home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn (full)

Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn có lẽ là tướng có lối chơi khó chịu bật nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nổi tiếng với những bẫy nấm cùng nội tại tàng hình lúc ẩn lúc hiện, Teemo làm tướng địch vô cùng khó đoán biết hắn đang ở đâu, làm gì. Có một thời, teemo tung hoành trong các trận đấu đỉnh cao của game Liên Minh Huyền Thoại cũng những chiếc bẫy và dame dồn sức mạnh phép thuật khủng khiếp. Nhà phát hành đã sửa lại chút ít sức mạnh của vị tướng này, nhưng thực sự teemo bây giờ vẫn rất bá.

Bộ skill của Teemo

  • Nội tại (Ngụy Trang): Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện bất cứ hành động gì trong 3 giây, hắn trở nên tàng hình. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình, Yếu Tố Bất Ngờ tăng thêm cho Teemo 40% Tốc độ đánh trong 3 giây.
  • Skill Q (Phi Tiêu Mù): Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương phép rất mạnh lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.
  • Skill W (Chạy Lẹ): Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân đến khi hắn bị tấn công bởi tướng địch hay trụ.
  • Skill E (Bắn Độc): Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục tiêu nhiễm độc chịu sát thương khi trúng đòn và mỗi giây trong 4 giây. Đây là skill dame chính của Teemo, cần tăng max.
  • Skill R (Bẫy Độc Noxus): Teemo đặt một chiếc bẫy nấm độc lấy từ trong túi của hắn. Nếu kẻ địch dẫm phải bẫy độc sẽ phát nổ, làm chậm và gây sát thương theo thời gian. Teemo chỉ mang được tối đa 3 bẫy nấm.

Bảng bổ trợ Teemo mùa 6

Teemo có thể dùng bảng bổ trợ dành cho Ap mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Teemo mùa 7 ở vị trí Solo Top (Guide Teemo)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu cho Teemo cần thiết là  binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này, teemo cần farm thật tốt lấy last hit để nhanh có vàng lên đồ. Nếu đối phương là tướng tay dài thì cù nhầy, ôm trụ farm. Nếu đối phương là tướng tay ngắn thì rỉa máu bằng cách thỉnh thoảng bắn thường và dùng skill Q Q (Phi Tiêu Mù). Skill này gây sát thương không hề nhỏ mà tầm đánh xa.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên đến level 6, có skill unti bẫy nấm thì Teemo lúc này đã mạnh hơn hẳn. Teemo sống nhờ vào nấm nhưng nếu bắn thường hắn cũng có thể giết địch rất nhanh nhờ sát thương phép rất mạnh. Trong solo 1-1 hay hỗn chiến, teemo thường rất yếu ớt do sức phòng thủ yếu. Nhưng hắn lại rất mạnh khi đối phương vô tình dẫm phải bẫy nấm. Lúc đó, máu của tướng địch bị rút cực nhanh, và bị làm chậm, nên chỉ cần 2 -3 phát bắn thường là địch đã về thành dưỡng sức.

Cách đặt nấm teemo hiệu quả

LMHT-huong-dan-teemo-map-02

Những vị trí có dấu X (trong bụi rậm, ngã rẽ đường đi) là vị trí nên đặt nấm bởi tướng địch thường di chuyển đi qua, nếu hắn còn ít màu mà vào bụi rậm về thành, vô tình đạp phải nấm thì chắc chắn về thành dưỡng sức. Tuyệt đối, không đặt bẫy ở chính giữa lane vì đây là vị trí lính đi qua, vậy thì rất phí bẫy nấm.

Cách dụ địch dẫm phải bẫy nấm

Trước tiên đặt bẫy nấm ở vị trí đã chọn, giả vờ đánh thua (khi còn nửa cây máu) và bỏ chạy. Địch sẽ hăng máu và đuổi theo, dẫm phải bẫy nấm. Lúc này, teemo chỉ cần dừng lại bắn thường vài nhát và dùng skill Q Q (Phi Tiêu Mù) là đủ tiễn địch lên đường. Tuy nhiên, nếu là một người chơi pro, không bao giờ họ đuổi theo teemo cả. Lúc này, teemo chỉ có cách đặt nhiều bẫy ở vị trí nhiều khả năng sẽ xảy ra hỗn chiến như khu vực gần Rồng, gần Baron. Xong, đứng đó tàng hình sau 3 giây. Nếu nhận thấy tướng địch nào dậm bẫy thì ngay lập tức bắn vào tướng đó càng nhiều càng tốt (tất nhiên phải có skill Q nữa).

Khi hỗn chiến: Teemo đóng vai trò như 1 Ad thứ thiệt, hắn chỉ cần đứng sau bắn thường và dùng skill Q Q liên tục là đảm bảo giết địch nhanh chóng. Dame tay của teemo không hề thua kém các AD khác, có khi ngon hơn nhờ khả năng sát thương theo thời gian nữa. Và, một mẹo nhỏ nữa là trong lúc hỗn chiến, hãy khéo léo đặt 1-2 chiếc bẫy vào đám đông, nếu địch dẫm phải sẽ bị gây sát thương hàng loạt, máu rút rất kinh mà còn bị làm chậm, tạo điều kiện cho đồng đội quét sạch team địch.

Giai đoạn cuối game

Teemo nếu tích có thể đi bắt lẻ. Chỉ cần xông vào đánh, dụ kẻ địch đuổi theo vào bẫy của mình. Nếu không, có thể đặt thật nhiều bẫy ở vị trí Baron và Rồng và đứng đó tàng hình chờ địch đến. Chỉ cần 1-2 tướng địch dẫm phải là coi như Teemo ăn mạng đó.

Cách lên đồ Teemo mùa 6 bá đạo

Teemo thường được chơi nhiều ở vị trí pháp sư đường giữa nên cách lên đồ thuần sát thương là hợp lý. Sức mạnh phép thuật càng nhiều thì các đòn đánh của Teemo càng thấm, bẫy nấm càng rút máu kinh hoàng. Nhưng, Teemo cũng cần có tốc độ đánh thật nhanh để dồn dame trong các trường hợp đánh tanker của địch. Sau đây là cách lên đồ chuẩn dành cho Teemo thuần sát thương và thuần tốc độ đánh.

Cách lên đồ Teemo thuần sát thương (dame khủng)

mat na doa day liandrygiay phap sunanh nasormu phu thuy rabadontruong hu vodong ho cat

  • Mặt Nạ Đọa Đầy (số 1): trang bị trấn phái của Teemo. Không có trang bị này, Teemo là phế nhân
  • Giày Pháp Sư (số 2): tăng tốc chạy và xuyên kháng phép, tăng dame tay cho teemo
  • Nanh Nasor (số 3): tăng một ít tốc đánh, thời gian hồi chiêu và rất nhiều sát thương phép
  • Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô (số 4, 5): tăng dame và xuyên kháng phép cực khủng
  • Đồng Hồ Cát (số 6): tăng mạnh sức mạnh phép thuật, một ít giáp để Teemo trâu hơn 1 tí

Cách lên đồ Teemo thuần tốc độ đánh (dồn dame khủng)

mat na doa day liandrygiay cuong nonanh nasordao timmu phu thuy rabadoncuong cung runaan

  • Giày Cuồng Nộ (số 2): giày của các AD, tăng tốc đánh và tốc chạy
  • Đao Tím (số 4): vừa tăng tốc đánh, vừa tăng dame và kháng phép
  • Cuồng Cung Runaan (số 6): tăng tốc đánh lên maximum cho Teemo

Cách lên đồ Teemo mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

mat na doa day liandry giay phap su nanh nasor truong hu vo mu phu thuy rabadon 

  • (1) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Nanh Nashor
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Vọng Âm Luden

Tỷ lệ thắng cao

mat na doa day liandry giay phap su nanh nasor  truong hu vo 

  • (1) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Nanh Nashor
  • (4) Kiếm Súng Hextech
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Song Kiếm Tai Ương

Top 10 tướng khắc chế Teemo tốt nhất

Video clip Teemo pentakill mùa 5

Trải nghiệm Teemo vô cùng thú vị với những cách đánh khác nhau. Nếu lên đồ theo hướng dame to, teemo thực sự bá đạo về dame. lên đồ theo hướng tốc độ đánh, hắn thực sự như một trinh sát nhanh nhẹn thứ thiệt, đánh nhanh, dồn dame và không cho địch bất cứ lồi thoát nào.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn (full)