home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Vel’koz – Con mắt hư không (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Vel’koz – Con mắt hư không (full)

Cốt truyện Vel’koz – Con Mắt Hư Không

Không rõ Vel’Koz có phải sinh vật Hư Không đầu tiên xuất hiện trên Runeterra không, nhưng chắc chắn chẳng có con nào có trí tuệ đầy tính toán và tàn nhẫn như nó. Trong khi các đồng loại ngấu nghiến hay hủy hoại mọi thứ xung quanh, nó quan sát và nghiên cứu thế giới vật chất—và những sinh vật kỳ lạ thích đánh nhau sống tại đó—để xem có nhược điểm nào Hư Không tận dụng được không. Nhưng Vel’Koz không phải một kẻ quan sát bị động, nó đáp trả mọi nguy hiểm với tia plasma chết chóc, hoặc phân rã chúng thành từng nguyên tử một.

Bộ skill của Vel’Koz

Nội tại (Phân rã Hữu Cơ)

Các kĩ năng của Vel’Koz cộng dồn các điểm Phân Rã Hữu Cơ lên kẻ địch. Kĩ năng thứ ba trúng đích sẽ tiêu thụ điểm cộng dồn và gây thêm sát thương chuẩn.

Skill Q (Phân Hạch Plasma)

Vel’Koz bắn ra một luồng plasma chia làm hai tia khi kích hoạt, hoặc khi trúng phải kẻ địch. Tia plasma gây sát thương và làm chậm khi trúng đích.

Skill W (Vết Rách Hư Không)

Vel’Koz mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không, gây một lượng sát thương bộc phá khởi điểm, sau đó sẽ gây sát thương lên những nạn nhân bên trong vệt rách không gian đó.

Skill E (Phá Vỡ Kết Cấu)

Vel’Koz khiến một khu vực phát nổ, hất văng kẻ địch lên không, gây sát thương phép và đầy lùi nhẹ những kẻ địch cạnh bên.

Skill R (Tia Phân Hủy Sự Sống)

Vel’Koz phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột trong 2.5 giây, thứ sẽ sát thương phép cực mạnh và làm chậm kẻ địch.

Hướng dẫn nâng skill Vel’koz (cấp 1 – cấp 18)

1 4 5 7 9
2 8 10 12 13
3 14 15 17 18
6 11 16

Hướng dẫn chơi Vel’Koz ở vị trí đường giữa và hỗ trợ mùa 9 (Guide Vel’Koz Mid and Vel’Koz SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Vel’koz

Pháp thuật Cảm hứng
Thiên thạch bí ẩn Thời điểm hoàn hảo
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Thăng tiến sức mạnh
Thiêu rụi

Trang bị đầu game

Vel’Koz đường giữa

nhan doranmat vat to

Vel’Koz hỗ trợ

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Vel’Koz khá bá đạo ở khoản gây dame, các skill toàn gây sát thương và được hồi lại liên tục nên trong hỗn chiến, Vel’Koz là dame chính của team. Chỉ cần đứng từ xa và lần lượt thi triển từng skill một vào đám đông.

Cách sử dụng Combo skill của Vel’Koz

Đầu tiên dùng liên tiếp 2 skill Q Q và skill W W (Vết Rách Hư Không) vào đám đông, đây là 2 skill vừa gây dame khủng, vừa có khả năng làm chậm. Lúc này, khi địch bị làm chậm thì Vel’Koz tiếp tục thả skill E E vào vị trí của tướng địch bị làm chậm đó. Khi nhận thấy hắn gần hết máu, tặng luôn cho hắn skill R R (Tia Phân Hủy Sự Sống) để kết liễu. Skill R của Vel’Koz có tầm đánh xa, dame mạnh, có thể đánh nhiều mục tiêu cùng lúc, đồng thời có thể điều khiển chùm tia chết người này trong 3 giây, một skill lợi hại trong các trận hỗn chiến.

Giai đoạn cuối game

Vel’Koz về late game không có gì nổi trội, tuy nhiên, sát thương từ các đòn đánh liên tục hồi lại là điểm mạnh nhất của hắn. Vel’Koz khá khó khăn khi solo 1-1 nhưng trong hỗn chiến lại là kẻ giết người thầm lặng từ khoảng cách xa.

Cách lên đồ Vel’Koz mùa 9 chuẩn nhất (Build Vel’koz)

Vel’koz hỗ trợ
 giay phap su dong ho cat   
 giay phap su dong ho cat   truong hu vo
Vel’koz đường giữa
 giay phap su dong ho cat mu phu thuy rabadon  
 giay phap su dong ho cat   

Top tướng khắc chế Vel’koz tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Vel’koz tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Vel’koz – Con mắt hư không (full)