home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Renekton – Đồ tể sa mạc (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Renekton – Đồ tể sa mạc (full)

Renekton – Đồ thể sa mạc là cá sấu thành tinh bá đạo, một trong những vị tướng solo top tank hay nhất LMHT. Renekton vừa trâu bò vừa dame mạnh vừa đánh lan. Trong các trận hỗn chiến, Renekton hóa thành một con cá sấu khổng lồ gây sát thương liên tục lên tất cả kẻ địch cạnh bên. Điểm mạnh nhất của Renekton chính là khả năng gây sát thương xung quanh cực bá đạo, khiến cả team địch trong hỗn chiến như bị rỉa máu đến cực đại.

Bộ skill của Renekton

  • Nội tại (Đế Chế Cuồng Nộ): Renekton được tăng Nộ khí mỗi khi tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ khí này có thể tăng cường các kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khí khi máu xuống thấp.
  • Skill Q (Vũ Điệu Cá Sấu): Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải vào các mục tiêu xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Nếu hắn có trên 50 nộ khí, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.
  • Skill W (Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn): Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 nộ khí, hắn chém vào nạn nhân 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng chúng trong 1.5 giây
  • Skill E (Cắt Và Xắt): Renekton lao tới, cắt gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Nếu Cắt trúng đòn, Renekton được dùng Xắt trong 4 giây sau đó, lao tới gây sát thương và giảm giáp các đơn vị bị trúng đòn.
  • Skill R (Thần Cá Sấu): Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm máu và gây sát thương phép liên tục lên các kẻ địch quanh hắn trong 15 giây.

Bảng bổ trợ Renekton mùa 6

Renekton có thẻ dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Renekton mùa 7 ở vị trí Solo Top (Guide Renekton)

Giai đoạn đầu game

Trang bị đầu game cần thiết là  binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Renekton cần farm chuẩn để nhanh có vàng lên đồ sớm. Vì các skill của Renekton không tốn mana nên cứ thoải dùng để lấy last hit.

Giai đoạn giữa game

Hỗn chiến: Renekton thực sự lột xác mạnh mẽ kể từ level 6 với skill R bá đạo R (Thần Cá Sấu), tăng máu và gây sát thương phép liên tục cho kẻ địch xung quanh. Nếu kích hoạt skill R R kết hợp với trang bị Áo Choàng Lửa ao choang lua  và trong đám đông liên tục dùng skill QQ  (Vũ Điệu Cá Sấu) và skill W W (Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn) trong đám đông hỗn chiến, Renekton như một cái máy cào rút hết máu của các tướng địch xung quanh.

Solo 1-1: Renekton cũng rất mạnh trong solo 1-1, bắt đầu kích hoạt skill WW, rồi nhanh chóng dùng skill E E (cắt và xắt) lao nhanh tới tướng địch, và skill Q Q gây sát thương. Lúc này, tướng địch đã bị hôn mê, Renekton liên tục đánh thường, dùng skill Q, skill W liên tục khi hồi lại (2 skill này hồi rất nhanh). Nếu có skill R thì kích hoạt luôn skill này để chiến.

Giai đoạn cuối game

Renekton rất mạnh khi về late game, hắn có đủ tố chất của một vị tướng toàn diện, thủ trâu, dame tốt, sát thương lan và cơ động. Renekton đóng vai trò làm tường trong các trận hỗn chiến, một bức tường vô cùng lợi hại.

Cách lên đồ Renekton mùa 6 bá đạo, mạnh toàn diện

Điểm mạnh lớn nhất của Renekton chính là sát thương lan mạnh mẽ từ skill R và skill Q nên cách lên đồ của vị tướng này ưu tiên những tran bị đánh được nhiều tướng cùng lúc, thời gian hồi chiêu và sát thương vât lý.

ao choang luariu mang xariu-den-moigiap gaiday chuyen ionlary

  • Áo Choàng Lửa (số 1): trang bị gây sát thương lan trấn phái của Renekton không thể không trang bị
  • Giày Ninja (số 2): giày chặn sát thương cần thiết của 1 tanker
  • Rìu Mãng Xà (số 3): tăng sát thương mạnh, khả năng hút máu và hồi máu. Đặc biệt là trang bị này làm đòn đánh thường trở nên đánh nhiều mục tiêu xung quanh cùng lúc.
  • Rìu Đen (số 4): tăng một ít máu, sat thương và giảm 20% thời gian hồi chiêu
  • Giáp Gai, Dây Chuyền Iron Solary (số 5,6): những trang bị giúp Renekton trở nên trâu bò hơn.

Cách lên đồ Renekton Solo Top mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

riu-den-moi   giap gai  

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Giáp Gai

riu mang xa  riu-den-moi   

  • (1) Rìu Mãng Xà
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Móng Vuốt Sterak
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Renekton tốt nhất

Video clip Renekton pentakill mùa 5

Renekton là tướng chuyên đi tóp có số có má trong LMHT. Hắn được ưu ái nhiều ưu điểm nổi bật và gần như không có điểm yếu nào.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Renekton – Đồ tể sa mạc (full)