home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Swain – Bậc thầy chiến thuật (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Swain – Bậc thầy chiến thuật (full)

Swain – Bậc thầy chiến thuật có lẽ là một trong những vị tướng AP mid khó chơi nhất LMHT. Dame yếu, thủ yếu và không cơ động và quá tốn mana, Swain có nhiều điểm yếu cho nhiều game thủ bỏ qua trong những trận đấu lớn của mình. Tuy nhiên, Swain cũng có nhiều điểm hay mà nhiều game thủ không biết đó là khả năng rỉa máu và trói chân cực tốt, giúp hắn hỗ trợ đồng đội khá tốt trong những trận hỗn chiến

Bộ skill của Swain

  • Nội tại (Chim Ăn Xác): Swain được hồi lại năng lượng bất cứ khi nào hắn tiêu diệt một đơn vị. Con số này gia tăng theo cấp độ của hắn.
  • Skill Q (Phá Sức): Swain lệnh cho con quạ của mình bay ra công kích kẻ địch. Trong vòng ba giây tiếp theo nạn nhân sẽ phải chịu sát thương theo thời gian và bị làm chậm.
  • Skill W (Trói Buộc): Swain đánh dấu một địa điểm. Sau thoáng chốc, những bộ móng vuốt mạnh mẽ trồi lên tóm lấy kẻ địch, gây sát thương và trói chân chúng.
  • Skill E (Tra Tấn): Swain tiêm nhiễm mục tiêu, gây sát thương lên chúng theo thời gian và khiến chúng nhận thêm sát thương từ các đòn đánh của Swain.
  • Skill R (Chim Quye Hung Tợn): Bật/Tắt, Swain biến thành một sinh vật nửa người nửa quạ. Trong suốt thời gian này những con quạ tấn công tối đa 3 kẻ địch cạnh bên. Mỗi con quạ gây sát thương và hồi máu cho Swain bằng nửa lượng sát thương gây ra.

Bảng bổ trợ Swain mùa 6

Swain có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP Mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Swain mùa 7 ở vị trí Solo Top và SP (Guide Swain)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là nhan doran binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này Swain cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau.

Giai đoạn giữa game

Sức mạnh của Swain chỉ ở mức trung bình trong trận đấu do các chiêu thức khá yếu cũng như không có sự cơ động cần thiết trong một số tình huống trận đấu. Tuy nhiên, với bộ skill của Swain, hắn có thể tung hoành ở các trận hỗn chiến và solo khá tốt với tướng đối phương.

Khi solo 1-1: dùng skill W W trói tướng địch vài giây, ngay sau đó Swain xông vào dùng 2 skill dame chính là skill E E (Tra Tấn) và skill QQ (Phá Sức). hai skil dame này sẽ gây dame liên tục lên tướng địch. Cuối cùng, Swain kích hoạt skill R R (Chim Quỷ Hung Tơn) để gây thêm sát thương liên tục lên địch. Tổng cộng, Swain có đên 3 skill gây sát thương liên tục, nếu Swain trâu hơn hắn chắc chắn sẽ giành phần thắng.

Trong hỗn chiến: Swain thủ yếu nên thường đứng phía sau bắn vào bằng các skill dame (Skill Q, E, R) của mình. Đầu tiên, dùng skill W W vào giữa đám đông, khi có địch bị trói lại, Swain (cùng đồng đội) xông vào, dùng các skill dame gây sát thương lên tướng đó. Lưu ý, trong hỗn chiến, skill RR của Swain vô cùng hữu ích, gây sát thương liên tục lên 3 tướng địch phía trước. Skill này cần luôn luôn được kích hoạt trong hỗn chiến, khi không có giao tranh thì tốt nhất là tắt để đỡ tốn mana.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Swain khá yếu đuối so với các tướng khác. Hắn chủ yếu đi bắt lẻ đối phương (đi 2-3 để bắt 1). Còn trong hỗn chiến  khá phế, còn solo thì khô quá vượt trội so với đối thủ.

Cách lên đồ Swain mùa 6 bá đạo, chuẩn nhất hiện nay

Là một tướng AP, Swain cần một lượng lớn sức mạnh phép thuật, đồng thời hắn cũng cần thật nhiều mana để thi triển liên tục skill R R (tốn rất nhiều mana)

truong truong sinhgiay phap sumat na doa day liandrytruong pha le rylaidong ho catgang tay bang gia

  • Với cách lên đồ này, Swain đã có một lượng sức mạnh phép thuật, năng lượng dồi dào, cùng một lượng máu, giáp kha khá để dùng các skill của mình, đặc biệt là skill R, càng trụ lâu càng mạnh.

Cách lên đồ Swain mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

truong truong sinh  dong ho cat mat na doa day liandry  

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

 giay phap su dong ho cat mat na doa day liandry truong pha le rylai 

  • (1) Súng Ngắn Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Trượng Pha Lê Rylai
  • (6) Trượng Hư Vô

Top 10 tướng khắc chế Swain tốt nhất

Video clip Swain pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Swain – Bậc thầy chiến thuật (full)