home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Udyr – Lữ khách tinh linh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Udyr – Lữ khách tinh linh (full)

Cốt truyện Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Udyr không chỉ là một người phàm trần; hắn là một cơ thể chứa đầy những nguồn năng lượng bất kham của bốn linh hồn linh thú. Khi cần thiết, Udyr có thể tận dụng những nguồn năng lượng này để nhận được những thứ sức mạnh đặc biệt: hổ cho hắn tốc độ và sự dữ tợn, rùa cho hắn sự bất khuất, gấu cho hắn sức mạnh, và phượng hoàng cho hắn ngọn lửa bất diệt. Với thứ sức mạnh tổng hợp của cả bốn, Udyr có thể đánh bật tất cả những ai dám đe dọa trật tự của thiên nhiên.

Bộ skill của Udyr

  • Nội tại (Nội Thú): Chuyển đổi thế võ cho Udyr thêm tốc độ đánh, tốc độ chạy trong một thời gian ngắn. Hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều lần.
  • Skill Q (Võ Hổ): kích hoạt – đòn đánh kế của Udyr sẽ gây một lượng lớn sát thương trong 2 giây, và tốc độ đánh của Udyr được gia tăng rất cao trong vài giây. Udyr ưu tiên tăng max skill này.
  • Skill W (Võ Rùa): Udyr tạo một chiếc khiên tạm thời hấp thụ sát thương. Đông thời, Udyr nhận thêm khả năng hút máu trong thời gian ngắn
  • Skill E (Võ Gấu): kích hoạt – Udyr tăng cao tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Đồng thời, đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây.
  • Skill R (Võ Phượng Hoàng): kích hoạt – Udyr phóng ra các luồng sóng lửa gây sát thương lên kẻ địch xung quanh trong 5 giây, đồng thời gia tăng sức mạnh phép thuật và sát thương vật lí. Hiệu ứng kèm theo – mỗi cú đánh thứ 3, Udyr thiêu đốt kẻ địch trước mặt trong lửa.

Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Udyr Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Udyr (đi rừng)

Chuẩn xác Pháp thuật
Sẵn sàng tấn công Mau lẹ
Đắc thắng Thủy thượng phiêu
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Udyr trở thành một chiến binh thực sự khi đã lĩnh ngộ được cả 5 thế võ của mình. Tốc độ đánh cực nhanh, dame khỏe, tốc chạy nhanh, sức phòng thủ trâu, khả năng làm choáng, gây sát thương trên diện rộng đều tốt, Udyr quá hoàn hảo trong các trận đánh, nhất là về khoản solo 1-1.

Cách gank rừng của Udyr: dùng skill E E (Võ Gấu) để tăng tốc độ di chuyển và chạy thẳng đến địch. Trên đường chạy, kích hoạt cả 3 skill cùng lúc là skill Q Q skill W W và skill  R R và đánh vào tướng địch. Các skill này hồi lại liên tục nên Udyr hãy kích hoạt ngay khi hồi lại. Lưu ý, với skill E E hãy dùng khi nào địch chạy khỏi tầm đánh của Udyr. Trong solo 1-1, Udyr cũng dùng combo skill này và phần lớn các tướng địch phải chịu chết hoặc bỏ chạy

Trong hỗn chiến: Udyr với cách lên đồ thuần tanker có thể là một vị tướng mạnh trong hỗn chiến. Đầu tiên, dùng skill W W để bật một lớp lá chắn và xông vào địch gần nhất. Sau đó, kích hoạt ngay skill Q Q và skill R R để gây sát thương mạnh lên tướng mục tiêu cũng như tướng địch xung quanh. Nếu như Skill Q có thể rút máu địch rất khủng khiếp với sat thương mạnh và tốc đánh nhanh thì skill R sẽ rỉa máu địch theo số giây tồn tại. Khi nhận thấy mình gần hết máu vì bị đánh hội đồng, Udyr sẵn sàng kích hoạt skill E E để chạy trốn. Skill E này cũng giành trong trường hợp sau hỗn chiến, Udyr đuổi theo đối thủ bằng skill E làm choáng để bắt tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Udyr trở nên mạnh toàn diện nếu lên đồ một cách phù hợp và chuẩn với những kỹ năng của hắn. Với tốc đánh cực nhanh và mạnh, lại có tốc độ di chuyển, udyr phù hợp hơn với công việc đẩy trụ và bắt lẻ đối phương. Ngoài ra, Udyr còn có khả năng ăn rồng một mình.

Cách lên đồ Udyr đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Udyr Jung)

guom truy tung chien binh

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Rìu Đại Mãng Xà

Top tướng khắc chế Udyr tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Udyr – Lữ khách tinh linh (full)