home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rengar – Thợ săn mồi kiêu hãnh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rengar – Thợ săn mồi kiêu hãnh (full)

Cốt truyện Rengar – Thợ Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar là một tên thợ săn chiến lợi phẩm Vastaya hung tợn sống nhờ vào khao khát săn đuổi và giết chóc những sinh vật nguy hiểm. Hắn ta chu du khắp thế giới để tìm kiếm những con quái vật đáng sợ nhất, đặc biệt là lần theo mọi dấu vết của Kha’Zix, thứ sinh vật Hư Không ghê tởm đã cào mất một mắt của hắn. Rengar săn đuổi những con mồi của hắn không vì thức ăn hay danh tiếng, mà chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn đuổi.

Bộ skill của Rengar

  • Nội tại (Thú Săn Mồi Lẩn Khất): Khi đang ở trong bụi rậm hoặc tàng hình, tung đòn đánh thường kế tiếp sẽ khiến Rengar nhảy xổ vào mục tiêu.
  • Skill Q (Tàn Ác): Đòn đánh kế tiếp trong vòng 3 giây gây % Sát thương Vật lí của Rengar cộng thêm sát thương vật lí.
  • Skill W (Tiếng Gầm Chiến Trận): Gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Rengar được tăng Giáp và Kháng Phép trong 4 giây. Số lượng Giáp và Kháng Phép gia tăng được tăng cường thêm 50% theo mỗi tướng địch hoặc quái to trúng chiêu.
  • Skill E (Cú Ném Bola): Ném một cái vòng đá gây sát thương vật lí và làm chậm một kẻ địch trong 2.5 giây.
  • Skill R (Khao Khát Săn Mồi): Rengar dần ẩn mình tàng hình trong 7 giây sau 1 giây (trì hoãn lên đến 3 giây nếu chịu sát thương), đồng thời làm lộ diện Tướng địch trong khoảng cách xa. Khi đang tàng hình Rengar nhận 15% Tốc độ Di chuyển khi đi về phía tướng địch và khiến cú đánh tiếp theo của hắn sẽ cho phép hắn nhảy xổ vào mục tiêu.Sau khi phá vỡ trạng thái tàng hình, Rengar nhận thêm Tốc độ Di chuyển và tăng 5 Hung Tợn trong 5 giây.

Hướng dẫn chơi Rengar ở vị trí đi rừng và đường trên mùa 8 (Guide Rengar Jung and Rengar Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Rengar (đi rừng)

Chuẩn xác Pháp thuật
Bước chân thần tốc Mau lẹ
Đắc thắng Thủy thượng phiêu
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Rengar (đường trên)

Áp đảo Chuẩn xác
Sốc điện Đắc thắng
Tác động bất chợt Nhát chém ân huệ
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tối thượng

Trang bị đầu game

rua-tho-san1mat vat to

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên level 6, lĩnh ngộ được skill R RengarR (Khao Khát Săn Mồi) thì Rengar mới thực sự là một sát thủ với khả năng tàng hình, săn mồi và diệt gọn. Với những tướng máu giấy của team địch, Rengar thực sự là một nỗi khủng khiếp bởi chỉ cần 01 combi skill thôi cũng đủ tiền về trời. Ngoài khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, Rengar cũng có sức phòng ngự vượt trội so với các tướng chiến binh khác nhờ được tăng giáp và kháng phép. Chính vì thế, Rengar có thể tự tin bắt mồi ngay cả những tướng có chỉ số phòng ngự cao ở bên địch mà không sợ bị chết nhanh.

Cách gank rừng Rengar: xác định mục tiêu, kích hoạt skill R RengarR để tàng hình trong 7 giây, Rengar được tăng tốc độ di chuyển và đòn đánh thường kế tiếp nhảy sổ vào con mồi. Hãy những tướng địch còn ít máu để kết thúc nhanh hơn. Sau khi vồ mồi, dùng ngay skill Q RengarQ (Tàn Ác) để gây lượng sát thương cực lớn vào tướng địch, và dùng skill W RengarW (Tiếng Gần Chiến Trận) để tăng giáp và kháng phép lên ngay lúc đó giúp Rengar trâu hơn nếu gặp tướng địch có dame cao. Nếu địch bỏ chạy có thể dùng skill E RengarE (Cú Ném Bola) để làm chậm và tiếp tục cuộc hành trình săn đuổi.

Trong solo 1-1: Đầu tiên dùng skill E RengarE làm chậm địch và xông vào dùng skill Q RengarQ gây dame và skill W RengarW tăng sức phòng ngự. Khi solo, nếu địch bỏ chạy có thể dùng skill R RengarR tàng hình đuổi theo, hoặc địch quá mạnh hoặc quá nhiều, thì dùng skill R RengarR chạy trốn với ỷ lệ chạy thoát cao.

Giai đoạn cuối game

Là tướng thiên về sát thủ, cách chơi của Rengar chủ yếu đi bắt lẻ hoặc rình mồi các tướng máu giấy của địch như AD, AP. Trong hỗn chiến, hãy rình mồi bắt tướng AD hoặc AP của địch trước rồi bỏ chạy, team địch khi bị mất dame chính sẽ đánh yếu và thường bị thua. Rengar không nên bắt các tướng tanker cảu địch khi hắn còn nhiều máu vì sẽ khó giết được trong vài giây.

Cách lên đồ Rengar mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Rengar đi rừng mùa 8 (Build Rengar Jung)

guom truy tung chien binhkiem-ma-youmuu

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Kiếm Ma Youmuu
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Rìu Mãng Xà

Cách lên đồ Rengar đường trên mùa 8 (Build Rengar Top)

kiem-ma-youmuu

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Dạ Kiếm Draktharr
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Khiên Băng Raduin
  • (6) Giáp Gai

Top tướng khắc chế Rengar tốt nhất

  • Tướng đi rừng

  • Tướng đường trên

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rengar – Thợ săn mồi kiêu hãnh (full)