home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Twitch – Chuột thành tinh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Twitch – Chuột thành tinh (full)

Cốt truyện Twitch – Chuột Thành Tinh

Sinh ra là một con chuột xứ Zaun, nhưng cực kỳ thích rác thải, Twitch chẳng e ngại phải bẩn tay làm gì. Nhắm thẳng cây nỏ hóa kỹ vào trái tim mạ vàng của Piltover, nó đã thề sẽ cho cả thành phố bên trên biết nó ghê gớm đến mức nào. Luôn luôn lén lút, mỗi khi không cắm rẽ quanh Hầm Thải, hắn đào bới trong đống rác người ta bỏ đi để tìm kiếm kho báu… và có thể cả một cái sandwich mốc nữa.

Bộ skill của Twitch

  • Nội tại (Độc Chết Người): Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.
  • Skill Q (Đột Kích): Twitch được tàng hình trong một thời gian ngắn, khi đó hắn nhận thêm tốc độ di chuyển. Khi hết tàng hình, twitch được tăng Tốc độ đánh trong một thời gian ngắn. Twitch ưu tiên tăng mã skill này.
  • Skill W (Độc Suy Nhược): Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.
  • Skill E (Nhiễm Khuẩn): Tất cả kẻ địch xung quanh bị ảnh hưởng bởi chất độc của Twitch, gây sát thương dựa trên số độc cộng dồn
  • Skill R (Nhắm Mắt Bắn Bừa): kích hoạt tăng thêm 300 tầm đánh, các đòn đánh lúc này là những cú bắn xuyên phá phía trước. Địch càng gần sát thương càng cao.

Hướng dẫn chơi Twitch ở vị trí xạ thủ và đi rừng mùa 8 (Guide Twitch AD and Twitch Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Twitch (xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Sẵn sàng tấn công Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tích tụ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Twitch (đi rừng)

Chuẩn xác Áp đảo
Sẵn sàng tấn công Tác động bất chợt
Đắc thắng Thợ săn tàn nhẫn
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

Twitch xạ thủ

binh maumat vat to

Twitch đi rừng

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Tuy là một AD nhưng lúc này dame của twich khá yếu đuối. Hắn chủ yếu tận dụng skill để rỉa máu địch, chạy trốn hoặc làm chậm tướng địch bỏ chạy. Twich không có bộ combo skill như những tướng khác, tuy nhiên, trong 1 số trường hợp cụ thể cần dùng skill một cách hợp lý. Cụ thể như sau:

Khi bị truy đuổi hoặc đang truy đuổi đối thủ: dùng skill W W (Độc suy nhược) trước đường chạy của địch, sau đó dùng skill Q Q (Đột kích) để kích hoạt tàng hình (để trốn chạy) và tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh đáng kể cho Twitch. Sau khi hiện hình thì sử dụng tiếp skill unti R R (Chuột chít chíu chíu) nhằm tăng thêm sát thương và tầm đánh.

Khi hỗn chiến: không như nhiều AD khác, Twitch có skill R R tăng tầm đánh lên cực đại (300) nên hãy bật skill này và bắn địch từ xa, nhớ kích hoạt thêm skill Q Q để tăng tốc độ đánh ngay lúc đó. Hãy yên tâm, trong thời gian này, bạn ở cách khá xa tướng địch nên không dễ để bị bắt lại, hãy cứ bắn tướng địch gần nhất, không cần phân biệt đó là AD, Tanker hay AP.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, khi đã lên đồ thuần chiến của AD, Twitch trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dame to, tốc đánh nhanh, tầm đánh xa và cơ động tàng hình khiến twitch giết người rất kinh mà rất khó chết. Giai đoạn này cần có mặt trong hỗn chiến và tuyệt đối không nên đi lẻ vì dù gì Twitch cũng là một AD nên máu giấy và dễ đột tử.

Cách lên đồ Twitch mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Twitch xạ thủ mùa 8 (Build Twitch AD)

guom vo danhgiay cuong no

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Cung Runaan
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Dao Điện
  • (6) Giáp Thiên Thần

Cách lên đồ Twitch đi rừng mùa 8 (Build Twitch Jung)

giay cuong no

  • (1) Phù Phép Huyết Đao
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Cung Runaan
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Dao Điện
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Twitch tốt nhất

  • Tướng đi rừng

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp tốt nhất với Twitch

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Twitch – Chuột thành tinh (full)