home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Renekton – Đồ tể sa mạc (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Renekton – Đồ tể sa mạc (full)

Cốt truyện Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Bộ skill của Renekton

  • Nội tại (Đế Chế Cuồng Nộ): Renekton được tăng Nộ khí mỗi khi tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ khí này có thể tăng cường các kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khí khi máu xuống thấp.
  • Skill Q (Vũ Điệu Cá Sấu): Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải vào các mục tiêu xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Nếu hắn có trên 50 nộ khí, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.
  • Skill W (Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn): Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 nộ khí, hắn chém vào nạn nhân 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng chúng trong 1.5 giây
  • Skill E (Cắt Và Xắt): Renekton lao tới, cắt gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Nếu Cắt trúng đòn, Renekton được dùng Xắt trong 4 giây sau đó, lao tới gây sát thương và giảm giáp các đơn vị bị trúng đòn.
  • Skill R (Thần Cá Sấu): Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm máu và gây sát thương phép liên tục lên các kẻ địch quanh hắn trong 15 giây.

Hướng dẫn chơi Renekton ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Renekton Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Renekton (đường trên)

Chuẩn xác Kiên định
Sẵn sàng tấn công Giáp cốt
Đắc thắng Kén tằm
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

binh maumat vat to

Cách lên đồ Renekton đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Renekton Top)

riu-den-moi

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Rìu Đen
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Móng Vuốt Sterak
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Giáp Liệt Sĩ

Top tướng khắc chế Renekton tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Renekton – Đồ tể sa mạc (full)