home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Thresh – Cai ngục xiềng xích (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Thresh – Cai ngục xiềng xích (full)

Cốt truyện Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Tàn độc và xảo quyệt, Thresh là một ác ma đầy tham vọng và không biết mệt mỏi của Quần Đảo Bóng Đêm. Từng là người coi giữ vô số món đồ thần bí, hắn tìm kiếm sức mạnh vĩ đại hơn cả sự sống hay cái chết, và giờ tự duy trì bản thân bằng cách tra tấn và hủy diệt kẻ khác bằng óc sáng tạo ghê gớm. Nạn nhân của hắn chịu nỗi đau gấp trăm nghìn lần bình thường khi Thresh gieo rắc thống khổ lên linh hồn họ, cầm tù họ trong cái lồng đèn ma quái của hắn đời đời kiếp kiếp.

Bộ skill của Thresh

  • Nội tại (Đọa Đầy): Thresh có thể thu thập linh hồn của quân thù gục ngã quanh cạnh hắn, giúp gia tăng Giáp, và Sức mạnh Phép Thuật.
  • Skill Q (Án Tử): Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn gây sát thương phép. Kích hoạt kĩ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.
  • Skill W (Con Đường Tăm Tối): Tạo ra một lồng đèn bảo vệ, thứ mà đồng minh có thể sử dụng để lướt đến bạn. Ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một đồng minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả hai về phía hắn. Ngoài ra, các đồng minh lại gần nó sẽ nhận được một lá chắn tồn tại đến 4 giây, giúp hấp thụ sát thương cho Thresh và tối đa một đồng minh nếu họ đến gần chiếc Lồng Đèn.
  • Skill E (Lưỡi Hái Xoáy)Nội tại: Gây Sát thương Phép trong mỗi đòn đánh, con số này được tạo ra khi không tấn công. Giá trị này ngang với tổng số linh hồn thu thập được cộng, dựa trên khoảng thời gian tính từ cú đánh cuối của hắn trước đó. Kích hoạt: Hất văng kẻ địch gần bên theo hướng bạn chọn. Gây Sát thương Phép lên một đường thẳng đằng sau hắn. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng ngược chiêu, rồi bị làm chậm đi trong 1.5 giây.
  • Skill R (Đóng Hộp): Bẫy kẻ địch bên trong những bức tường, thứ sẽ làm chậm và gây sát thương nếu bị phá hủy. Tạo ra một nhà ngục linh hồn với những bức tường quanh bản thân. Tướng địch bước qua sẽ phải chịu Sát thương Phép lớn và bị làm chậm đi 99% trong 2 giây, nhưng bù lại sẽ phá vỡ được mảng tường đó.

Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí hỗ trợ mùa 8 (Guide Thresh SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Thresh (hỗ trợ)

Kiên định Cảm hứng
Dư chấn Giao hàng bánh quy
Giáp cốt Thấu thị vũ trụ
Kiểm soát điều kiện
Lan tràn

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Sau khi lĩnh ngộ được hết skill, Thresh mới là một SP bá đạo. Với bộ combo skill chuyên dùng cho hỗ trợ của mình, Thresh đóng vai trò là người châm ngoài hỗn chiến, sự xoay chuyển tình thế ngoạn mục trong các trận hỗn chiến. Ngoài ra, những lớp lá chắn bảo hộ từ các trang bị như Mặt Nạ Sơn Thạch, Dây Chuyền Iron Solary hay Vinh Quang Chân Chính cũng là những vũ khí hỗ trợ lợi hại mà người chơi Thresh pro nào cũng cần phải có.

Trong hỗn chiến: dùng skill Q ThreshQ vào mục tiêu được xác định, nếu trúng, nhấp skill Q lần nữa để tiến đến bên địch, sau đó nhanh chóng dùng liên hoàn 3 skill W ThreshW skill E ThreshE và skill R ThreshRPenta. Nhớ, khi đã lướt đến bên địch thì dùng thật nhanh 03 skill này để mở đầu trận combat. Skill W thả lồng đèn vào vị trí của mình để tạo lớp lá chắn, skill E sẽ đẩy địch ra xa một ít và đặc biệt skill R sẽ làm đám đông bị chậm lại đến 99% trong 2 giây. Bộ combo skill hoành tráng của Thresh vô cùng có lợi trong cuộc hỗn chiến là vậy.

Cách thả lồng đèn Thresh

  • Thả vào vị trí của đồng minh
  • Thả vào trước mặt đồng minh và đuổi theo đối thủ, đồng minh sẽ nhấp lồng đèn và lướt đến Thresh ngay lúc đó
  • Thả lồng đèn vào giữa đám đông hỗn chiến

Giai đoạn cuối game

Là một SP nhưng dame của Thresh không phải dạng vừa. Với nội tại là thu thập linh hồn, giúp tăng giáp, sức mạnh phép thuật nên về late game, dame đòn đánh của Thresh rất cao. Linh hồn có thể nhặt được khi đi đường, khi đánh lính sẽ ngẫu nhiên rơi ra những đốm sáng màu trắng, chỉ cần thu thập nó càng nhiều càng tốt là được. Dĩ nhiên, giai đoạn này, thresh cần đi theo đồng đội và hỗ trợ hết mình trong các trận hỗn chiến.

Cách lên đồ Thresh hỗ trợ mùa 8 chuẩn nhất (Build Thresh SP)

giay co dongday chuyen ionlary

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Dị Vật Thăng Hoa
  • (3) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (4) Dây Chuyền Ion Solari
  • (5) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (6) Tụ Bão Zeke

Top tướng khắc chế Thresh tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Thresh tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Thresh – Cai ngục xiềng xích (full)