tốt nhất

Video clip Xerath pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Xerath – Pháp sư thăng hoa (full)