home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Riven – Kẻ lưu đày (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Riven – Kẻ lưu đày (full)

Riven – Kẻ lưu đày, môt tướng solo top tank khá mạnh qua nhiều phiên bản. Là một tướng được ưu tiên có lượng sát thương vật lý cực cao được cộng thêm từ nội tại và các skill nên trong trận đấu có mặt Riven thì vị tướng này có số lần giết địch khá cao. Ngoài sức sát thương mạnh, Riven còn sở hữu khả năng chặn sát thương trong thời gian ngắn cũng như một ít cơ động để trốn thoát khi bị kẻ thù truy đuổi. Với những cái hay của mình, Riven xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu ở máy chủ việt nam và trong những trận đánh xếp hạng.

Bộ skill của Riven

  • Nội tại (Kiếm Cổ Ngữ): Các kỹ năng của Riven tích tụ năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lí dựa trên sát thương của cô. Thanh gươm có thể tích trữ năng lượng tối đa ba lần và sử dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.
  • Skill Q (Tam Bộ Kiếm)Lần 1 và 2: Chém về phía trước, gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trúng phải. Lần 3: Nhảy lên không rồi đập mạnh xuống mặt đất gây sát thương vật lí và hất những kẻ địch cạnh bên khỏi điểm va chạm.
  • Skill W (Kình Lực): Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.
  • Skill E (Anh Dũng): Riven phóng nhanh theo hướng con trỏ đồng thời tự tạo ra một chiếc khiên chặn sát thương nhận vào trong 1.5 giây.
  • Skill R (Lưỡi Kiếm Lưu Đày): Vũ khí của Riven được cường hóa bởi các dòng năng lượng tinh thần trong 15 giây, gia tăng thêm 20% Sát thương vật lí, đồng thời tầm đánh và tầm thi triển kĩ năng của cô cũng được gia tăng, ngoài ra cô có thể sử dụng kỹ năng Chém Gió. Chém Gió: Riven bắn một cơn sóng năng lượng gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

Bảng bổ trợ Riven mùa 6

Riven có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Riven mùa 7 ở vị trí Solo Top (Guide Riven)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần mùa đầu game là kiem dai binh mau binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Riven cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với sát thương cực mạnh được cộng thêm từ nội tại, cũng như sát thương lan mạnh mẽ từ skill Q RivenTriCleave (Tam Bộ Kiếm), Riven có thể farm nhanh, ngoài ra khả năng chặn sát thương từ skill E RivenFeint(Anh Dũng) nên Riven trụ vững ở lane khá lâu.

Giai đoạn giữa game

Là tướng solo top tank vừa có sát thương mạnh, vừa có lớp lá chắn từ skill E RivenFeint, Riven rất mạnh ở khả năng solo 1-1. Còn trong hỗn chiến, Riven đóng vai trò làm “thánh vét” (vào khi đã tàn cuộc) hơn làm nhiệm vụ đỡ đòn. Với bộ combo skill của mình, Riven có thể đi bắt lẻ khá tốt, do được hỗ trợ chạy trốn từ bộ combo skill này.

Trong solo 1-1: Đầu tiên, buff skill R RivenFengShuiEngine(Lưỡi Kiếm Lưu Đày) để cường hóa sát thương vật lý của Riven lên 20%, ngay sau đó, dùng liên hoàn skill E RivenFeint để lao đến, và skill Q RivenTriCleave 3 lần, sức càn lướt của Riven khi sử dụng 2 skill này rất mạnh mẽ và nhanh chóng tiến đến cận chiến với địch. Lúc này, kích hoạt skill W RivenMartyr (Kình Lực) để gây choáng địch trong chốc lát. Tiếp tục đánh thường vào địch, nếu tướng địch còn ít máu mà bỏ chạy thì dùng ngay skill R RivenFengShuiEngine lần nữa để kết liêu, skill R lúc này có thể dùng skill Chém Gió chém một đòn cực mạnh và xa về phía trước.

Trong hỗn chiến: lựa chọn khi trận hỗn chiến đang diễn ra và các tướng địch đều mất máu thì xông vào, buff skill R RivenFengShuiEngine tăng 20% sát thương, dùng combo skill E RivenFeint skill Q RivenTriCleave (3 lần), khi vào giữa đám đông thì kích hoạt skill W RivenMartyr để gây choáng xung quanh, xong thì dùng ngay skill R RivenFengShuiEngine chém gió vào đám đông, tạo lợi thế về dame cho team bạn.

Giai đoạn cuối game

Riven về late game có sức công phá cực lớn do sát thương vật lý được nâng maximum từ nội tại, từ trang bị và từ skill R cộng hưởng với nhau. Riven trở nên hung thần với các tướng máu giấy của địch vì chỉ cần 01 combo cũng đủ tiễn địch lên đường. Riven trong giai đoạn này có thể tham gia hỗn chiến hay bắt lẻ đều rất tốt.

Cách lên đồ Riven mùa 6 bá đạo, siêu dame (Build Riven)

Để xây dựng được một Riven mạnh mẽ, cần ưu tiên sát thương vật lý, xuyên giáp và hút máu càng nhiều càng tốt, ngoài ra, còn có chút giáp và kháng phép cân bằng để trụ lâu hơn trong trận đấu.

riu mang xagiay khai sang ioniakiem-ma-youmuuno than dominikgiap thien thanhuyet kiem

  • (1) Rìu Mãng Xà
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Nỏ Thần Dominik
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Huyết Kiếm

Cách lên đồ Riven Solo Top mùa 7 (chuần nhất)

Thông thường

   riu mang xa no than dominik

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Vũ Điệu Tử Thần
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Rìu Mãng Xà
  • (6) Nỏ Thần Dominik

Tỷ lệ thắng cao

   riu mang xa  

  • (1) Vũ Điệu Tử Thần
  • (2) Rìu Đen
  • (3) Giày Ninja
  • (4) Rìu Mãng Xà
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Top 10 tướng khắc chế Riven tốt nhất

Video clip Riven pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Riven – Kẻ lưu đày (full)