home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú (full)

Cốt truyện Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Lớn lên giữa rừng già, Nidalee là một thợ săn bậc thầy có thể biến hình thành một chú báo dữ tợn. Nửa người nửa thú, cô quyết liệt bảo vệ lãnh thổ khỏi bất kỳ kẻ xâm phạm nào, với những cạm bẫy thiết lập tinh vi và mũi lao sắc bén. Cô làm con mồi tàn phế trước khi lao thẳng vào chúng trong dạng báo—chỉ vài kẻ sống sót để kể câu chuyện về một phụ nữ hoang dã với bản năng sắc bén, và móng vuốt còn sắc bén hơn…

Bộ skill của Nidalee

  • Nội tại (Rình Rập): Di chuyển qua các bụi rậm sẽ giúp tăng Tốc độ Di chuyển của Nidalee thêm 10% trong 2 giây, và cường hóa lên thành 30% nếu Nidalee đang di chuyển hướng về các tướng địch cô thấy được trong vòng 5500 khoảng cách. Sát thương các tướng địch hoặc quái bằng chiêu Phóng Lao và Bẫy Rập sẽ kích hoạt Săn Đuổi, khiến các nạn nhân này bị lộ diện trong 4 giây. Suốt khoảng thời gian này Nidalee sẽ được tăng 10% Tốc độ Di chuyển (lên đến 30% khi di chuyển về các đơn vị Bị Săn Đuổi), đồng thời lần tung chiêu Cắn Xé và Vồ đầu tiên được cường hóa lên nạn nhân.
  • Skill Q (Phóng Lao/Cắn Xé)Người: Nidalee phóng chiếc lao của mình đi, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Nếu Phóng Lao bay xa hơn tầm đánh của Nidalee, nó sẽ được gia tăng sát thương. Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee gây thêm sát thương, kẻ địch còn thấp máu sẽ chịu sát thương nặng hơn.
  • Skill W (Bẫy Rập/Vồ)Người: Nidalee đặt một chiếc Bẫy Rập tồn tại tối đa 2 phút. Khi bị dẫm trúng bởi kẻ địch, nó sẽ làm nạn nhân bị lộ diện và gây sát thương phép trong 4 giây. Báo: Nidalee lao về phía trước, gây sát thương lên tất cả các đơn vị xung quanh.
  • Skill E (Sức Mạnh Hoang Dã/Vả): Người: Nidalee hồi cho một tướng đồng minh máu đồng thời tăng cho mục tiêu tốc độ đánh trong 7 giây. Báo: Nidalee vồ những kẻ địch theo hướng đã chỉ định.
  • Skill R (Lốt Báo): Nidalee hóa báo giúp nhận dàn kĩ năng mới.

Hướng dẫn chơi Nidalee ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Nidalee Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Nidalee (đi rừng)

Áp đảo Pháp thuật
Thu thập hắc ám Mau lẹ
Tác động bất chợt Thủy thượng phiêu
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Nidalee sinh ra không phải để dành cho hỗn chiến cũng như solo, cô sinh ra là để giết người chớp nhoáng, một sát thủ từ trong rừng. Khi ở trong rừng, Nidalee cực kỳ cơ động và khó tìm bởi từ nội tại Nidalee được tăng tốc di chuyển khi đi qua bụi rậm cũng như đi xuyên tường (khi ở dạng báo dùng skill W có thể đi xuyên tường). Người chơi Nidalee không cần hổ báo nhiều, nếu có điều kiện mới tung combo ra tiêu diệt kẻ thù, còn không thì cứ dùng skill Q JavelinToss để rỉa máu từ xa mà thôi.

Cách dùng combo skill của Nidalee

Đầu tiên, xác định mục tiêu và dùng skill Q JavelinToss, cố gắng nhắm bắn chính xác vì skill này khá dễ để né, khi địch trúng chiêu này sẽ bị hiệu ứng nội tại Nidalee_Passive và đây là lúc Nidalee hóa báo thật nhanh với skill R AspectOfTheCougar, rồi dùng skill W tăng tốc về phía mục tiêu, khi đã áp sát được thì dùng skill Q và skill E để vả, vồ, tát vào mục tiêu là có thể lấy đi gần hết máu của hắn. Những mục tiêu bị dính hiệu ứng nội tại của Nidalee thường vị sát thương rất mạnh sau đó. Khi nhận thấy không thể giết địch hoặc địch đông, có thể dùng lại skill W (được hồi lại nhanh) để chạy trốn, skill W khi ở dạng báo có thể chạy xuyên tường nên Nidalee dễ dàng thoát được.

Cách dùng skill Q của Nidalee dame cao nhất

Skill Q JavelinToss chuyên dùng để rỉa máu, nếu bị dính càng xa thì sát thương càng lớn, đầu tiên dùng skill Q JavelinToss, trong thời gian mũi tiên lao vào địch, Nidalee lập tức hóa báo AspectOfTheCougar và dùng skill W về hướng ngược chiều với mũi lao. Cách đánh này rất hiệu quả khi rỉa máu trong các cuộc hỗn chiến.

Giai đoạn cuối game

Nidalee cứ tận dụng lợi thế của mình là rỉa máu với skill Q JavelinToss và hóa thú giết người từ trong rừng, không cần làm dame chính hay tanker vì rất dễ lên bảng đếm số.

Cách lên đồ Nidalee đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Nidalee Jung)

dong ho cattruong hu vomu phu thuy rabadon

  • (1) Phù Phép Thần Vọng
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Song Kiếm Tai Ương
  • (4) Đồng Hồ Cát
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top tướng khắc chế Nidalee tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú (full)