home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Shaco – Tên hề quỷ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Shaco – Tên hề quỷ (full)

Cốt truyện Shaco – Tên Hề Quỷ

Được chế tạo từ rất lâu trước đây để làm đồ chơi cho một hoàng tử cô đơn, con rối được phù phép Shaco giờ thích thú trước việc sát nhân và hỗn loạn. Bị ma thuật hắc ám làm tha hóa, nó tìm kiếm niềm vui trên nỗi thống khổ của những linh hồn tội nghiệp bị nó hành hạ. Nó sử dụng đồ chơi và những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả đến chết người, cảm thấy tức cười trước kết quả của những “trò chơi” đẫm máu nó bày ra—và với những ai nghe được tiếng cười khúc khích giữa đêm, Tên Hề Quỷ có thể đã chọn họ làm món đồ chơi tiếp theo rồi đấy.

Bộ skill của Shaco

  • Nội tại (Đâm Lén): Shaco gây thêm 20% sát thương khi tấn công từ đằng sau
  • Skill Q (Lừa Gạt): Shaco tàng hình ngay lập tức rồi dịch chuyển đến vị trí đã chọn. Đòn đánh kế tiếp của hắn chắc chắn gây chí mạng.
  • Skill W (Hộp Hề Ma Quái): Shaco đặt một Hộp Hề Ma Quái ở vị trí đã chọn, chiếc hộp sẽ tàng hình, sẵn sàng gây Sợ hãi và tấn công những kẻ địch lại gần.
  • Skill E (Dao Độc): Dao Độc của Shaco đầu độc mục tiêu khi dính đòn, làm chậm chúng, và khiến các quân lính tấn công trượt Shaco, Khi Dao Độc đang không trong thời gian hồi, các đòn đánh cơ bản của Shaco làm giảm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu
  • Skill R (Phân Thân): Shaco tạo ra một phân thân ngay bên cạnh, có thể tấn công kẻ địch xung quanh (gây nửa sát thương lên trụ). Khi chết, nó phát nổ, gây sát thương phép cực mạnh lên kẻ địch xung quanh.

Hướng dẫn chơi Shaco ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Shaco Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Shaco (đi rừng)

Áp đảo Chuẩn xác
Thu thập hắc ám Huyền thoại tốc độ đánh
Tác động bất chợt Nhát chém ân huệ
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

rua-tho-san1mat vat to

Cách lên đồ Shaco đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Shaco Jung)

giay cuong no

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Dạ Kiếm Draktharr
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Tam Hợp Kiếm
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Rìu Mãng Xà

Top tướng khắc chế Shaco tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Shaco – Tên hề quỷ (full)