home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu (full)

Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu là một sát thủ khét tiếng của LMHT. Trong giờ khắc hắn bật skill unti, tất cả tầm nhìn của địch thủ dường như tối đen như mục và đây là lúc Nocturne truy tìm những kẻ thù yếu ớt để đưa chúng lên đường. Với tốc đánh nhanh, mạnh, Nocturne có khả năng giết người chớp nhoáng với những tướng địch máu giấy

Bộ skill của Nocturne

  • Nội tại (Lưỡi Dao Bóng Tối): Mỗi 10 giây, đòn đánh kế tiếp của Nocturne tác động lên tất cả các kẻ địch xung quanh gây 120% sát thương vật lí và hồi máu cho hắn dựa trên số các đơn vị trúng đòn.
  • Skill Q (Hoàng Hôn Buông Xuống): Nocturne phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương và tạo ra một Vệt Bóng Tối. Các tướng địch trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối. Khi đứng trên vệt đen đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng Tốc độ Di chuyển và Sát thương Vật lí.
  • Skill W (Bóng Đen Bao Phủ): Nocturne cường hóa thanh gươm của mình, gia tăng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ cho phép Nocturne tạo ra một chiếc khiên chặn một kỹ năng công kích của đối phương và gia tăng gấp đôi Tốc độ Đánh nội tại nếu thành công.
  • Skill E (Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ): Nocturne tạo ra một cơn ác mộng lên mục tiêu, gây sát thương mỗi giây đồng thời tạo trạng thái hoảng loạn nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động của kĩ năng khi hết thời gian.
  • Skill R (Hoang Tưởng): Nocturne giảm tầm nhìn của tất cả tướng đối phương cũng như loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực. Sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch gần đó gây sát thương vật lý cực lớn.

Bảng bổ trợ Nocturne mùa 6

Nocturne có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng rứng tốc độ đánh, rừng chiến binh hoặc rừng tank, AD hoặc SP tank. Tham khảo cách tăng bảng bổ trợ tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Nocturne mùa 7 ở vị trí đi rừng (Guide Nocturne)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là rua-tho-san1  mat vat to. Các skill của Nocturne bổ trợ khá tốt cho việc farm quái rừng như đánh lan, chặn sát thương, tăng tốc độ đánh nên hắn farm khá nhanh và dễ.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên cấp 6 và có được skill R NocturneParanoia (Hoang Tưởng), Nocturne bắt đầu đi săn bằng cách gank hỗ trợ đồng đội ở các lane. Đây là tướng solo 1-1 cũng như đi bắt lẻ cực tốt của LMHT, với sát thương mạnh, tốc đánh nhanh và cơ động có sẵn. Các đối thủ thường phải dè chừng khi đi trong rừng cũng như đi lẻ một mình, bởi Nocturne có thể lướt đến mục tiêu, làm giảm tầm nhìn và nuốt gọn tướng địch trong vài giây. Tuy nhiên, trong hỗn chiến, Nocturne yếu đuối và dễ chết nên thường làm “thánh vét” khi có tướng địch gấn hết máu vè phù về.

Cách gank rừng của Nocturne

Đầu tiên dùng skill Q NocturneDuskbringer (Hoàng Hôn Buông Xuống) vào tướng địch, nếu trúng, sẽ có một vệt đen để lại trên đường khi địch di chuyển, Nocturne chỉ cần đi theo vệt đen sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Khi đến gần địch, dùng nhanh skill W NocturneShroudofDarkness (Bóng Đen Báo Phủ) và skill E NocturneUnspeakableHorror (Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ), nếu như skill W tạo ra lớp lá chắn cho Nocturne thì skill E khiến đối phương bị hoảng loạng trong vài giây. Sát thương của Nocturne sẽ được tăng cao nếu liên tục đánh thường vào mục tiêu đó. Nếu đối phương còn ít máu bỏ chạy, có thể dùng skill R NocturneParanoia lướt nhanh đến kết liễu.

Trong solo: cách đánh của Nocturne cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng liên tiếp 3 skill Q W E là đủ, nếu địch quá mạnh có thể bỏ chạy bằng cách dùng skill Q NocturneDuskbringer trên đường chạy và đi trên đó, nếu đuổi theo địch, cũng dừng skill Q NocturneDuskbringer vào tướng địch, có gắng nhắm trúng sẽ tạo ra vệt đen, Nocturne chỉ việc chạy theo vệt đen để được tăng tốc chạy.

Mẹo sử dụng skill R (Hoang Tưởng): đứng trong bụi rậm gần đó để quan sát đánh nhau, khi nhận thấy tướng địch còn ít máu mà đỉ lẻ hoặc bỏ chạy thì dùng R ngay, skill R có tầm hoạt động khá to nhưng không phải toàn bản đồ nên cần đứng vị trí thích hợp mới có thể hiệu quả được.

Giai đoạn cuối game

Là một sát thủ từ trong rừng, Nocturne không cần tham gia hỗn chiến nhiều mà chủ yếu đi bắt lẻ địch hoặc đi đẩy trụ lén, tuy nhiên, do không được cơ động lắm nên nhiều lúc đi đẩy trụ cũng khó khăn khi bị tướng địch truy sát mà không thể thoát được.

Cách lên đồ Nocturne mùa 6 bá đạo, sát thủ từ trong rừng (Build Nocturne)

Nocturne ưu tiên tốc độ đánh và sát thương nếu muốn là một sát thủ thực thụ, tuy nhiên, hắn cũng cần các chỉ số phòng ngự để solo được lâu hơn khi gặp các đối thủ cứng cựa

guom truy tung chien binhgiay cuong noguom vo danhgiap-liet-sikhien-bang-raduin

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Rìu Đại Mãng Xà
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Khiên Băng Raduin

Cách lên đồ Noctune đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Kiếm Ma Youmuu
  • (5) Áo Choàng Bóng Tối
  • (6) Giáp Thiên Thần

Tỷ lệ thắng cao

 giay cuong no    

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Búa Băng
  • (6) Tam Hợp Kiếm

Top 10 tướng khắc chế Nocturne tốt nhất

Video clip Nocturne pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu (full)