home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Olaf – Chiến binh điên cuồng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Olaf – Chiến binh điên cuồng (full)

Olaf – Chiến binh điên cuồng là tướng của những khoảnh khắc, là “max mad” của LMHT với khả năng hóa điên và cường hóa sức mạnh của mình lên một cách kinh khủng. Lưỡi rìu của hắn có thể gây ức chế cho tất cả các tướng bởi sát thương cực cao và hiệu ứng làm chậm. Có thể nói, đây là một vị tướng solo top tank đáng gờm.

Bộ skill của Olaf

  • Nội tại (Điên Cuồng): Cứ mỗi 1% máu mất đi, Tốc độ Đánh của Olaf được tăng lên 1%.
  • Skill Q (Phóng Rìu): Olaf quẳng rìu xuống đất tại vị trí mục tiêu, gây sát thương lên những đơn vị nó xuyên qua và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại chiếc rìu, thời gian hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.
  • Skill W (Rìu Máu): Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , bên cạnh đó hắn cũng được nhận Hút Máu và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa trên số máu hắn đã tổn thất.
  • Skill E (Bổ Củi): Đòn đánh của Olaf mạnh tới mức gây sát thương chuẩn lên cả hắn và mục tiêu, và được trả lại số Máu đã tổn thất nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu.
  • Skill R (Tận Thế Ragnarok)Nội tại: Olaf nhận Giáp và Kháng Phép. Kích hoạt: Olaf loại bỏ tất cả trạng thái vô hiệu hóa khỏi bản thân rồi trở nên miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Ngoài ra Olaf còn được nhận tốc độ Di chuyển cộng thêm về phía kẻ địch trong 1 giây. Trong suốt thời gian này, Olaf mất đi phần sức mạnh nội tại của Tận Thế Ragnarok nhưng bù lại được tăng thêm Sát thương Vật lí.

Bảng bổ trợ Olaf mùa 6

Olaf có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Olaf mùa 7 ở vị trí Solo Top và Đi Rừng (Guide Olaf)

Giai đoạn đầu game

  • Nếu đi Solo Top: Trang bị cần thiết là  binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Olaf cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Nhìn chung, khả năng farm và trụ đường của Olaf khá tốt nhờ skill W OlafFrenziedStrikes (Rìu máu) được gia tăng tốc độ đánh và hút máu. Ngoài ra, khả năng rỉa máu nhờ skill Q OlafAxeThrowCast (Phóng Rìu) sát thương khá, hồi nhanh nếu nhặt lại được rìu và hiệu ứng làm chậm khó chịu.
  • Nếu đi Rừng: Trang bị đầu game là  

Giai đoạn giữa game

Là một tướng solo top tank, một chiến binh điên cuồng nên Olaf luôn là tướng của những khoảnh khắc, một khi hắn trở nên điên cuồng thì chẳng ngán bất cứ đối thủ nào nhất là trong solo 1-1. Olaf trong hỗn chiến cũng  là một tướng đáng sợ nhờ sự trâu bò và sát thương nhanh, mạnh. Nhìn chung, Olaf là một vị tướng khá toàn diện và khá mạnh ở vai trò của mình.

Trong solo: Olaf khá bá đạo và mạnh mẽ, đầu tiên, dùng skill Q OlafAxeThrowCast phóng chiếc rìu về phía đối thủ, khi đó, tướng địch bị làm chậm và Olaf xông vào dùng skill E OlafRecklessStrike (Bổ Củi) để tăng sát thương chuẩn, xong thì không quên kích hoạt skill W OlafFrenziedStrikes để tăng tốc độ đánh và hút máu lên cao. Lúc này, nếu địch chịu solo vafoi Olaf thì có thể buff skill R OlafRagnarok để trở thành một chiến binh điên cuồng, miễn nhiễm các hiệu ứng, tăng sát thương và tốc di chuyển.

Trong hỗn chiến: là một tướng vừa công vừa thủ, nên Olaf vừa đóng vai trò là tường vừa là một dame chính mạnh mẽ. trước khi hỗn chiến, dùng skill Q OlafAxeThrowCast vào đám đông để rỉa máu, khi thấy một tướng địch bị hiệu ứng gì đó (từ skill của đồng minh), lập tức, Olaf buff skill R OlafRagnarok chạy cực nhanh về đám đông, lúc này, dùng skill E OlafRecklessStrike vào tướng đó, đồng thời buff skill W OlafFrenziedStrikes để tăng tốc đánh và hút máu, trong quá trình hỗn chiến xảy ra, Olaf liên tục đánh thường và dùng skill Q OlafAxeThrowCast vào tướng gần nhất, do Olaf có thể nhặt lại được rìu nếu đánh cận chiến,

Giai đoạn cuối game

Olaf giai đoạn late game đã cực mạnh, công cường, thủ trâu nên khó mằ giết hắn được nếu solo 1-1. Olaf lúc này có thể tham gia hỗn chiến hoặc đi bắt lẻ đẩy trụ đều tốt.

Cách lên đồ Olaf mùa 6 bá đạo, công mạnh, thủ trâu (Build Olaf)

Olaf có nội tại là tăng % tốc độ đánh khi mất % máu, nên cách lên đồ Olaf chuẩn nhất là những món trang bị vừa tăng sát thương vật lý, vừa tăng máu, xong thì ưu tiên những trang bị thuần phòng ngự để trâu hơn trong các cuộc đấu tay đôi.

riu-den-moigiay ninjariu-dai-mang-xabua banggiap-liet-sigiap thien than

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Búa Băng
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Giáp Thiên Thần

Cách lên đồ Olaf đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay ninja    

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Vinh Quang Chân Chính
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Mặt Nạ Ma Ám

Tỷ lệ thắng cao

 giay ninja    

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Vinh Quang Chân Chính
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Giáp Gai

Top 10 tướng khắc chế Olaf tốt nhất

Video clip Olaf pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Olaf – Chiến binh điên cuồng (full)