home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ (full)

Cốt truyện Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Bậc thầy ma thuật đen Veigar đã đón nhận thứ sức mạnh mà ít kẻ phàm nào dám đến gần. Là một cư dân tự do tự tại của Thành Phố Bandle, hắn khao khát vượt qua giới hạn của phép thuật Yordle, và đã bắt được một cuốn cổ thư bị chôn giấu hàng ngàn năm. Giờ Veigar là một sinh vật cao ngạo sở hữu niềm say mê vô tận với những bí ẩn của vụ trụ, và thường bị kẻ khác đánh giá thấp—nhưng dù hắn tin mình thực sự xấu xa, hắn vẫn có trong mình chút đạo đức khiến vài người phải tự hỏi động cơ sâu xa hơn của hắn là gì.

Bộ skill của Veigar

Nội tại (Sức Mạnh Quỷ Quyệt)

Dùng phép trúng tướng địch hoặc hạ gục tăng vĩnh viễn sức mạnh phép thuật cho Veigar

Skill Q (Điểm Gở)

Phóng thích năng lượng bóng tối vào mục tiêu gây sát thương phép. Nếu đơn vị đó tướng bị hạ gục, Veigar được tăng sức mạnh phép thuật vĩnh viễn

Skill W (Thiên Thạch Đen)

Veigar gọi ra vô số nguyên tố bóng tối rơi xuống vị trí mục tiêu, gây sát thương phép khi chạm đất. Cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt giảm hồi chiêu của Thiên Thạch Đen

Skill E (Bẻ Cong Không Gian)

Veigar xoắn vặn không gian quanh vị trí mục tiêu trong 3 giây, làm choáng kẻ nào bước qua vành đai trong thời gian hiệu lực.

Skill R (Vụ Nổ Vũ Trụ)

Phóng chưởng vào tướng địch, gây lượng sát thương phép cực lớn tăng theo lượng máu đã mất của mục tiêu

Hướng dẫn nâng skill Veigar (cấp 1 – cấp 18)

1 4 5 7 9
2 8 10 12 13
3 14 15 17 18
6 11 16

Hướng dẫn chơi Veigar ở vị trí đường giữa và hỗ trợ mùa 9 (Guide Veigar Mid and Veigar SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Veigar (đường giữa và hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Thiên thạch bí ẩn Thời điểm hoàn hảo
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Thăng tiến sức mạnh
Cuồng phong tích tụ

Trang bị đầu game

Veigar đường giữa

nhan doranbinh maubinh maumat vat to

Veigar hỗ trợ

binh maubinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này về sau, Veigar là môt trong những tướng bá nhất team nếu biết cách dùng combo của mình một cách nhuần nhuyễn. Vì dùng skill liên tục, khá tốn mana nên Veigar cần ít nhất một trang bị hồi mana đầu game, bên cạnh đó, nội tại được hồi mana cũng giúp Veigar khỏi phải hết mana khi dùng skill, thoải mái dùng combo mà không phải sợ gì. Điểm yếu của Veigar có lẽ là không có sự cơ động cần thiết để truy đuổi cũng như chạy trốn, nên hắn thường đi theo team, sử dụng combo bá đạo từ phía sau.

Cách sử dụng combo skill của Veigar: dù trong hỗn chiến hay trong solo 1-1, veigar cũng dùng combo của mình để dồn dame khủng vào đối thủ. Đầu tiên, dùng skill E E (Bẻ Cong Không Gian) vào tướng địch, nhốt hắn trong lồng và khiến hắn bị hôn mê vài giây. Sau đó, Veigar dùng liên tiếp theo thử tự 3 skill dame của mình là skill R R (Vụ Nổ Vũ Trụ), skill W W (Thiên Thạch Đen) và skill Q Q (Điềm Gở). 3 skill dame của Veigar phụ thuộc vào sát thương từ trang bị của hắn. Sức mạnh phép thuật từ trang bị càng cao thì dame của 3 skill này càng mạnh. Đối lúc chỉ cần dùng 1 combo thôi cũng đủ cho AD của địch đang đầy máu lên đường.

Giai đoạn cuối game

Càng về late game, sát thương của Veigar từ combo càng mạnh. Ngoài sự hỗ trợ sát thương từ trang bị, hắn còn được cộng thêm sát thương vinh viễn khi tiêu diệt được tướng địch. Veigar giai đoạn này cần tham gia hỗn chiến thật nhiều, cố gắng giết được nhiều tướng địch để mình càng mạnh hơn nữa khi full đồ.

Cách lên đồ Veigar mùa 9 chuẩn nhất (Build Veigar)

Veigar đường giữa
 giay phap su mu phu thuy rabadon  truong hu vo 
 giay phap su mu phu thuy rabadon   
Veigar hỗ trợ
 giay phap su mu phu thuy rabadon   
 giay phap su mu phu thuy rabadon   

Top tướng khắc chế Veigar tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Veigar tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ (full)