home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ NuNu – Kỵ sĩ Yeti (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ NuNu – Kỵ sĩ Yeti (full)

Nunu – Kỵ sĩ Yeti là tướng sinh ra để đi rừng với khả năng giết quái to nhanh chóng và hồi máu bá đạo từ skill Q. Nunu không thực sự mạnh trong các chiêu thức, hầu như đều khá phế trong solo 1-1 hay trong hỗn chiến. Điểm mạnh duy nhất trong trận đầu của vị tướng này là khả năng làm chậm từ skill E, càng nâng cấp skill này, khả làm chậm tướng đối mạnh. Nunu còn có khả năng hỗ trợ tăng tốc độ đánh, tăng tốc độ chạy cho đồng đội nên hắn thường đóng vai trò Sp khá chuẩn. Vì vậy, người chơi Nunu nên dựa vào điểm mạnh này để lên đồ cho phù hợp.

Bộ skill của Nunu

  • Nội tại (Nhìn Xa Trông rộng): mỗi đòn đánh thứ 5, Nunu không tốn mana
  • Skill Q (Nuốt Chửng): Nunu hiệu lệnh cho người tuyết cắn vào một đơn vị lính hoặc quái vật, gây sát thương cực mạnh lên chúng và giúp hồi máu cho bản thân. Chỉ tác dụng đối với lính và quái rừng
  • Skill W (Sôi Máu): Nunu thúc đẩy huyết áp của bản thân giúp tăng tốc độ đánh và di chuyển của mình và một đơn vị đồng minh gần đó
  • Skill E (Cầu Tuyết): skill bá đạo của Nunu, Nunu quẳng một quả cầu tuyết vào kẻ địch, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh của nạn nhân trong thoáng chốc. Tỷ lệ làm chậm cực lớn. Cần tăng max skill này.
  • Skill R (Tuyệt Đỉnh Băng Giá): Nunu gồng người lên bắt đầu hút cạn nhiệt độ xung quanh, làm chậm (tốc chạy và tốc đánh) tất cả kẻ địch trong thời gian đó. Khi kết thúc niệm chú, hắn gây sát thương phép cực lớn lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Bảng bổ trợ Nunu mùa 6

Nunu có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng Rừng tank hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Nunu mùa 7 ở vị trí đi rừng (Guide Nunu)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là rua-tho-san1 (Rựa thợ săn) và mat vat to. Nunu không cần mua bình máu vì skill Q Q (Nuốt Chửng) vừa gây sát thương lớn lên quái vừa hồi máu một lượng đáng kể cho Nunu. Vì thế mà Nunu giết quái rừng rất nhanh, nhanh lên cấp và nhanh có tiền.

Giai đoạn giữa game

Nunu tuy là tướng thuần phép chuyên về đi rừng nhưng người ta chỉ biết đến hắn là một SP rất pro. Nunu có thể làm chậm đáng kể kẻ địch, đồng thời tăng tốc đánh và tốc chạy cho đồng minh. Những skill hỗ trợ của Nunu còn có thời gian hồi tương đối nhanh, vô cùng có lợi cho team trong những lần đối đầu nảy lửa. Ngoài ra, Nunu còn sỡ hữu skill R gây sát thương phép cực khủng trong những lần giao tranh hỗn chiến.

Cách gank rừng của Nunu: Kích hoạt skill W W (Sôi Máu) cho bản thân để tăng tốc độ đánh và tốc chạy cho Nunu. Khi tiến về phía mục tiêu thì dùng skill E E (Cầu Tuyết) để làm chậm tướng địch. Trong lúc đó, cố gắn di chuyển đến cận mục tiêu và dùng ngay skill R R (Tuyệt Đỉnh Băng Giá) để kết thúc. Phần lớn tướng địch khi thấy Nunu sử dụng skill R này đều bỏ chạy, nhưng không dễ nều không có tốc biến lúc đó.

Trong các trận đánh: Nunu đóng vai trò như 1 SP, liên tục làm chậm địch với skill E E và buff tốc đánh tốc chạy cho đồng minh với skill W W. Khi nhận thấy đám đông đang hỗn loạn, Nunu di chuyển vào giữa đám đông thi triển skill R R để quét sạch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, khả năng làm chậm và buff tốc độ của Nunu càng bá đạo (có hỗ trợ thêm từ trang bị) nên hắn chính là nguồn năng lượng sống của team trong hỗn chiến, làm địch yếu đi và giúp đồng minh mạnh lên. Nếu một Nunu biết cách đánh thật ngon có thể là sự khác biệt đi đến chiến thắng.

Cách lên đồ Nunu mùa 6 bá đạo, hỗ trợ đỉnh, thủ trâu (Build Nunu)

Nunu thuần sát thương là một sai lầm bởi các skill của hắn không có dame mạnh để kết thúc. Sức mạnh bá đạo của Nunu là ở sự hỗ trợ từ skill E (làm chậm), skill W (buff), skill R (sát thương giữa đám đông) nên trang bị của hắn ưu tiên tanker thủ trâu và thời gian hồi skill và khả năng làm chậm từ đòn đánh.

vu khi kiem lamgiay bactim bangtruong pha le rylaiday chuyen ionlarygiap gai

  • Vũ Khí Kiểm Lâm – Quỷ Lửa (số 1): trang bị đi rừng cần phải có ban đầu của Nunu
  • Giày Bạc (số 2): Nunu ưu tiên dùng giày tăng tốc chạy cực đại để truy bắt
  • Tim Băng (số 3): giảm thời gian hồi chiêu, thêm năng lượng và máu
  • Trượng Pha Lê RyLai (số 4): tăng sát thương phép và khả năng làm chậm cho skill E (bá đạo)
  • Dây Chuyển Iron Solary, Giáp Gai (số 5,6): những trang bị thuần tank, tăng giáp, phản đòn và giảm thời gian hồi chiêu cho Nunu

Cách lên đồ Nunu đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Giáp Gai

Tỷ lệ thắng cao

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Tim Băng

Top 10 tướng khắc chế Nunu tốt nhất

Video clip Nunu pentakill mùa 5

Với cách lên đồ chuẩn cho Nunu như trên, có thể tự tin nói rằng, Nunu là một trong 3 tướng mạnh nhất trận đấu.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ NuNu – Kỵ sĩ Yeti (full)