home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Shaco – Tên hề quỷ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Shaco – Tên hề quỷ (full)

Shaco – Tên hề quỷ là tướng có lối chơi ẩn dật, khó lường với tài biến hóa bá đạo. Những tuyệt kỹ của Shaco có sát thương lớn, khả năng tàng hình lâu và đặc biệt là tài phân thân khiến nhiều người khó nhận biết được đâu là thật đâu là giả.

Bộ skill của Shaco

  • Nội tại: Shaco gây thêm 20% sát thương khi tấn công từ đằng sau
  • Skill Q (Lừa Gạt): Shaco tàng hình ngay lập tức rồi dịch chuyển đến vị trí đã chọn. Đòn đánh kế tiếp của hắn chắc chắn gây chí mạng.
  • Skill W (Hộp Hề Ma Quái): Shaco đặt một Hộp Hề Ma Quái ở vị trí đã chọn, chiếc hộp sẽ tàng hình, sẵn sàng gây Sợ hãi và tấn công những kẻ địch lại gần.
  • Skill E (Dao Độc): Dao Độc của Shaco đầu độc mục tiêu khi dính đòn, làm chậm chúng, và khiến các quân lính tấn công trượt Shaco, Khi Dao Độc đang không trong thời gian hồi, các đòn đánh cơ bản của Shaco làm giảm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu
  • Skill R (Phân Thân): Shaco tạo ra một phân thân ngay bên cạnh, có thể tấn công kẻ địch xung quanh (gây nửa sát thương lên trụ). Khi chết, nó phát nổ, gây sát thương phép cực mạnh lên kẻ địch xung quanh.

Bảng bổ trợ Saco mùa 6

Shaco có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng Rừng tank hoặc Rừng phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Shaco mùa 7 ở vị trí đi rừng (Guide Shaco)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết của một vị tướng đi rừng đầu tiên là rua-tho-san1 (Rựa thợ săn),  và mat vat to. Giai đoạn đầu Shaco đánh quái rừng khá khó khăn do skill dame yếu và không được hồi máu. Tốt nhất nên chờ khi Trừng Phạt được hồi lại rồi đánh.

Giai đoạn giữa game

Shaco là tướng khá yếu đuối trong các cuộc đối đầu với địch. Điểm mạnh của hắn chỉ có thể là đánh lén, lừa đảo và ăn hiếp đối thủ gần hết máu mà bỏ chạy. Shaco gần như không có cửa trong solo vì hắn thủ thấp mà skill cũng không quá mạnh. Trong suốt trận đấu, Shaco chỉ cần chăm chăm tàng hình và bất ngờ đánh lén địch bằng skill dame to nhất của hắn là skill E E (Dao Độc) vì nội tại của hắn được tăng 20% sát thương nếu đánh lén, nếu địch chỉ có một mình thì tiếp tục truy đuổi, nếu địch đông thì Shaco tất nhiên bỏ chạy.

Cách sử dụng combo của Shaco: đầu tiên, bạn cần tàng hình với skill Q Q (Lừa Gạt), khi trong trạng thái tàng hình, hãy tiến gần về phía địch và dùng skill E E có dame cực mạnh, hồi nhanh và làm chậm địch. Lúc này, nếu địch bỏ chạy thì Shaco đuổi theo đánh tiếp, các đòn đánh từ phía sau của Shaco được tăng 20% sát thương nên hiếm khi bắt trượt, còn nếu địch ở lại solo luôn với bạn thì dùng skill W W (Hộp Hề Ma Quái) đặt chiếc hộp tấn công địch, sau đó thì dùng luôn skill R R phần thân để tăng sát thương lên gấp rưỡi do có đến 2 người đánh.

Trong hỗn chiến: Shaco không cần tham gia vào trận chiên mà nên đứng từ xa điều khiển thân xác của mình đánh. Cách điều khiển như sau, sau khi phân thân, bạn đứng từ đằng xa, nhấn phím ATL và kích chuột phải vào tướng địch cần đánh. Lúc này, chắc chắn kẻ địch sẽ lầm tưởng bạn hổ báo và xông vào đánh, tuy nhiên, khi xác ảo chết sẽ gây ra vụ nổ với sát thương cực lớn. Cách điều khiển xác ảo này giống với cách điều khiển gấu của Annie.

Giai đoạn cuối game

Saco có lẽ thích hợp hơn cho việc đẩy trụ lén nhờ có tốc đánh nhanh và đặc biệt là khả năng chạy trốn bá đạo. Bất cứ khi nào bị truy đuổi chạy về hãy lén lên đẩy trụ lại. Thỉnh thoảng tham gia hỗn chiến với vai trò là rỉa máu địch với skill R, hoặc truy đuổi địch khi hỗn chiến tàn.

Cách lên đồ Shaco mùa 6 bá đạo, siêu đánh lén

Shaco là tướng khó lên đồ như thế nào cho hợp lý, do hắn không phải là thuần tanker cũng chẳng phải thuần AP. Tuy nhiên, để tận dụng điểm mạnh nhất của Shaco là khả năng truy đuổi và đánh lén, cách lên đồ của hắn sẽ chia ra thành 2 hướng là thuần sát thương với tốc chạy cực nhanh, và thuần tanker.

Cách lên đồ Shaco thuần sát thương, đánh lén mùa 6

quy thu morelovong am cua ludensong kiem tai uongmu phu thuy rabadondong ho cat

  • Với cách lên đồ này, Shaco có sát thương cực khủng với skill E E. Shaco chỉ cần dùng skill E này kể đánh địch với dame mạnh và thời gian hồi rất nhanh. Thêm vào đó, với 3 món tăng tốc độ chạy, Shaco tự tin bắt được địch cũng như chạy trốn trong chốc lát.

Cách lên đồ Shaco thuần tank mùa 6

gang tay bang giagiay cuong nonanh nasorkhien-bang-raduinday chuyen ionlarygiap thien than

  • Với cách lên đồ này, Shaco sẽ không ngán ai khi solo 1-1. Hắn vừa có tốc đánh, vừa có sát thương vừa phải. Thử tưởng tượng, khi dùng skill W W đặt hộp ma quái và skill R R phân thân, địch sẽ nhận cùng lúc 3 sát thương từ Shaco thật, Shaco giả và chiếc hộp. Không tướng nào chịu được quá 5 giây.

Cách lên đồ Shaco mùa 7 (chuẩn nhất)

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Dạ Kiếm Draktharr
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Áo Choàng Bóng Tối
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Rìu Đại Mãng Xà

Top 10 tướng khắc chế Shaco tốt nhất

Video clip Shaco pentakill mùa 5

Với lối chơi khá thù vị đúng chất một tên hề quỷ quyệt lắm trò, Shaco luôn được chọn như một sự mới mẻ khi chơi LMHT.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Shaco – Tên hề quỷ (full)