home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Pantheon – Bậc thầy chiến tranh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Pantheon – Bậc thầy chiến tranh (full)

Cốt truyện Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Chiến binh vô địch mang tên Pantheon là một biểu tượng chiến tranh bất khả chiến bại trên mọi chiến trường. Anh sinh ra trong bộ tộc Rakkor, một bộ tộc của những chiến binh sinh sống trên sườn Núi Targon. Sau khi đặt chân lên đỉnh của ngọn núi khắc nghiệt này và được chọn là người xứng đáng, Pantheon trở thành hiện thân trên trần thế của vị Thượng Nhân Chiến Trận thần thánh. Mang trong mình sức mạnh vô song, anh quyết liệt truy lùng những kẻ thù của Targon, và chỉ để lại xác chết của chúng với mỗi bước chân anh đi.

Bộ skill của Pantheon

  • Nội tại (Che Chắn): Sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.
  • Skill Q (Phóng Lao): Pantheon phóng lao vào kẻ địch, gây sát thương vật lý khá cao
  • Skill W (Zeonia Hộ Mệnh): Pantheon nhảy xổ vào kẻ địch rồi phang hắn bằng chiếc khiên, gây sát thương và làm choáng. Sau khi kết thúc cú đánh, Pantheon sẵn sàng để chặn đứng cú đánh kế tiếp từ địch.
  • Skill E (Công Kích Vũ Bão): Pantheon tập trung tung ra 3 đòn đánh về phía trước, gây gấp đôi sát thương vào tướng đối phương. Ngoài ra trong nội tại của skill này, Pantheon chắc chắn  gây ra những đòn chí mạng khi kẻ địch còn dưới 15% máu.
  • Skill R (Trời Sập): Pantheon tập trung sức mạnh nhảy vọt lên không trung rồi đáp mạnh xuống tấn công tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng với sát thương phép và làm chậm cực khủng.

Hướng dẫn chơi Pantheon ở vị trí đường trên và đi rừng mùa 8 (Guide Pantheon Top and Pantheon Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Pantheon (đường trên)

Áp đảo Pháp thuật
Sốc điện Mau lẹ
Tác động bất chợt Thiêu rụi
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Pantheon (đi rừng)

Áp đảo Pháp thuật
Sốc điện Mau lẹ
Tác động bất chợt Thủy thượng phiêu
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

Pantheon đường trên

mat vat to

Pantheon đi rừng

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Pantheon không mạnh trong hỗn chiến do không có skill phụ trợ cho điều này. Với skill R R (Trời Sập), Pantheon có thể nhảy vào đám đông trong những thời khắc quyết định nhưng khá phế do thời gian vận skill lâu, tướng địch thường biết trước và tìm đường tránh vòng tròn vùng ảnh hưởng của skill.

Pantheon chỉ mạnh khi solo 1-1, đầu tiên dùng skill W W (Khiên Zeonia) nhảy xổ vào tướng địch, khiến hắn bị hôn mê, ngay sau đó, Pantheon dùng ngay skill E E (Mưa Lao) để gây sát thương gấp đôi trong 3 lần lên kẻ địch. Sau skill này, Pantheon liên tục dùng skill Q Q (Phóng Lao) để gây sát thương mạnh, thời gian hồi skill Q rất nhanh, kết hợp với đánh thường và nội tại chặn sát thương sau 4 đòn đánh, Pantheon thường dành được lợi thế khi solo 1-1 kiểu này.

Một số mẹo khi chơi Pantheon

  • Skill R dùng trong hỗn chiến: canh lúc các tướng đối phương còn nhiều nhất nửa bình máu thì dùng, lúc đó, pantheon sẽ dễ đánh hơn, đồng thời làm tướng địch hỗn loạn. Nếu dùng khi các tướng địch còn nhiều máu, 100% Pantheon sẽ chết trước.
  • Skill dùng khi truy đuổi: cố gắng chùng skill R để chặn đầu đồi phương, không dùng skill R ngay tại vị trí đối phương đang chạy.

Giai đoạn cuối game

Pantheon về late game là một tanker khá mạnh về công lẫn thủ. Tuy nhiên, hắn không quá trâu bò đến mức đánh hoài không chết mà thường chết trước nếu hổ báo xông vào đám đông. Giai đoạn này, pantheon chủ yếu đi bắt lẻ tướng địch, hoặc nếu có tham gia hỗn chiến thì hãy chờ khi 2 bên gần tan nát hãy xông vào.

Cách lên đồ Pantheon mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Pantheon đường trên mùa 8 (Build Pantheon Top)

giay ninjariu-den-moi

  • (1) Kiếm Ma Youmuu
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Chùy Gai Malmotius
  • (6) Giáp Gai

Cách lên đồ Pantheon đi rừng mùa 8 (Build Pantheon Jung)

riu-den-moi

  • (4) Rìu Đen
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Chùy Gai Malmotius

Top tướng khắc chế Pantheon tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng đi rừng

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Pantheon – Bậc thầy chiến tranh (full)