home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Olaf – Chiến binh điên cuồng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Olaf – Chiến binh điên cuồng (full)

Cốt truyện Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Gã cầm rìu Olaf là một lực lượng hủy diệt không thể ngăn cản, gã chẳng mong gì hơn là chết trong một trận chiến vinh quang. Đến từ bán đảo Lokfar tàn bạo của đất Freljord, gã từng nhận được một lời tiên tri dự đoán về cái chết yên bình của mình—một số phận hèn nhát, và sự sỉ nhục lớn lao trong dân tộc gã. Tìm kiếm cái chết, được cuồng nộ tiếp sức, gã càn quét khắp vùng đất, sát hại vô số chiến binh và quái thú trên đường tìm kiếm một kẻ có thể ngăn hắn lại. Giờ là một đao phủ trong hàng ngũ Móng Vuốt Mùa Đông, gã tìm kiếm kết thúc của mình trong cuộc đại chiến sắp tới.

Bộ skill của Olaf

  • Nội tại (Điên Cuồng): Cứ mỗi 1% máu mất đi, Tốc độ Đánh của Olaf được tăng lên 1%.
  • Skill Q (Phóng Rìu): Olaf quẳng rìu xuống đất tại vị trí mục tiêu, gây sát thương lên những đơn vị nó xuyên qua và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại chiếc rìu, thời gian hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.
  • Skill W (Rìu Máu): Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , bên cạnh đó hắn cũng được nhận Hút Máu và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa trên số máu hắn đã tổn thất.
  • Skill E (Bổ Củi): Đòn đánh của Olaf mạnh tới mức gây sát thương chuẩn lên cả hắn và mục tiêu, và được trả lại số Máu đã tổn thất nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu.
  • Skill R (Tận Thế Ragnarok)Nội tại: Olaf nhận Giáp và Kháng Phép. Kích hoạt: Olaf loại bỏ tất cả trạng thái vô hiệu hóa khỏi bản thân rồi trở nên miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Ngoài ra Olaf còn được nhận tốc độ Di chuyển cộng thêm về phía kẻ địch trong 1 giây. Trong suốt thời gian này, Olaf mất đi phần sức mạnh nội tại của Tận Thế Ragnarok nhưng bù lại được tăng thêm Sát thương Vật lí.

Hướng dẫn chơi Olaf ở vị trí đường trên và đi rừng mùa 8 (Guide Olaf Top and Olaf Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Olaf (đường trên)

Chuẩn xác Kiên định
Chinh phục Giáp cốt
Đắc thắng Kén tằm
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Olaf (đi rừng)

Áp đảo Pháp thuật
Thú săn mồi Mau lẹ
Phát bắn đơn giản Thủy thượng phiêu
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

Olaf đường trên

mat vat to

Olaf đi rừng

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Là một tướng solo top tank, một chiến binh điên cuồng nên Olaf luôn là tướng của những khoảnh khắc, một khi hắn trở nên điên cuồng thì chẳng ngán bất cứ đối thủ nào nhất là trong solo 1-1. Olaf trong hỗn chiến cũng  là một tướng đáng sợ nhờ sự trâu bò và sát thương nhanh, mạnh. Nhìn chung, Olaf là một vị tướng khá toàn diện và khá mạnh ở vai trò của mình.

Trong solo: Olaf khá bá đạo và mạnh mẽ, đầu tiên, dùng skill Q OlafAxeThrowCast phóng chiếc rìu về phía đối thủ, khi đó, tướng địch bị làm chậm và Olaf xông vào dùng skill E OlafRecklessStrike (Bổ Củi) để tăng sát thương chuẩn, xong thì không quên kích hoạt skill W OlafFrenziedStrikes để tăng tốc độ đánh và hút máu lên cao. Lúc này, nếu địch chịu solo vafoi Olaf thì có thể buff skill R OlafRagnarok để trở thành một chiến binh điên cuồng, miễn nhiễm các hiệu ứng, tăng sát thương và tốc di chuyển.

Trong hỗn chiến: là một tướng vừa công vừa thủ, nên Olaf vừa đóng vai trò là tường vừa là một dame chính mạnh mẽ. trước khi hỗn chiến, dùng skill Q OlafAxeThrowCast vào đám đông để rỉa máu, khi thấy một tướng địch bị hiệu ứng gì đó (từ skill của đồng minh), lập tức, Olaf buff skill R OlafRagnarok chạy cực nhanh về đám đông, lúc này, dùng skill E OlafRecklessStrike vào tướng đó, đồng thời buff skill W OlafFrenziedStrikes để tăng tốc đánh và hút máu, trong quá trình hỗn chiến xảy ra, Olaf liên tục đánh thường và dùng skill Q OlafAxeThrowCast vào tướng gần nhất, do Olaf có thể nhặt lại được rìu nếu đánh cận chiến,

Giai đoạn cuối game

Olaf giai đoạn late game đã cực mạnh, công cường, thủ trâu nên khó mằ giết hắn được nếu solo 1-1. Olaf lúc này có thể tham gia hỗn chiến hoặc đi bắt lẻ đẩy trụ đều tốt.

Cách lên đồ Olaf mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Olaf đường trên mùa 8 (Build Olaf Top)

riu-den-moigiay ninja

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Vinh Quang Chân Chính
  • (4) Móng Vuốt Sterek
  • (5) Khiên Băng Raduin
  • (6) Mũ Thích Nghi

Cách lên đồ Olaf đi rừng mùa 8 (Build Olaf Jung)

giay ninjagiap-liet-si

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Vinh Quang Chân Chính
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Khiên Băng Raduin

Top tướng khắc chế Olaf tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng đi rừng

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Olaf – Chiến binh điên cuồng (full)