home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rek’sai – Nấm mồ hư không (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rek’sai – Nấm mồ hư không (full)

Rek’Sai – Nấm mồ hư không là tướng chuyên đi rừng nhưng cực kỳ khó chơi. Điểm mạnh của vị tướng này nằm ở chỗ thoát ẩn, thoát hiện trong rừng và có thể đi xuyên tường bằng cách độn thổ bất cứ lúc nào. Dame không mạnh nhưng cơ động và đánh áp sát khó chịu. Đó là tất cả những gì tinh túy nhất của Rek Sai.

Bộ skill của Rek’Sai

  • Nội tại (Cơn Thịnh Nộ Của SerXai): Các đòn đánh và kĩ năng khi Rek’Sai chưa độn thổ sẽ giúp tăng Nộ. Khi đã độn thổ Rek’Sai sẽ sử dụng Nộ để hồi máu cho bản thân.
  • Skill Q (Nữ Hoàng Phẫn Nộ/ Săn Mồi): 3 đòn đánh kế tiếp của Rek’Sai gây thêm Sát thương Vật lí lên những kẻ địch cạnh bên. Độn Thổ: Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất tạo ra một vụ nổ trên đơn vị đầu tiên trúng phải gây sát thương phép.
  • Skill W (Độn Thổ/Trồi Lên): Rek’Sai độn thổ, giúp tăng Tốc độ Di chuyển đồng thời nhận dàn kĩ năng mới. Bù lại ả sẽ không thể tung đòn đánh thường và bị giảm tầm nhìn. Khi trồi lên đúng vị trí địch sẽ hất văng tướng địch.
  • Skill E (Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/Đường Hầm): Rek’Sai ngoạm lấy mục tiêu, gây sát thương gia tăng dựa trên mức Nộ của mụ. Gây Sát thương Chuẩn khi mức Nộ đạt tối đa. Độn Thổ: tạo ra một đường hầm tồn tại rất lâu. Rek Sai có thể đi xuyên được. Các tướng địch cũng có thể phá hủy các đường hầm này.
  • Skill R (Tốc Hành Hư Không): Nội tại, tăng tốc độ đánh cho Rek Sai. Kích hoạt, Rek Sai lập tức tiến đến một miệng đường hầm bất kỳ trên bản đồ.

Bảng bổ trợ Rek Sai mùa 6

Rek Sai có thể dùng bảng bổ trợ dành cho Rừng chiến binh, rừng tốc độ đánh hoặc rừng tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Rek Sai ở vị trí đi rừng mùa 7 (Guide Rek’Sai)

Giai đoạn đầu game:

Trang bị cần thiết là rua-tho-san1  mat vat to. Với skill Q Q(Nữ Hoàng Phẫn Nộ) có khả năng đánh lan, và skill E E (Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến) gây sát thương chuẩn, Rek Sai có thể farm quái rừng khá nhanh.

Giai đoạn giữa game

Là tướng chuyên đi rừng, Rek Sai có vai trò gank hỗ trợ đồng đội. Nhờ khả năng độn thổ tăng tốc độ di chuyển, hắn có thể gank khá tốt nếu đủ tự tin về kỹ năng cũng như sức phòng thủ của mình.

Cách gank rừng của Rek Sai như sau: đầu tiên, dùng skill W W độn thổ và tiến nhanh về phía địch, sau đó dùng skill E E trong lúc độn thể để tạo ra đường hầm đồng thời lai nhanh về tướng địch khiến hắn không kịp trở tay. Nhớ chọn vị trí tướng địch và nhấn W lần nữa để trồi lên hất văng địch. Sau khi trồi lên, Rek Sai chỉ cần dùng skill Q Q và skill E E để gây sát thương cho tướng địch.

Trong hỗn chiến, Rek Sai thường không có cửa do dàn kỹ năng của hắn chỉ dùng để sát thủ, diệt các tướng “đi lạc” trong rừng hay thích đi lẻ. Tốt nhất không nên tham gia hỗn chiến nhiều.

Ngoài ra, nhiệm vụ của Rek Sai giai đoạn này là mở thật nhiều đường hầm càng tốt. Các đường hầm sẽ soi sáng trong rừng để đồng minh có thể nhìn thấy địch đi vào đó. Chỉ cần bất skill W W độn thổ và đào đường hầm xuyên qua tường bất kỳ trên bản đồ.

Giai đoạn cuối game:

Trong khi các tướng khác mạnh lên thì Rek Sai khá yếu đuối về late game. Cách chơi của hắn ở giai đoạn này là chờ trận hỗn chiến gần kết thúc rồi xông vào “vét máng”.

Cách lên đồ Rek Sai mùa 6 bá đạo (Build RekSai)

Là tướng cận chiến, có tốc độ đánh nên RekSai cần nhiều tốc độ đánh và đặc biệt là sức phòng thủ phải trâu để solo khi đi bắt lẻ tướng địch trong rừng.

guom truy tung chien binhgiay thuy nganriu-dai-mang-xagiap tam linhkhien-bang-raduingiap-liet-si

  • Số 1 là Gươm truy tung chiến binh, trang bị giúp Rek Sai có dame để đi rừng giai đoạn đầu. Các trang bị còn lại sẽ hỗ trợ khả năng phòng ngự cực trâu cho Rek Sai.

Cách lên đồ Rek’Sai đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

guom truy tung chien binh   giap-liet-si giap tam linh khien-bang-raduin

  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Khiên Băng Raduin

Tỷ lệ thắng cao

riu-dai-mang-xa guom truy tung chien binh    

  • (1) Rìu Đại Mãng Xà
  • (2) Phù Phép Chiến Binh
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Giày Ninja
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Giáp Gai

Top 10 tướng khắc chế Rek’Sai tốt nhất

Video clip Rek Sai pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rek’sai – Nấm mồ hư không (full)