home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ngộ không – Hầu Vương (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ngộ không – Hầu Vương (full)

Ngộ Không là hình ảnh quen thuộc với hầu hết các game thủ yêu thích phim Tây Du Ký. Trong LMHT, tướng Ngộ Không cũng có những phẩm chất và ký năng của Tôn Ngộ Không huyền thoại. Với cây thước bảng của mình, Ngộ Không trở nên mạnh mẽ với trò múa côn đẹp mắt, thiên biến vạn hóa với trò lột xác thần sầu. Sức mạnh của Ngộ Không chính là nhờ 2 khả năng múa côn và tàng hình siêu phàm này.

 Bộ skill của Ngộ Không

  • Nội tại (Mình Đồng Da Sắt): Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.
  • Skill W(Chim Mồi): Ngộ Không tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây.
  • Skill Q (Thiết Bảng Ngàn Cân): Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn.
  • Skill E (Cân Đẩu Vân): Ngộ Không lao nhanh đến một mục tiêu kẻ địch, gây sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh cho Ngộ Không
  • Skill R (Lốc Xoáy): Ngộ Không làm cho thanh thiết bản dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăng tốc độ chạy trong lúc xoay.

Bảng bổ trợ Ngộ Không mùa 6

Ngộ Không có thể dùng bảng bổ trợ cho solo top tank, SP tank hoặc rừng tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Ngộ Không mùa 7 ở vị trí đi rừng và Solo Top (Guide Ngộ Không)

Giai đoạn đầu game

  • Nếu đi Rừng thì trang bị đầu là rua-tho-san1  mat vat to.
  • Nếu đi Solo Top thì trang bị cần thiết là binh mau mat vat to

Giai đoạn giữa game

Ngộ Không là tướng có sát thương trung bình yếu, thủ khá tốt nhờ nội tại tăng giáp và kháng phép tùy vào số lượng kẻ địch cạnh bên. Điểm mạnh nhất của Ngộ Khô tập trung vào 2 skill bá đạo là skill R R (Lốc Xoáy) lao vào kẻ địch, xoay thước bảng và hất tung lên không, và skill W W (Chim Mồi) giúp phân thân dễ dàng trốn thoát đánh lừa địch khi chạy trốn. Một người chơi Ngộ Không hay hay dở phụ thuộc nhiều vào thời điểm sử dụng 2 skill này có hợp lý không. Trong solo 1-1 hay hỗn chiến, Ngộ Không cũng thuộc dạng trung bình vì không quá mạnh về một hướng nào đó vì dame không to kể kết thúc và thủ không trâu để ở lại lâu.

Solo 1-1: dùng liên tiếp 2 skill E E (Cân Đẩu Vân) lao vào kẻ địch, tăng tốc độ đánh và skill Q Q làm cú đánh tiếp theo mạnh lên, tăng sát thương vật lý. Sau đó liên tiếp đánh thường. Ngộ Không thắng hay không còn phụ thuộc vào trang bị đôi bên, combo skill này cũng khá chuối.

Trong hỗn chiến: chọn 1 tướng ít máu (hoặc gần nhất), dùng skill E E lao đến, xong dùng liên tiếp 2 skill Q Q tăng sát thương đòn đánh kế tiếp và skill R R tạo ra cú lốc xoáy gây sát thương và hất tung tất cả kẻ địch lên trên không. Lúc này, đồng đội của bạn đã xông vào, nếu tình thế lúc đó còn nhiều máu thì đánh thường tiếp, nếu bị tụt máu nhiều thì dùng skill WW để thoát xác chạy trốn.

Giai đoạn cuối game

Ngộ Không nên tập trung vào việc dùng skill R R để hất tung kẻ địch trong hỗn chiến hơn là đi solo với các tướng khác. Trong thời điểm bị hất tung, chắc chắn nhiều tướng địch sẽ bị hoang mang và đồng đội của Ngộ Không vào chiến. Một mẹo nhỏ khi dùng skill R này nữa là đôi lúc chờ cho trận hỗn chiến gần kết thúc, lúc kẻ địch gần hết máu thì hãy xông vào hất tung, giết từng mạng một.

Cách lên đồ mùa 6 Ngộ Không bá đạo (Build Ngộ Không)

Ngộ Không thiên về sát thương vật lý và cận chiến nên trang bị thường thiên về vừa sát thương vừa tank. Hơn nữa, vì hay tham gia hỗn chiến, dùng skill R để quẩy, Ngộ Không ngoài sát thương vật lý mạnh, cũng cần hút máu và sự trâu bò để có thể trụ lại lâu trong cuộc chiến.

riu-den-moigiay thuy nganriu mang xaao choang luakhien-bang-raduin

  • Rìu Đen (số 1): tăng máu, một ít sát thương và thời gian hồi chiêu. Cần thiết cho Ngộ Không lúc đầu dùng skill R để quẩy
  • Giày Thủy Ngân (số 2): giày tăng tốc chạy, kháng phép và kháng hiệu ứng
  • Rìu Mãng Xà (số 3): vũ khí bá đạo cho các tướng tanker cận chiến
  • Nỏ Thần Dominik (số 4): tăng sát thương vì có khả năng xuyên giáp cao
  • Áo Choàn Lửa, Khiên Băng Raduin (số 5, 6): những trang bị tăng máu, giáp giúp Ngộ Không trụ vững trong hỗn chiến.

Cách lên đồ Ngộ Không gánh team

riu-den-moigiay co dongkiem-ma-youmuuvu dieu tu thangiap-liet-sigiap thien than

  • (4) Vũ Điệu Tử Thần
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Giáp Thiên Thần

Cách lên đồ Ngộ Không đường trên mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

   riu-den-moi  

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Móng Vuốt Sterak

Tỷ lệ thắng cao

giay co dong   riu-den-moi  

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Dạ Kiếm Draktharr
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Áo Choàng Bóng Tối
  • (6) Móng Vuốt Sterak

Top 10 tướng khắc chế Ngộ Không tốt nhất

Video clip Ngộ Không pentakill mùa 5

Ngộ Không có lối chơi hay nhờ skill phân thân “lừa tình và thiên biến vạn hóa đúng như tính cách của Tôn Ngộ Không thật. Là một tướng không thể bỏ qua cho ai muốn làm Tôn Ngộ Không trong game LMHT.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ngộ không – Hầu Vương (full)