home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rammus – Tê tê gai (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rammus – Tê tê gai (full)

Rammus – Tê tê gai là một trong số ít tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có thể gánh team khi về late game. Người ta đã nói về sức mạnh khủng khiếp của Rammus khi trận đấu ở những phút cuối cùng, công thủ toàn diện và đặc biệt là sức phản đòn bá đạo nhất. Sức phản đòn của Rammus được cộng dồn từ skill W và trang bị Giáp Gai, gây nên sự khó chịu rất lớn cho bất cứ ai có sát thương vào Rammus. Ngoài ra, hắn còn sỡ hữu sức mạnh phép thuật mạnh ở chiêu cuối, cùng tốc độ di chuyển có thể nói là nhanh nhất LMHT bới skill Q cuộn tròn. Thực sự, đây là vị tướng cô cùng thú vị để bạn thử cảm giác trâu bò là như thế nào.

Bộ skill của Rammus

  • Nội tại (Vỏ Gai): Rammus nhận thêm sát thương khi chiếc mai của hắn được tăng cường, chuyển 25% giáp thành sát thương vật lí.
  • Skill Q (Quả Cầu Tốc Độ): Rammus hóa thành quả bóng, tăng tốc lăn đến kẻ địch, tông vào chúng gây sát thương và làm chậm.
  • Skill W (Thế Thủ): Rammus thu người vào thế thủ, tăng cao giáp và kháng phép, đồng thời phản lại sát thương từ những đòn đánh thường. Giáp càng cao phản đòn càng mạnh. Đây là skill bá đạo nhất của Rammus, cần tăng max.
  • Skill E (Khiêu Khích): Rammus khiêu khích một tướng địch hoặc quái rừng tấn công vào lớp vỏ cứng rắn của hắn, giảm giáp của nạn nhân đi trong giây lát.
  • Skill R (Động Đất): Rammus tạo ra các làn sóng chấn động dưới đất quanh hắn, gây sát thương phép cực mạnh lên tướng địch trong 8 giây.

Bảng bổ trợ Rammus mùa 6

Rammus có thể chọn bảng bổ trợ dành cho Rừng tank, rừng phép hoặc solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Rammus vị trí đi rừng mùa 7 (Rammus Guide)

Giai đoạn đầu game

Trang bị khởi đầu của Rammus cần có là rua-tho-san1 (Rựa thợ săn), binh mau binh mau binh mau và mat vat to. Giai đoạn đầu, cần tăng theo thứ tự là skill Q >> skill W >> skill E.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên level 6, có đầy đủ skill, lúc này Rammus đã có thể đi gank hỗ trợ đồng đội. Cách gank của Rammus như sau: sau khi nhận thấy thời cơ, kích hoạt skill Q Q (Quả Cầu Tốc Độ) tông vào tướng địch, hắn sẽ bị làm chậm trong chốc lát. Rammus nhanh tay bật skill W W (Thế Thủ) để phản đòn đánh của địch, đồng thời dùng ngay skill E E (Khiêu Khích) để ngăn không cho địch chạy trốn. Cuối cùng, kích hoạt skill R R (Đông Đất) để gây sát thương khủng lên địch. Vừa bị phản đòn, vừa bị sát thương, địch sẽ chết nhanh chóng sau vài giây.

Trong solo 1-1, hay trong hỗn chiến: Rammus cũng làm tương tự combo skill bá đạo này. Rammus cứ xông vào trước vào nhớ bật phản đòn dùng skill cuối gây dame lên kẻ địch xung quanh. Vì Rammus rất trâu nên khó có thể chết ngay lúc đó, hơn nữa đồng đội cũng sẽ xông vào giúp bạn thoát chết.

Khi truy đuổi tướng địch: có một lưu ý nhỏ dành cho Rammus là khi bật skill Q Q đuổi theo, không được tông vào lính mà hãy lách hoặc tránh. Mục tiêu cuối cùng là tông vào tướng địch đang bỏ chạy. Gần như, khi sử dụng skill này, Rammus sẽ đuổi kịp được tướng địch vì tốc độ di chuyển được tăng maximum.

Giai đoạn cuối game

Rammus về late game là tướng có thể gánh team tốt nhất. Hãy thử tưởng tượng, khi hắn lao về đám hỗn chiến, bật phản đòn, bật chiêu cuối gây sát thương phéo diện rộng thì gần như tất cả tướng địch vây quanh hắn, gây sát thương lên hắn sẽ bị tụt máu rất kinh khủng. Đó là chưa kể, với cách lên đồ Rammus về cuối game ưu tiên 100% giáp thì sức phản đòn còn khủng khiếp hơn nữa.

Cách lên đồ Rammus mùa 6 đi rừng bá đạo, siêu phản đòn, gánh team (Build Rammus)

Để có được một Rammus mạnh nhất, không còn cách nào khác là ưu tiên hoàn toàn cho Giáp. Trong nội tại, càng nhiều giáp thì dame càng mạnh. Trong skill W W, càng nhiều giáp thì sức phản đòn càng lớn. Vậy nên, hãy tưởng tượng khi Rammus max giáp thì sức chiến đấu của hắn khủng khiếp thế nào. Đây là cách lên đồ Rammus chuẩn nhất hiện nay.

giap gaigiay ninjaao choang luagiap-liet-sikhien-bang-raduintim bang

  • Giáp Gai (số 1): trang bị cần phải lên đầu tiên của Rammus. + 100 giáp và phản đòn cận chiến
  • Giày Ninja (số 2): Giày vừa tăng giáp vừa tăng tốc chạy
  • Áo Choàng Lửa (số 3): trang bị của các tướng tanker, tăng giáp, máu và sát thương xung quanh
  • Giáp Liệt Sĩ (số 4): tăng giáp, máu và làm chậm kẻ địch khi tung đòn đánh
  • Khiên Băng Raduin (số 5): tăng giáp, máu, giảm tốc đánh, giảm chí mạng và tốc chạy của địch
  • Tim Băng (số 6): tăng giáp khủng và thời gian hồi chiêu cho Rammus.

Cách lên đồ Rammus đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  giap gai giap-liet-si  

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Giáp Gai
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Tim Băng

Tỷ lệ thắng cao

giap gai   giap-liet-si  

  • (1) Giáp Gai
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Vinh Quang Chân Chính

Top 10 tướng khắc chế Rammus tốt nhất

Video clip Rammus pentakill mùa 5

Nếu muốn thử cảm giác gánh team về late game thì Rammus là sự lựa chọn số 1.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Rammus – Tê tê gai (full)