home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Oriana – Quý cô dây cót (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Oriana – Quý cô dây cót (full)

Oriana – Quý cô dây cót có lối đánh tương đối khó chịu, sát thương phép mạnh và khả năng phòng ngự, khả năng kìm châm tương đối tốt. Đây là một tướng thuần sát thương phép toàn diện nên rất được nhiều game thủ lựa chọn là vị tướng chính của mình.

Bộ skill của Oriana

  • Nội tại (Lên Dây Cót): Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này gia tăng khi Orianna tấn công trên cùng một mục tiêu.
  • Skill Q (Lệnh: Tấn Công): Orianna điều khiển khối cầu bắn vào một vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những mục tiêu trên đường bay. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải.
  • Skill W (Lệnh: Phát Sóng): Orianna điều khiển khối cầu phát ra một dòng xung điện, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.
  • Skill E (Lệnh: Bảo Vệ)Nội tại: Khối cầu tăng Giáp và Kháng Phép cho tướng đồng minh mà nó bám vào. Kích hoạt: Orianna điều khiển khối cầu bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 4 giây khỏi sát thương. Những kẻ địch đứng trên đường bay của khối cầu sẽ chịu sát thương bằng 75% sức mạnh của lá chắn.
  • Skill R (Lệnh: Sóng Âm): Orianna điều khiển khối cầu phóng ra một sóng chấn động sau một thời gian ngắn, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu.

Bảng bổ trợ Oriana mùa 6

Oriana có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Oriana mùa 7 ở vị trí AP mid (Guide Oriana)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là nhan doran   mat vat to. Giai đoạn này, oriana cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với nội tại, nếu đòn đánh thường trên cùng một muc tiêu sau 4 giây thì sát thương gây ra được tăng thêm 20%, điều này cho phép Oriana đánh quái nhanh và mạnh hơn trong đòn đánh thường. Ngoài ra, Oriana có thể rỉa máu đối phương bằng combo skill Q W, phóng ra quả cầu và gây sát thương cho các tướng xung quanh.

Giai đoạn giữa game

Oriana đóng vai trò là dame phép chính của team, cô có khả năng gây sát thương phép cao trên pham vi rộng. Trong hỗn chiến, quả cầu của Oriana khá ảo diệu nếu biết cách điều khiển tùy vào trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, lối đánh của Oriana cần điều kiện tiên quyết là phải dùng skill Q OrianaIzunaCommand (Lệnh: Tấn Công) liên tục, phóng quả cầu mọi lúc mọi nơi.

Trong hỗn chiến: Oriana cần phóng quả cầu vào đám đông với skill Q OrianaIzunaCommand, dùng ngay skill R OrianaDetonateCommand (Lệnh: Sóng Âm) để gây sát thương và túm tướng địch vào một chỗ, xong thì dùng skill W OrianaDissonanceCommand (Lệnh:Phát Sóng) gây sát thương phép khá to trên diện rộng. Ngoài ra, Oriana còn có thể dùng skill E OrianaRedactCommand (Lệnh:Bảo Vệ) để gọi quả cầu chặn sát thương và gia tăng giáp kháng phép cho chính Oriana hay đồng minh của mình.

Trong solo: Với nội tại, đòn đánh thường càng nhiều thì sát thương về sau càng lớn, nên Orianan có thể chọn cách solo với tướng địch bằng combo skill Q OrianaIzunaCommandE OrianaRedactCommand và đánh thường. Khi được chặn sát thương và gia tăng phòng ngự, Oriana có thể tự tin hơn khi solo với tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Oriana là dame phép chính của team nên cần tham gia hỗn chiến tổng hoặc ít hơn. Sức mạnh của các đòn phép của Oriana khá thấm và tùy tình hình có thể kìm chân địch hoặc bảo vệ đồng minh của mình.

Cách lên đồ Oriana mùa 6 bá đạo, sát thương mạnh (Build Oriana)

truong truong sinhgiay phap suquy thu morelomu phu thuy rabadontruong hu vosong kiem tai uong

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quỷ Thư Morello
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Song Kiếm Tai Ương

Cách lên đồ Oriana mùa 7 (chuẩn nhất)

quy thu morelo giay phap su  truong hu vo mu phu thuy rabadon 

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Vọng Âm Luden

Top 10 tướng khắc chế Oriana tốt nhất

Video clip Oriana pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Oriana – Quý cô dây cót (full)