home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Udyr – Lữ khách tinh linh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Udyr – Lữ khách tinh linh (full)

Udyr – Lữ khách tinh linh là một võ sư nhuần nhuyễn và đạt tới cảnh giới của võ học về các loại động vật. Nổi tiếng thế giới LMHT bởi 5 thế võ huyền thoại mà chỉ mình hắn mới thông suốt được. Đó là võ khỉ, võ hổ, võ rùa, võ gấu và võ phượng hoàng. Mỗi thế võ mang theo tinh hoa của các loài động vật đó, nên Udyr thừa hưởng tất cả, từ sự nhanh nhẹn của khỉ, tốc độ của hổ, cứng như mai rùa, mạnh mẽ như gấu và uyển chuyển như phượng hoàng lửa. Quả thực, đây là một vị tướng vô cùng toàn năng hiếm gặp trong thế giới LMHT rộng lớn.

Bộ skill của Udyr

  • Nội tại (Võ Khỉ): Chuyển đổi thế võ cho Udyr thêm tốc độ đánh, tốc độ chạy trong một thời gian ngắn. Hiệu ứng có thể cộng dồn lên đến 3 lần.
  • Skill Q (Võ Hổ): kích hoạt – đòn đánh kế của Udyr sẽ gây một lượng lớn sát thương trong 2 giây, và tốc độ đánh của Udyr được gia tăng rất cao trong vài giây. Udyr ưu tiên tăng max skill này.
  • Skill W (Võ Rùa): Udyr tạo một chiếc khiên tạm thời hấp thụ sát thương. Đông thời, Udyr nhận thêm khả năng hút máu trong thời gian ngắn
  • Skill E (Võ Gấu): kích hoạt – Udyr tăng cao tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Đồng thời, đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây.
  • Skill R (Võ Phượng Hoàng): kích hoạt – Udyr phóng ra các luồng sóng lửa gây sát thương lên kẻ địch xung quanh trong 5 giây, đồng thời gia tăng sức mạnh phép thuật và sát thương vật lí. Hiệu ứng kèm theo – mỗi cú đánh thứ 3, Udyr thiêu đốt kẻ địch trước mặt trong lửa.

Bảng bổ trợ Udyr mùa 6

Udyr có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng Rừng tank hoặc solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đi rừng mùa 7 (Guide Udyr)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là   mat vat to. Với khả năng tăng tốc đánh từ skill Q Q (Võ Hổ), khả năng hút máu từ skill W W (Võ Rùa), Udyr có thể farm quái rừng rất tốt mà không sợ bị đánh chết.

Giai đoạn giữa game

Udyr trở thành một chiến binh thực sự khi đã lĩnh ngộ được cả 5 thế võ của mình. Tốc độ đánh cực nhanh, dame khỏe, tốc chạy nhanh, sức phòng thủ trâu, khả năng làm choáng, gây sát thương trên diện rộng đều tốt, Udyr quá hoàn hảo trong các trận đánh, nhất là về khoản solo 1-1.

Cách gank rừng của Udyr: dùng skill E E (Võ Gấu) để tăng tốc độ di chuyển và chạy thẳng đến địch. Trên đường chạy, kích hoạt cả 3 skill cùng lúc là skill Q Q skill W W và skill  R R và đánh vào tướng địch. Các skill này hồi lại liên tục nên Udyr hãy kích hoạt ngay khi hồi lại. Lưu ý, với skill E E hãy dùng khi nào địch chạy khỏi tầm đánh của Udyr. Trong solo 1-1, Udyr cũng dùng combo skill này và phần lớn các tướng địch phải chịu chết hoặc bỏ chạy

Trong hỗn chiến: Udyr với cách lên đồ thuần tanker có thể là một vị tướng mạnh trong hỗn chiến. Đầu tiên, dùng skill W W để bật một lớp lá chắn và xông vào địch gần nhất. Sau đó, kích hoạt ngay skill Q Q và skill R R để gây sát thương mạnh lên tướng mục tiêu cũng như tướng địch xung quanh. Nếu như Skill Q có thể rút máu địch rất khủng khiếp với sat thương mạnh và tốc đánh nhanh thì skill R sẽ rỉa máu địch theo số giây tồn tại. Khi nhận thấy mình gần hết máu vì bị đánh hội đồng, Udyr sẵn sàng kích hoạt skill E E để chạy trốn. Skill E này cũng giành trong trường hợp sau hỗn chiến, Udyr đuổi theo đối thủ bằng skill E làm choáng để bắt tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Udyr trở nên mạnh toàn diện nếu lên đồ một cách phù hợp và chuẩn với những kỹ năng của hắn. Với tốc đánh cực nhanh và mạnh, lại có tốc độ di chuyển, udyr phù hợp hơn với công việc đẩy trụ và bắt lẻ đối phương. Ngoài ra, Udyr còn có khả năng ăn rồng một mình.

Cách lên đồ Udyr mùa 6 bá đạo, solo mạnh khủng khiếp (Build Udyr)

Với rất nhiều ưu điểm mà nhà sản xuất game dành tặng cho Udyr, cách lên đồ Udyr cũng theo đó mà rất đa dạng để nâng tầm sức mạnh của hắn. Tất nhiên không thể thiếu tốc độ đánh, tốc độ chạy, khả năng phòng thủ giáp, máu, kháng phép được đảm bảo.

guom truy tung chien binhgiay ninjatam hop kiemkhien-bang-raduinday chuyen ionlarymat na son thach

  • Với cách lên đồ này, Udyr công cường thủ mạnh, tốc đánh, sát thương được đảm bảo, trong khi đó sức phòng thủ vượt trội. Gươm Truy Tung – Quỷ Lửa (số 1), Mặt Nạ Sơn Thạch (số 6) là nguồn máu khổng lồ cho Udyr. Vì là tướng thiên về solo nên trước khi lao vào nhớ kích hoạt lớp lá chắn từ Mặt Nạ Sơn Thạch.

Cách lên đồ Udyr max hút máu, solo Baron

guom truy tung chien binhgiay bacguom vo danhriu mang xahuyet kiemao choang lua

  • Với cách lên đồ này, Udyr có khả năng hút máu kinh khủng nhất, khi đủ 3 món có hút máu gồm Gươm Vô Danh, Rìu Mãng Xà, Huyết Kiếm (số 3,4,5) thì hắn có thể một mình solo Baron. Trang bị số 1 là Gươm Truy Tung – Đồ Tể, giúp tăng tốc độ đánh.

Cách lên đồ Udyr đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  • (1) Phù Phép Huyết Đao
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Giáp Liệt Sĩ

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Tim Băng
  • (5) Đao Tím
  • (6) Thông Đạo Zzrot

Top 10 tướng khắc chế Udyr tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Udyr – Lữ khách tinh linh (full)