home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ngộ không – Hầu Vương (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ngộ không – Hầu Vương (full)

Cốt truyện Ngộ không – Hầu Vương

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

 Bộ skill của Ngộ Không

  • Nội tại (Mình Đồng Da Sắt): Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.
  • Skill Q (Thiết Bảng Ngàn Cân): Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn.
  • Skill W(Chim Mồi): Ngộ Không tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây.
  • Skill E (Cân Đẩu Vân): Ngộ Không lao nhanh đến một mục tiêu kẻ địch, gây sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh cho Ngộ Không
  • Skill R (Lốc Xoáy): Ngộ Không làm cho thanh thiết bản dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăng tốc độ chạy trong lúc xoay.

Hướng dẫn chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng và đường trên mùa 8 (Guide Wukong Jung and Wukong Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Ngộ Không (đi rừng và đường trên)

Áp đảo Chuẩn xác
Sốc điện Đắc thắng
Tác động bất chợt Nhát chém ân huệ
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

Ngộ Không đi rừng

mat vat to

Ngộ Không đường trên

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Ngộ Không là tướng có sát thương trung bình yếu, thủ khá tốt nhờ nội tại tăng giáp và kháng phép tùy vào số lượng kẻ địch cạnh bên. Điểm mạnh nhất của Ngộ Khô tập trung vào 2 skill bá đạo là skill R R (Lốc Xoáy) lao vào kẻ địch, xoay thước bảng và hất tung lên không, và skill W W (Chim Mồi) giúp phân thân dễ dàng trốn thoát đánh lừa địch khi chạy trốn. Một người chơi Ngộ Không hay hay dở phụ thuộc nhiều vào thời điểm sử dụng 2 skill này có hợp lý không. Trong solo 1-1 hay hỗn chiến, Ngộ Không cũng thuộc dạng trung bình vì không quá mạnh về một hướng nào đó vì dame không to kể kết thúc và thủ không trâu để ở lại lâu.

Solo 1-1: dùng liên tiếp 2 skill E E (Cân Đẩu Vân) lao vào kẻ địch, tăng tốc độ đánh và skill Q Q làm cú đánh tiếp theo mạnh lên, tăng sát thương vật lý. Sau đó liên tiếp đánh thường. Ngộ Không thắng hay không còn phụ thuộc vào trang bị đôi bên, combo skill này cũng khá chuối.

Trong hỗn chiến: chọn 1 tướng ít máu (hoặc gần nhất), dùng skill E E lao đến, xong dùng liên tiếp 2 skill Q Q tăng sát thương đòn đánh kế tiếp và skill R R tạo ra cú lốc xoáy gây sát thương và hất tung tất cả kẻ địch lên trên không. Lúc này, đồng đội của bạn đã xông vào, nếu tình thế lúc đó còn nhiều máu thì đánh thường tiếp, nếu bị tụt máu nhiều thì dùng skill WW để thoát xác chạy trốn.

Giai đoạn cuối game

Ngộ Không nên tập trung vào việc dùng skill R R để hất tung kẻ địch trong hỗn chiến hơn là đi solo với các tướng khác. Trong thời điểm bị hất tung, chắc chắn nhiều tướng địch sẽ bị hoang mang và đồng đội của Ngộ Không vào chiến. Một mẹo nhỏ khi dùng skill R này nữa là đôi lúc chờ cho trận hỗn chiến gần kết thúc, lúc kẻ địch gần hết máu thì hãy xông vào hất tung, giết từng mạng một.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Ngộc Không đi rừng mùa 8 (Build Wukong Jung)

giay co dongriu mang xa

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Kiếm Ma Youmuu
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Rìu Mãng Xà

Cách lên đồ Ngộc Không đường trên mùa 8 (Build Wukong Top)

kiem-ma-youmuuriu-den-moi

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Móng Vuốt Sterak

Top tướng khắc chế Ngộ Không tốt nhất

  • Tướng đi rừng

  • Tướng đường trên

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ngộ không – Hầu Vương (full)