home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn (full)

Cốt truyện Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Không chùn bước dù là trước những trở ngại cam go nhất, Teemo trinh sát bằng hứng thú vô bờ và tinh thần vui vẻ. Là một Yordle trong danh dự, cậu tự hào tuân theo Điều Lệ Đội Trinh Sát Bandle, đôi khi quá hăm hở đến nỗi không cần biết đến những hậu quả của hành động của mình. Dù nhiều người vẫn đặt dấu hỏi về sự tồn tại của Đội Trinh Sát, nhưng có một điều chắc chắn: đừng đùa với Teemo.

Bộ skill của Teemo

Nội tại (Chiến Tranh Du Kích)

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện bất cứ hành động gì trong chốc lát, hắn trở nên tàng hình vĩnh viễn. Nếu trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình khi di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo nhận yếu tố bất ngờ, tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

Skill Q (Phi Tiêu Mù)

Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương phép lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.

Skill W (Chạy Lẹ)

Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân đến khi hắn bị tấn công bởi tướng địch hay trụ. Teemo có thể kích hoatk kỹ năng này để tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong thời gian ngắn.

Skill E (Bắn Độc)

Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục tiêu nhiễm độc gây sát thương khởi điểm và sát thương mỗi giây trong 4 giây.

Skill R (Bẫy Độc Noxus)

Teemo đặt một chiếc bẫy nấm độc lấy từ trong túi của hắn. Nếu kẻ địch dẫm phải bẫy độc sẽ phun ra một làn khói độc, làm chậm và gây sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném nấm vào một nấm khác, nó sẽ nẩy đi một khoảng cách nữa.

Hướng dẫn nâng skill Teemo (cấp 1 – cấp 18)

2 8 10 12 13
3 14 15 17 18
1 4 5 7 9
6 11 16

Hướng dẫn chơi Teemo ở vị trí đường trên mùa 9 (Guide Teemo Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Teemo (đường trên)

Trang bị đầu game

binh maubinh maumat vat to

Cách lên đồ Teemo mùa 9 chuẩn nhất (Build Teemo)

Teemo đường trên
mat na doa day liandry giay phap su nanh nasor  truong hu vo mu phu thuy rabadon
mat na doa day liandry giay phap su nanh nasor   
mat na doa day liandry giay phap su nanh nasor   

Top tướng khắc chế Teemo tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Teemo tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn (full)