home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Quinn – Đôi cánh Demacia (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Quinn – Đôi cánh Demacia (full)

Biệt hiệu “Đôi cánh của Demacia” thật đúng với Quinn, bởi khả năng chạy nhanh và cơ động thì không tướng nào bằng. Quinn là một AD cơ động nhất, linh hoạt nhất trong số các AD. Tuy nhiên, đổi lại, dame của Quinn cũng thuộc hàng yếu nhất so với các AD còn lại.

Các kỹ năng của Quinn lấy tốc độ chạy làm trọng khiến hắn trong các cuộc truy đuổi hay chạy trốn luôn dành được lợi thế. Nên, cách lên đồ cho Quinn phải có một ít tốc độ chạy để tận dụng khả năng này, ngoài tốc độ đánh, dame là những yếu tốt chính cần phải lên của một AD.

Bộ skill của Quinn

  • Nội tại (Chim Săn Mồi): Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu kẻ địch trong thoáng chốc. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.
  • Skill Q (Ưng Kích): Quinn gọi Valor lướt tới sát thương và làm mù những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
  • Skill W (Ưng Nhãn): Tăng cho Quinn Tốc độ Đánh nội tại sau khi tấn công trúng đích một đơn vị Tiêu Điểm. Tốc độ Đánh của Valor được tăng mãi. Kích hoạt để khiến Valor soi sáng một vùng rộng xung quanh.
  • Skill E (Đột Kích): Quinn lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Valor sẽ lập tức đánh dấu Tiêu Điểm lên nạn nhân này.
  • Skill R (Xa Luân Chiến): Quinn biến thành chú chim Valor, tăng tốc độ di chuyển lên mực cực đại

Bảng bổ trợ Quinn mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Quinn mùa 7 ở vị trí AD và Solo Top

Giai đoạn đầu game

Cũng như các xạ thủ khác, trang bị đầu gồm kiem doran binh mau mat vat to. Quinn giai đoạn này cần farm lính chuẩn, lấy last hit để nhanh có tiền lên đồ.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, Quinn đã thực sự lột xác trở nên nhanh nhẹn như đúng biệt hiệu Đôi Cánh Demacia. Điểm mạnh nhất của vị tướng AD này chính là khả năng truy đuổi và khả năng bỉ chạy cực tốt. Ngoài ra, hắn còn rất cơ động ở khả năng làm mù và làm chậm đối thủ.

Khi bị truy đuổi: khá dễ dàng, chỉ cần dùng skill R R (Xa Luận Chiến) tăng tốc độ chạy lên mức cực đại. Quinn sẽ hóa thành con chim Valor và bay nhanh như điện, đảm bảo không một ai đuổi kịp.

Khi truy bắt đối phương: tất nhiên, Quinn sẽ hóa thành chim Valor với skill R R chạy cực nhanh, sau khi gần mục tiêu thì dùng tiếp skill E E (Đột Kích) lướt tới làm chậm kẻ địch. Lúc này, chỉ cần bắn thường liên tục, đồng thời dùng skill E liên tục (hồi rất nhanh) để liên tục làm chậm địch nếu gặp tanker trâu bò đánh hoài không chết.

Trong hỗn chiến: Quinn thường khá yếu đuối do dame khá bé, công thức đơn giản là đứng sau bắn tướng địch gần mình nhất. Liên tục đánh thường và dùng skill Q Q (Ưng Kích) để gây mù cho đám đông đằng trước.

Giai đoạn cuối game

Quinn theo sát đồng đội và bắn từ phía sau. Tuy Quinn dame yếu nhưng được cái chạy nhanh nên hắn rất khó chết, vì thế không feed mạng cho bên địch như nhiều AD khác.

Cách lên đồ Quinn mùa 6 ở vị trí AD bá đạo

Như đã nói, điểm mạnh của Quinn là khả năng truy đuổi và chạy trốn nên trang bị của hắn cần có tốc độ chạy và thời gian hồi chiêu, tuy nhiên, những tốc độ đánh hay sát thương vật lý cũng rất cần thiết cho một AD như Quinn. Ngoài ra, do nội tại của Quinn là đánh dấu tiêu điểm lên mục tiêu, khiến mục tiêu chiệu thêm sát thương vật lý khá to nên đừng lo là dame Quinn yếu đến mức như “gãi ngứa” tướng địch.

  • (1) Lưỡi Hái Linh Hồn
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Nỏ Thần Dominik
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Đao Thủy Ngân

Cách lên đồ Quinn mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Dao Điện
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Tỷ lệ thắng cao

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Bạc
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Dao Điện
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Lời Nhắc Tử Vong

Top 10 tướng khắc chế Quinn tốt nhất

Video clip Quinn pentakill mùa 5

Nói về sự cơ động trong các tướng AD thì Quinn là số 1. Với cách lên đồ này, Quinn thực sự là một chú chim thiên biến vạn hóa, nhanh nhẹn và phải có kỹ năng bắt người thật tốt mới hạ gục được chú chim này.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Quinn – Đôi cánh Demacia (full)