home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Quinn – Đôi cánh Demacia (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Quinn – Đôi cánh Demacia (full)

Cốt truyện Quinn – Đôi Cánh Demacia

Quinn là một hiệp sĩ tuần tra tinh nhuệ của Demacia chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm sâu trong lãnh thổ quân thù. Cô và chú chim đại bàng huyền thoại, Valor, cùng chia sẻ một mối quan hệ không thể tách rời, và kẻ địch của họ thường gục ngã trước khi chúng kịp nhận ra mình đang chiến đấu với không phải một, mà là hai người hùng vĩ đại nhất vương quốc. Mau lẹ và linh hoạt khi cần thiết, Quinn nhắm bắn bằng cây nỏ trong khi Valor đánh dấu những mục tiêu lẩn lút từ trên trời, biến họ trở thành một cặp đôi chết chóc trên chiến trường.

Bộ skill của Quinn

  • Nội tại (Chim Săn Mồi): Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu kẻ địch trong thoáng chốc. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.
  • Skill Q (Không Kích): Quinn gọi Valor lướt tới sát thương và làm mù những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
  • Skill W (Ưng Nhãn): Tăng cho Quinn Tốc độ Đánh nội tại sau khi tấn công trúng đích một đơn vị Tiêu Điểm. Tốc độ Đánh của Valor được tăng mãi. Kích hoạt để khiến Valor soi sáng một vùng rộng xung quanh.
  • Skill E (Đột Kích): Quinn lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Valor sẽ lập tức đánh dấu Tiêu Điểm lên nạn nhân này.
  • Skill R (Đi Qua Đồn Địch): Quinn biến thành chú chim Valor, tăng tốc độ di chuyển lên mực cực đại

Hướng dẫn chơi Quinn ở vị trí đường trên và xạ thủ mùa 8 (Guide Quinn Top and Quinn AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Quinn (đường trên)

Pháp thuật Chuẩn xác
Tăng tốc pha Đắc thắng
Dải băng năng lượng Huyền thoại hút máu
Mau lẹ
Thủy thượng phiêu

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Quinn (xạ thủ)

Áp đảo Pháp thuật
Sốc điện Mau lẹ
Tác động bất chợt Cuồng phong tích tụ
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tham lam

Trang bị đầu game

kiem doranbinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, Quinn đã thực sự lột xác trở nên nhanh nhẹn như đúng biệt hiệu Đôi Cánh Demacia. Điểm mạnh nhất của vị tướng AD này chính là khả năng truy đuổi và khả năng bỉ chạy cực tốt. Ngoài ra, hắn còn rất cơ động ở khả năng làm mù và làm chậm đối thủ.

Khi bị truy đuổi: khá dễ dàng, chỉ cần dùng skill R R (Xa Luận Chiến) tăng tốc độ chạy lên mức cực đại. Quinn sẽ hóa thành con chim Valor và bay nhanh như điện, đảm bảo không một ai đuổi kịp.

Khi truy bắt đối phương: tất nhiên, Quinn sẽ hóa thành chim Valor với skill R R chạy cực nhanh, sau khi gần mục tiêu thì dùng tiếp skill E E (Đột Kích) lướt tới làm chậm kẻ địch. Lúc này, chỉ cần bắn thường liên tục, đồng thời dùng skill E liên tục (hồi rất nhanh) để liên tục làm chậm địch nếu gặp tanker trâu bò đánh hoài không chết.

Trong hỗn chiến: Quinn thường khá yếu đuối do dame khá bé, công thức đơn giản là đứng sau bắn tướng địch gần mình nhất. Liên tục đánh thường và dùng skill Q Q (Ưng Kích) để gây mù cho đám đông đằng trước.

Giai đoạn cuối game

Quinn theo sát đồng đội và bắn từ phía sau. Tuy Quinn dame yếu nhưng được cái chạy nhanh nên hắn rất khó chết, vì thế không feed mạng cho bên địch như nhiều AD khác.

Cách lên đồ Quinn mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Quinn đường trên mùa 8 (Build Quinn Top)

  • (1) Kiếm Ma Youmuu
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Phong Thần Kiếm
  • (4) Dao Điện
  • (5) Dạ Kiếm Draktharr
  • (6) Chùy Gai Malmortius

Cách lên đồ Quinn xạ thủ mùa 8 (Build Quinn AD)

  • (1) Phong Thần Kiếm
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Dao Điện

Top tướng khắc chế Quinn tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng AD

  • Tướng hỗ trợ

Top tướng kết hợp với Quinn tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Quinn – Đôi cánh Demacia (full)