home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu (full)

Cốt truyện Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu

Con quỷ sinh ra từ những cơn ác mộng ám ảnh tâm trí mọi loài có tri giác, Nocturne đã trở thành một thế lực tà ác nguyên thủy. Hỗn loạn vây quanh nó, khuôn mặt trống không với đôi mắt lạnh lẽo và những lưỡi dao quái dị. Sau khi tự giải thoát khỏi vương quốc linh hồn, Nocturne đến thế giới tỉnh thức, sống bằng nỗi kinh hoàng chỉ có thể sinh trưởng mạnh mẽ trong hắc ám thực sự.

Bộ skill của Nocturne

  • Nội tại (Lưỡi Dao Bóng Tối): Mỗi 10 giây, đòn đánh kế tiếp của Nocturne tác động lên tất cả các kẻ địch xung quanh gây 120% sát thương vật lí và hồi máu cho hắn dựa trên số các đơn vị trúng đòn.
  • Skill Q (Thanh Gươm Bóng Tối): Nocturne phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương và tạo ra một Vệt Bóng Tối. Các tướng địch trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối. Khi đứng trên vệt đen đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng Tốc độ Di chuyển và Sát thương Vật lí.
  • Skill W (Bóng Đen Bao Phủ): Nocturne cường hóa thanh gươm của mình, gia tăng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ cho phép Nocturne tạo ra một chiếc khiên chặn một kỹ năng công kích của đối phương và gia tăng gấp đôi Tốc độ Đánh nội tại nếu thành công.
  • Skill E (Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ): Nocturne tạo ra một cơn ác mộng lên mục tiêu, gây sát thương mỗi giây đồng thời tạo trạng thái hoảng loạn nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động của kĩ năng khi hết thời gian.
  • Skill R (Hoang Tưởng): Nocturne giảm tầm nhìn của tất cả tướng đối phương cũng như loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực. Sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch gần đó gây sát thương vật lý cực lớn.

Hướng dẫn chơi Nocturne ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Nocturne Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Noctune (đi rừng)

Chuẩn xác Pháp thuật
Nhịp độ chết người Mau lẹ
Hiện diện trí tuệ Thủy thượng phiêu
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

rua-tho-san1mat vat to

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên cấp 6 và có được skill R NocturneParanoia (Hoang Tưởng), Nocturne bắt đầu đi săn bằng cách gank hỗ trợ đồng đội ở các lane. Đây là tướng solo 1-1 cũng như đi bắt lẻ cực tốt của LMHT, với sát thương mạnh, tốc đánh nhanh và cơ động có sẵn. Các đối thủ thường phải dè chừng khi đi trong rừng cũng như đi lẻ một mình, bởi Nocturne có thể lướt đến mục tiêu, làm giảm tầm nhìn và nuốt gọn tướng địch trong vài giây. Tuy nhiên, trong hỗn chiến, Nocturne yếu đuối và dễ chết nên thường làm “thánh vét” khi có tướng địch gấn hết máu vè phù về.

Cách gank rừng của Nocturne

Đầu tiên dùng skill Q NocturneDuskbringer (Hoàng Hôn Buông Xuống) vào tướng địch, nếu trúng, sẽ có một vệt đen để lại trên đường khi địch di chuyển, Nocturne chỉ cần đi theo vệt đen sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Khi đến gần địch, dùng nhanh skill W NocturneShroudofDarkness (Bóng Đen Báo Phủ) và skill E NocturneUnspeakableHorror (Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ), nếu như skill W tạo ra lớp lá chắn cho Nocturne thì skill E khiến đối phương bị hoảng loạng trong vài giây. Sát thương của Nocturne sẽ được tăng cao nếu liên tục đánh thường vào mục tiêu đó. Nếu đối phương còn ít máu bỏ chạy, có thể dùng skill R NocturneParanoia lướt nhanh đến kết liễu.

Trong solo: cách đánh của Nocturne cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng liên tiếp 3 skill Q W E là đủ, nếu địch quá mạnh có thể bỏ chạy bằng cách dùng skill Q NocturneDuskbringer trên đường chạy và đi trên đó, nếu đuổi theo địch, cũng dừng skill Q NocturneDuskbringer vào tướng địch, có gắng nhắm trúng sẽ tạo ra vệt đen, Nocturne chỉ việc chạy theo vệt đen để được tăng tốc chạy.

Mẹo sử dụng skill R (Hoang Tưởng): đứng trong bụi rậm gần đó để quan sát đánh nhau, khi nhận thấy tướng địch còn ít máu mà đỉ lẻ hoặc bỏ chạy thì dùng R ngay, skill R có tầm hoạt động khá to nhưng không phải toàn bản đồ nên cần đứng vị trí thích hợp mới có thể hiệu quả được.

Giai đoạn cuối game

Là một sát thủ từ trong rừng, Nocturne không cần tham gia hỗn chiến nhiều mà chủ yếu đi bắt lẻ địch hoặc đi đẩy trụ lén, tuy nhiên, do không được cơ động lắm nên nhiều lúc đi đẩy trụ cũng khó khăn khi bị tướng địch truy sát mà không thể thoát được.

Cách lên đồ Nocturne đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Nocturne Jung)

guom truy tung chien binh

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Phong Thần Kiếm
  • (6) Chùy Gai Malmortius

Top tướng khắc chế Nocturne tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu (full)