home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Pantheon – Bậc thầy chiến tranh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Pantheon – Bậc thầy chiến tranh (full)

Pantheon – Bậc thầy chiến tranh là một tanker solo khá bá đạo của LMHT. Hắn là một chiến binh từ thời cổ đại, một vị tướng dũng cảm, can trường trong các trận chiến. Nếu như Xin Zhao là một vị tướng tiêu biểu của phương đông cổ đại, thì Pantheon là một đầu lĩnh ba quân của phương Tây cổ đại. Với chiếc khiên và mũi lao của mình, Pantheon có đầy đủ tố chất và sự dũng cảm trong từ chiêu thức như che chắn đỡ đòn, xông xáo, phóng lao, phục kích. Nếu ai yêu thích lối chơi thiên về sức mạnh, solo 1-1, Pantheon là sự lựa chọn không tồi.

Bộ skill của Pantheon

  • Nội tại (Che Chắn): Sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.
  • Skill Q (Phóng Lao): Pantheon phóng lao vào kẻ địch, gây sát thương vật lý khá cao
  • Skill W (Khiên Zeonia): Pantheon nhảy xổ vào kẻ địch rồi phang hắn bằng chiếc khiên, gây sát thương và làm choáng. Sau khi kết thúc cú đánh, Pantheon sẵn sàng để chặn đứng cú đánh kế tiếp từ địch.
  • Skill E (Mưa Lao): Pantheon tập trung tung ra 3 đòn đánh về phía trước, gây gấp đôi sát thương vào tướng đối phương. Ngoài ra trong nội tại của skill này, Pantheon chắc chắn  gây ra những đòn chí mạng khi kẻ địch còn dưới 15% máu.
  • Skill R (Trời Sập): Pantheon tập trung sức mạnh nhảy vọt lên không trung rồi đáp mạnh xuống tấn công tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng với sát thương phép và làm chậm cực khủng.

Bảng bổ trợ Pantheon mùa 6

Pantheon có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank, rừng tank hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Pantheon mùa 7 ở vị trí Solo Top và Đi Rừng (Guide Pantheon)

Giai đoạn đầu game

  • Đi Solo Top: Trang bị đầu game cần thiết là  mat vat to
  • Đi Rừng: Trang bị ban đầu là rua-tho-san1binh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Pantheon không mạnh trong hỗn chiến do không có skill phụ trợ cho điều này. Với skill R R (Trời Sập), Pantheon có thể nhảy vào đám đông trong những thời khắc quyết định nhưng khá phế do thời gian vận skill lâu, tướng địch thường biết trước và tìm đường tránh vòng tròn vùng ảnh hưởng của skill.

Pantheon chỉ mạnh khi solo 1-1, đầu tiên dùng skill W W (Khiên Zeonia) nhảy xổ vào tướng địch, khiến hắn bị hôn mê, ngay sau đó, Pantheon dùng ngay skill E E (Mưa Lao) để gây sát thương gấp đôi trong 3 lần lên kẻ địch. Sau skill này, Pantheon liên tục dùng skill Q Q (Phóng Lao) để gây sát thương mạnh, thời gian hồi skill Q rất nhanh, kết hợp với đánh thường và nội tại chặn sát thương sau 4 đòn đánh, Pantheon thường dành được lợi thế khi solo 1-1 kiểu này.

Một số mẹo khi chơi Pantheon

  • Skill R dùng trong hỗn chiến: canh lúc các tướng đối phương còn nhiều nhất nửa bình máu thì dùng, lúc đó, pantheon sẽ dễ đánh hơn, đồng thời làm tướng địch hỗn loạn. Nếu dùng khi các tướng địch còn nhiều máu, 100% Pantheon sẽ chết trước.
  • Skill dùng khi truy đuổi: cố gắng chùng skill R để chặn đầu đồi phương, không dùng skill R ngay tại vị trí đối phương đang chạy.

Giai đoạn cuối game

Pantheon về late game là một tanker khá mạnh về công lẫn thủ. Tuy nhiên, hắn không quá trâu bò đến mức đánh hoài không chết mà thường chết trước nếu hổ báo xông vào đám đông. Giai đoạn này, pantheon chủ yếu đi bắt lẻ tướng địch, hoặc nếu có tham gia hỗn chiến thì hãy chờ khi 2 bên gần tan nát hãy xông vào.

Cách lên đồ Pantheon mùa 6 bá đạo, công cường thủ mạnh

Pantheon là tướng cận chiến, lấy sát thương vật lý và khả năng chặn sát thương là nguồn sống. Nên cách lên đồ Pantheon cần hài hòa giữa tấn công và phòng thủ.

riu mang xagiay ninjariu-den-moibua bangao choang luakhien-bang-raduin

  • Với cách lên đồ này, Pantheon có sức tấn công mạnh mẽ tận dụng sự hổ báo và can trường của hắn. Ngoài ra, hắn còn được bổ sung thêm khả năng hút máu, giảm thời gian hồi skill và đánh lan. Về late game, pantheon cần một chút trâu bò để trụ lại lâu hơn, do lúc này dame của đối thủ cũng đã mạnh.

Cách lên đồ Pantheon Solo Top mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay ninja riu-den-moi   

  • (1) Kiếm Ma Youmuu
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Chùy Gai Malmotius

Tỷ lệ thắng cao

   riu-den-moi  

  • (1) Kiếm Ma Youmuu
  • (2) Giày Bạc
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Mũ Thích Nghi
  • (6) Khiên Băng Raduin

Top 10 tướng khắc chế Pantheon tốt nhất

Video clip Pantheon pentakill mùa 5

Pantheon – Bậc thầy chiến tranh, một vị tướng dũng cảm trên chiến trường. Không quá mạnh về tấn công lẫn phòng thủ nhưng khả năng chặn sát thương và phục kích của pantheon có thể là vũ khí mạnh nhất của hắn.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Pantheon – Bậc thầy chiến tranh (full)