home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rek’sai – Nấm mồ hư không (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rek’sai – Nấm mồ hư không (full)

Cốt truyện Rek’sai – Nấm Mồ Hư Không

Rek’Sai là một con thú săn mồi thượng đẳng, một sinh vật Hư Không độc ác đào hầm dưới mặt đất để phục kích và nuốt chửng những con mồi bất cẩn. Cơn đói vô độ của mụ đã tàn phá cả một vùng của đế chế từng một thời huy hoàng Shurima—thương nhân, lái buôn, thậm chí cả những đoàn người vũ trang đầy đủ, sẽ đi vòng hàng trăm dặm để tránh mụ và bãi săn của con cháu mụ. Ta chỉ biết khi nhìn thấy Rek’Sai nơi chân trời, cái chết dưới chân chắc chắn đang tới.

Bộ skill của Rek’Sai

  • Nội tại (Cơn Thịnh Nộ Của SerXai): Các đòn đánh và kĩ năng khi Rek’Sai chưa độn thổ sẽ giúp tăng Nộ. Khi đã độn thổ Rek’Sai sẽ sử dụng Nộ để hồi máu cho bản thân.
  • Skill Q (Nữ Hoàng Phẫn Nộ/ Săn Mồi): 3 đòn đánh kế tiếp của Rek’Sai gây thêm Sát thương Vật lí lên những kẻ địch cạnh bên. Độn Thổ: Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất tạo ra một vụ nổ trên đơn vị đầu tiên trúng phải gây sát thương phép.
  • Skill W (Độn Thổ/Trồi Lên): Rek’Sai độn thổ, giúp tăng Tốc độ Di chuyển đồng thời nhận dàn kĩ năng mới. Bù lại ả sẽ không thể tung đòn đánh thường và bị giảm tầm nhìn. Khi trồi lên đúng vị trí địch sẽ hất văng tướng địch.
  • Skill E (Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/Đường Hầm): Rek’Sai ngoạm lấy mục tiêu, gây sát thương gia tăng dựa trên mức Nộ của mụ. Gây Sát thương Chuẩn khi mức Nộ đạt tối đa. Độn Thổ: tạo ra một đường hầm tồn tại rất lâu. Rek Sai có thể đi xuyên được. Các tướng địch cũng có thể phá hủy các đường hầm này.
  • Skill R (Tốc Hành Hư Không): Nội tại, tăng tốc độ đánh cho Rek Sai. Kích hoạt, Rek Sai lập tức tiến đến một miệng đường hầm bất kỳ trên bản đồ.

Hướng dẫn chơi Rek Sai ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Rek’Sai Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Rek Sai (đi rừng)

Chuẩn xác Pháp thuật
Sẵn sàng tấn công Mau lẹ
Đắc thắng Thủy thượng phiêu
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game:

rua-tho-san1mat vat to

Giai đoạn giữa game

Là tướng chuyên đi rừng, Rek Sai có vai trò gank hỗ trợ đồng đội. Nhờ khả năng độn thổ tăng tốc độ di chuyển, hắn có thể gank khá tốt nếu đủ tự tin về kỹ năng cũng như sức phòng thủ của mình.

Cách gank rừng của Rek Sai như sau: đầu tiên, dùng skill W W độn thổ và tiến nhanh về phía địch, sau đó dùng skill E E trong lúc độn thể để tạo ra đường hầm đồng thời lai nhanh về tướng địch khiến hắn không kịp trở tay. Nhớ chọn vị trí tướng địch và nhấn W lần nữa để trồi lên hất văng địch. Sau khi trồi lên, Rek Sai chỉ cần dùng skill Q Q và skill E E để gây sát thương cho tướng địch.

Trong hỗn chiến, Rek Sai thường không có cửa do dàn kỹ năng của hắn chỉ dùng để sát thủ, diệt các tướng “đi lạc” trong rừng hay thích đi lẻ. Tốt nhất không nên tham gia hỗn chiến nhiều.

Ngoài ra, nhiệm vụ của Rek Sai giai đoạn này là mở thật nhiều đường hầm càng tốt. Các đường hầm sẽ soi sáng trong rừng để đồng minh có thể nhìn thấy địch đi vào đó. Chỉ cần bất skill W W độn thổ và đào đường hầm xuyên qua tường bất kỳ trên bản đồ.

Giai đoạn cuối game:

Trong khi các tướng khác mạnh lên thì Rek Sai khá yếu đuối về late game. Cách chơi của hắn ở giai đoạn này là chờ trận hỗn chiến gần kết thúc rồi xông vào “vét máng”.

Cách lên đồ Rek Sai đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build RekSai Jung)

guom truy tung chien binhriu-dai-mang-xagiap-liet-si

  • (4) Rìu Đại Mãng Xà
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Giáp Liệt Sĩ

Top tướng khắc chế Rek’Sai tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rek’sai – Nấm mồ hư không (full)