home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Twitch – Chuột thành tinh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Twitch – Chuột thành tinh (full)

Twitch là một tướng AD ít nổi bậc trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng chớ khinh thường với những kỹ năng vô cùng lợi hại của hắn. Con chuột thành tinh khôn lỏi này có thể thoát ẩn thoát hiện và bắn kẻ thù từ khoảng cách rất xa. Thêm nữa, các đòn đánh thường của twitch có độc, rút máu từ từ cộng thêm khả năng rút máu nhanh khiên nhiều khi kẻ địch bị đột tử mà không hiểu nguyên nhân vì sao.

Twith chỉ thích hợp làm một AD chuyên bắn tỉa từ xa nên cách lên đồ của hắn là lên dame là chủ yếu. Và không như nhiều AD khác, tuy máu giấy dễ chết nhưng twitch lại khá hoàn hảo trong việc chạy trốn nhờ skill tàng hình bá đạo. Vậy nên, hắn thường sống sót trong hỗn chiến và khó biết hắn đang ở đâu khi bỗng nhiên hắn tàng hình và lẩn mất.

Bộ skill của Twitch

  • Nội tại (Độc Chết Người): Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.
  • Skill Q (Đột Kích): Twitch được tàng hình trong một thời gian ngắn, khi đó hắn nhận thêm tốc độ di chuyển. Khi hết tàng hình, twitch được tăng Tốc độ đánh trong một thời gian ngắn. Twitch ưu tiên tăng mã skill này.
  • Skill W (Độc Suy Nhược): Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.
  • Skill E (Nhiễm Khuẩn): Tất cả kẻ địch xung quanh bị ảnh hưởng bởi chất độc của Twitch, gây sát thương dựa trên số độc cộng dồn
  • Skill R (Chuột Chít Chíu Chíu): kích hoạt tăng thêm 300 tầm đánh, các đòn đánh lúc này là những cú bắn xuyên phá phía trước. Địch càng gần sát thương càng cao.

Bảng bổ trợ Twitch mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Twitch mùa 7 ở vị trí AD (Guide Twitch)

Giai đoạn đầu game:

Cũng như những AD khác, đầu trận, trang bị cần lên là kiem doran (Kiến Doran), binh mau (Bình máu) và mat vat to (Mắt vật tổ). Giai đoạn này cần farm lính thật chuẩn. bạn phải có last hit (cú đánh cuối cùng tiêu diệt quái) mới nhanh lên tiền mua đồ về sau. Nếu có cơ hội thì dùng các skill cùng đồng đội giết địch.

Giai đoạn giữa game

Tuy là một AD nhưng lúc này dame của twich khá yếu đuối. Hắn chủ yếu tận dụng skill để rỉa máu địch, chạy trốn hoặc làm chậm tướng địch bỏ chạy. Twich không có bộ combo skill như những tướng khác, tuy nhiên, trong 1 số trường hợp cụ thể cần dùng skill một cách hợp lý. Cụ thể như sau:

Khi bị truy đuổi hoặc đang truy đuổi đối thủ: dùng skill W W (Độc suy nhược) trước đường chạy của địch, sau đó dùng skill Q Q (Đột kích) để kích hoạt tàng hình (để trốn chạy) và tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh đáng kể cho Twitch. Sau khi hiện hình thì sử dụng tiếp skill unti R R (Chuột chít chíu chíu) nhằm tăng thêm sát thương và tầm đánh.

Khi hỗn chiến: không như nhiều AD khác, Twitch có skill R R tăng tầm đánh lên cực đại (300) nên hãy bật skill này và bắn địch từ xa, nhớ kích hoạt thêm skill Q Q để tăng tốc độ đánh ngay lúc đó. Hãy yên tâm, trong thời gian này, bạn ở cách khá xa tướng địch nên không dễ để bị bắt lại, hãy cứ bắn tướng địch gần nhất, không cần phân biệt đó là AD, Tanker hay AP.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, khi đã lên đồ thuần chiến của AD, Twitch trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dame to, tốc đánh nhanh, tầm đánh xa và cơ động tàng hình khiến twitch giết người rất kinh mà rất khó chết. Giai đoạn này cần có mặt trong hỗn chiến và tuyệt đối không nên đi lẻ vì dù gì Twitch cũng là một AD nên máu giấy và dễ đột tử.

Cách lên đồ Twitch mùa 6 ở vị trí AD, dame khủng, tốc nhanh

Twitch là tướng AD thuần sát thương nên cách lên đồ tốt nhất là dame và tốc độ đánh, không cần trang bị một món phòng thủ nào.

guom vo danhgiay cuong no

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Nỏ Thần Dominik
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Đao Thủy Ngân

Cách lên đồ Twitch AD mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

guom vo danh giay cuong no    

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Cung Runaan
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Dao Điện
  • (6) Giáp Thiên Thần

Tỷ lệ thắng cao

 giay cuong no    

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Cung Runaan
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Dao Điện
  • (6) Nỏ Thần Dominik

Top 10 tướng khắc chế Twitch tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp tốt nhất với Twitch

Video clip Twitch pentakill mùa 5

Twitch giai đoạn đầu game khá chán như về late game rất mạnh. Bộ kỹ năng khá hoàn hảo danh cho AD cộng với cách lên đồ thuần sát thương sẽ khiến Twitch thực sự trở thành hung thần của trận đấu.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Twitch – Chuột thành tinh (full)