home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Thresh – Cai ngục xiềng xích (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Thresh – Cai ngục xiềng xích (full)

Thresh – cai ngục xiềng xích là tướng hỗ trợ với bộ skill hoàn hảo nhất LMHT. Đây là vị tướng hỗ trợ được các game thủ chọn nhiều nhất trong các trận đấu lớn của mình ngay từ các season trước và đến nay, sự bá đạo của Thresh vẫn như ngày nào. Nhìn chung, nếu có một Thresh pro trong team thì các dame chính của team rất yên tâm nã đạn vào đối thủ.

Bộ skill của Thresh

  • Nội tại (Đọa Đầy): Thresh có thể thu thập linh hồn của quân thù gục ngã quanh cạnh hắn, giúp gia tăng Giáp, và Sức mạnh Phép Thuật.
  • Skill Q (Án Tử): Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn gây sát thương phép. Kích hoạt kĩ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.
  • Skill W (Con Đường Tăm Tối): Tạo ra một lồng đèn bảo vệ, thứ mà đồng minh có thể sử dụng để lướt đến bạn. Ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một đồng minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả hai về phía hắn. Ngoài ra, các đồng minh lại gần nó sẽ nhận được một lá chắn tồn tại đến 4 giây, giúp hấp thụ sát thương cho Thresh và tối đa một đồng minh nếu họ đến gần chiếc Lồng Đèn.
  • Skill E (Lưỡi Hái Xoáy)Nội tại: Gây Sát thương Phép trong mỗi đòn đánh, con số này được tạo ra khi không tấn công. Giá trị này ngang với tổng số linh hồn thu thập được cộng, dựa trên khoảng thời gian tính từ cú đánh cuối của hắn trước đó. Kích hoạt: Hất văng kẻ địch gần bên theo hướng bạn chọn. Gây Sát thương Phép lên một đường thẳng đằng sau hắn. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng ngược chiêu, rồi bị làm chậm đi trong 1.5 giây.
  • Skill R (Đóng Hộp): Bẫy kẻ địch bên trong những bức tường, thứ sẽ làm chậm và gây sát thương nếu bị phá hủy. Tạo ra một nhà ngục linh hồn với những bức tường quanh bản thân. Tướng địch bước qua sẽ phải chịu Sát thương Phép lớn và bị làm chậm đi 99% trong 2 giây, nhưng bù lại sẽ phá vỡ được mảng tường đó.

Bảng bổ trợ Thresh mùa 6

Thresh có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng SP. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Thresh mùa 7 ở vị trí SP (Guide Thresh)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là khien co vat    mat vat to. Giai đoạn này, thresh chủ yếu hỗ trợ đồng minh bằng cách dùng skill Q ThreshQ (Án Tử) để kéo tướng địch lại, tạo điều kiện cho đồng minh đánh. Đồng thời, nếu đồng minh bị đánh thì dùng skill W ThreshW (Con Đường Tăm Tối), thả lồng đèn ở ngay vị trí đồng minh để tạo ra lớp lá chắn hấp thụ sát thương.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lĩnh ngộ được hết skill, Thresh mới là một SP bá đạo. Với bộ combo skill chuyên dùng cho hỗ trợ của mình, Thresh đóng vai trò là người châm ngoài hỗn chiến, sự xoay chuyển tình thế ngoạn mục trong các trận hỗn chiến. Ngoài ra, những lớp lá chắn bảo hộ từ các trang bị như Mặt Nạ Sơn Thạch, Dây Chuyền Iron Solary hay Vinh Quang Chân Chính cũng là những vũ khí hỗ trợ lợi hại mà người chơi Thresh pro nào cũng cần phải có.

Trong hỗn chiến: dùng skill Q ThreshQ vào mục tiêu được xác định, nếu trúng, nhấp skill Q lần nữa để tiến đến bên địch, sau đó nhanh chóng dùng liên hoàn 3 skill W ThreshW skill E ThreshE và skill R ThreshRPenta. Nhớ, khi đã lướt đến bên địch thì dùng thật nhanh 03 skill này để mở đầu trận combat. Skill W thả lồng đèn vào vị trí của mình để tạo lớp lá chắn, skill E sẽ đẩy địch ra xa một ít và đặc biệt skill R sẽ làm đám đông bị chậm lại đến 99% trong 2 giây. Bộ combo skill hoành tráng của Thresh vô cùng có lợi trong cuộc hỗn chiến là vậy.

Sau khi mở combat, thresh có thể lui về hỗn trợ đồng minh bằng cách dùng các kích hoạt trờ trang bị của mình (nếu có). Cụ thể:

  • mat na son thach Mặt Nạ Sơn Thạch: tạo ra lớp bảo bộ hấp thụ sát thương, dùng vào tướng đan bị đánh hội đồng.
  • day chuyen ionlary Dây Chuyển Iron Solary: cũng tạo ra lớp bảo hộ chặn sát thương, dùng khi Thresh ở giữa đám đông và buff cho các đồng minh xung quanh.
  • vinh quang chan chinh Vinh Quang Chân Chính: tăng tốc độ di chuyển của mình và đồng minh, dùng khi truy đuổi đối phương
  • diem bao zeke Điềm Báo Zeke: tăng sát thương và chí mạng cho AD đồng minh, đây là món đồ khá mạnh mà không nhiều người ứng dụng khi chơi Thresh.

Cách thả lồng đèn Thresh

  • Thả vào vị trí của đồng minh
  • Thả vào trước mặt đồng minh và đuổi theo đối thủ, đồng minh sẽ nhấp lồng đèn và lướt đến Thresh ngay lúc đó
  • Thả lồng đèn vào giữa đám đông hỗn chiến

Giai đoạn cuối game

Là một SP nhưng dame của Thresh không phải dạng vừa. Với nội tại là thu thập linh hồn, giúp tăng giáp, sức mạnh phép thuật nên về late game, dame đòn đánh của Thresh rất cao. Linh hồn có thể nhặt được khi đi đường, khi đánh lính sẽ ngẫu nhiên rơi ra những đốm sáng màu trắng, chỉ cần thu thập nó càng nhiều càng tốt là được. Dĩ nhiên, giai đoạn này, thresh cần đi theo đồng đội và hỗ trợ hết mình trong các trận hỗn chiến.

Cách lên đồ Thresh mùa 6 bá đạo, đỉnh cao của tướng hỗ trợ LMHT (Build Thresh)

mat na son thachgiay co dongday chuyen ionlarydiem bao zekegiap-liet-sivinh quang chan chinh

  • (1) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Điềm Báo Zeke
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Vinh Quang Chân Chính

Cách lên đồ Thresh hỗ trợ mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

giay co dong mat na son thach day chuyen ionlary   

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Hồng Ngọc Tỏa Sáng
  • (6) Lời Thề Hiệp Sĩ

Tỷ lệ thắng cao

  day chuyen ionlary   

  • (1) Bùa Thăng Hoa
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (5) Tụ Bão Zeke
  • (6) Hồng Ngọc Tỏa Sáng

Top 10 tướng khắc chế Thresh tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp với Thresh tốt nhất

Video clip Thresh pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Thresh – Cai ngục xiềng xích (full)