home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Vladimir – Thần chết đỏ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Vladimir – Thần chết đỏ (full)

Vladimir – Thần chết đỏ là một pháp sư đường giữa không mấy nổi bật, ít xuất hiện trong các trận đánh lớn của các cao thủ nhưng hắn vẫn có những khả năng riêng và điểm mạnh của mình. Chỉ cần di chuyển một cách hợp lý và một cách lên đồ chuẩn, Vladimir cũng là một đối thủ đáng gườm. Biệt tài hút máu phép chính là khả năng nổi bật nhất của vị tướng này, nhờ đó mà hắn khó chết vì liên tục hút máu đối phương để làm đầy thêm cho bình máu của mình.

Bộ skill của Vladimir

  • Nội tại (Huyết Thệ): Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 Sức mạnh Phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh Phép thuật cộng thêm cho Vladimir 1.4 điểm Máu (không cộng dồn với chính nó).
  • Skill Q (Truyền Máu): Vladimir hút sinh lực của mục tiêu, gây sát thương phép và hồi máu cho hắn.
  • Skill W (Hồ Máu): Vladimir lặn vào một vũng máu và không thể bị định vị trong 2 giây. Ngoài ra, kẻ địch trúng phải vũng máu sẽ bị làm chậm đồng thời Vladimir cũng rút máu từ chúng.
  • Skill E (Thủy Triều Máu): Vladimir phóng thích ra một luồng máu, gây sát thương phép lên 3 kẻ địch xung quanh.
  • Skill R (Máu Độc):Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một vị trí đã chọn, khiến những nạn nhân ảnh hưởng nhận thêm 12% sát thương trong 5 giây.  Sau 5 giây, những nạn nhân đó phải gánh chịu thêm lượng lớn sát thương phép.

Bảng bổ trợ Vladimir mùa 6

Vlardimir có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP Mid pháp sư đường giữa hoặc solo top. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Vladimir mùa 7 ở vị trí AP Mid (Guide Vladimir)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là  mat vat to. Với skill Q VladimirTransfusion (Truyền Máu), Vladimir có thể hút máu từ tướng địch hoặc quái, nên dùng skill này thường xuyên để làm đầy bình máu của mình, giúp farm lính và trụ đường tốt hơn. Đó là lý do vì sao Vladimir không cần mua bình máu ngay từ đầu game.

Nhìn chung, Vladimir không có điểm mạnh nổi bậc dành cho hỗn chiến hay solo 1-1. Sức mạnh của hắn chỉ ở mức trung bình về dame và chiến thuật trong cả trận đấu. Là tướng pháp sư đường giữa máu giấy, dame lại không cao lắm nên Vladimir rất chật vật khi có giao tranh diễn ra. Tuy nhiên, cách đánh của vị tướng này một cách an toàn là đảm bảo lượng máu của mình, liên tục dùng skill Q VladimirTransfusion hút máu, và khi có đánh nhau thì chỉ cần đánh tướng địch gần nhất, không cần xông xáo xông vào đám đông.

Cách dùng combo skill của Vladimir

Trước tiên, dùng skill R VladimirHemoplague (Máu Độc) vào tướng địch gần nhất, skill này sẽ tăng dame cho các skill sau của Vladimir đồng thời gây sát thương phép khá lớn cho tướng địch sau 5 giây. Sau đó, dùng liên tiếp skill Q VladimirTransfusion và skill E VladimirTidesofBlood (Thủy Triều Máu) để gây sát thương vào địch. Đây là 2 skill gây dame với sát thương và hút sinh lực khá tốt của Vladimir. Nếu bị truy đuổi, bị tướng địch áp sát thì Vladimir cũng có thể thoát thân khá tốt nhờ skill rất hay là skill W VladimirSanguinePool (Hồ Máu), hắn lặn ngụp xuống hồ máu khiến không thể chọn làm mục tiêu và được tăng tốc độ di chuyển.

Giai đoạn cuối game

Về late game, sức mạnh của Vladimir không được vượt trội như nhiều tướng khác, tuy nhiên, với khả năng hút máu từ skill Q VladimirTransfusion, cùng với sự bổ trợ từ nội tại, máu và sức mạnh phép thuật được tăng lên một cách đáng kể.

Cách lên đồ Vladimir mùa 6 bá đạo, hút máu phép khủng (Build Vladimir)

Với nội tại, máu và sức mạnh phép thuật được cộng thêm nếu sức mạnh phép thuật và máu từ trang bị cộng thêm, Vladimir có thể tận dụng khả năng này để lên đồ theo hướng tăng mạnh máu và sát thương phép.

di thu cogiay phap sutruong pha le rylaimat na doa day liandrymu phu thuy rabadonco lenh hieu trieu

  • (1)
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Trượng Pha Lê RyLai
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Cách lên đồ Vladimir đường giữa mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  mat na doa day liandry   mu phu thuy rabadon

  • (1) Đai Lưng Hextech
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (4) Đồng Hồ Cát

  mu phu thuy rabadon truong pha le rylai  

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (4) Trượng Pha Lê RyLai
  • (5) Mặt Nạ Vực Thẳm
  • (6) Đồng Hồ Cát

Top 10 tướng khắc chế Vladimir tốt nhất

Video clip Vladimir pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Vladimir – Thần chết đỏ (full)