home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nautilus – Khổng lồ biển sâu (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nautilus – Khổng lồ biển sâu (full)

Cốt truyện Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Ai cũng phải biết những truyện kể; ai cũng phải cúng tế ở Bilgewater. Từ thời xưa thật là xưa, Nautilus đã lang thang trong vùng nước tối ngoài khơi Quần Đảo Lam Hoa, kéo những thủy thủ bất cẩn xuống với nỗi diệt vong. Gã khổng lồ mang giáp này ra tay mà không báo trước, những bước chân khuấy động mặt biển, trước khi vung mỏ neo lên đập tan tất cả. Sau đó, hắn kéo những gì còn lại xuống đáy sâu để xoa dịu cơn thịnh nộ của Quý Bà Râu.

Bộ skill của Nautilus

  • Nội tại (Mỏ Neo Ngàn Cân): Các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương vật lí và khiến mục tiêu bị chôn chân. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một quãng thời gian ngắn.
  • Skill Q (Phóng Mỏ Neo): Nautilus phóng cái mỏ neo tới trước, nếu trúng phải kẻ địch, Nautilus kéo bản thân lẫn mục tiêu lại gần nhau đồng thời gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong một thoáng.
  • Skill W (Cơn Giận Của Người Khổng Lồ): Nautilus bao phủ lấy bản thân bằng những luồng năng lượng hắc ám trong 10 giây, giúp chặn khỏi sát thương bằng 10% Máu tối đa. Trong thời gian lớp bảo hộ còn tồn tại, các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương phép trong 2 giây lên tất cả đơn vị quanh mục tiêu của hắn.
  • Skill E (Thủy Triều Dữ Dội): Nautilus nện xuống mặt đất tạo ra ba vụ nổ. Mỗi vụ nổ gây sát thương phépvà làm chậm kẻ địch.
  • Skill R (Thủy Lôi Tầm Nhiệt): Nautilus bắn ra một cơn sóng truy đuổi theo một tướng đối phương, gây sát thương phép lên những kẻ địch nó lướt qua và hất chúng lên trời.

Hướng dẫn chơi Nautilus ở vị trí đường trên và hỗ trợ mùa 8 (Guide Nautilus Top and Nautilus SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Nautilus

Kiên định Cảm hứng
Dư chấn Bước chân nhiệm màu
Giáp cốt Giao hàng bánh quy
Kén tằm
Kiên cường

Trang bị đầu game

Nautilus đường trên

mat vat to

Nautilus hỗ trợ

khien co vatbinh maubinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Vai trò của Nautilus trong trận đấu không gì hơn là đỡ đòn, sức phòng ngự mạnh mẽ từ skill W NautilusPiercingGaze cùng các chỉ số từ trang bị giúp Nautilus rất trâu bò. Trong hỗ chiến, hắn còn có khả năng làm chậm và rỉa máu với các mục tiêu xung quanh, một khả năng tuyệt vời mà không nhiều tướng có được.

Trong hỗn chiến: dùng skill Q NautilusAnchorDrag kéo tướng địch gần nhất, nếu trúng thì nautilus sẽ tiếp cận được mục tiêu và đây là lúc kích hoạt cùng lúc 2 skill W NautilusPiercingGaze tạo lớp lá chắn và skill E NautilusSplashZone (Thủy Triều Dữ Dội) để gây sát thương và làm chậm đáng kể các mục tiêu xung quanh. Từ đây, combat nổ ra, 2 bên xông vào đánh và dame của địch chủ yếu nhắm vào Nautilus tạo điều kiện để đồng minh tạo lợi thế về dame. Các đòn đánh thường của Nautilus tuy chậm nhưng khá thấm nhờ nội tại được tăng sát thương vật lý lên những đòn đánh cơ bản. Khi nhận thấy tướng địch gần hết máu hoặc bỏ chạy, Nautilus có thể dùng skill R NautilusGrandLine (Thủy Lôi Tầm Nhiệt) để tạo ra cơn sóng đuổi theo, gây sát thương và hất tung mục tiêu, skill R của Nautilus có độ chính xác 100%.

Giai đoạn cuối game

Về late game, nautilus càng trở nên trâu bò nhờ skill WNautilusPiercingGaze, càng nhiều máu tối đa, lớp lá chắn sát thương này càng khủng khiến các tướng địch có dame mạnh cũng phải “khóc thét”. Vậy nên, nautilus có thể “quẩy” rất nhiệt tình trong các trận hỗn chiến. Về cách chơi, Nautilus cần đi chung với ít nhất một tướng có dame to như AD và AP để tăng các chỉ số hỗ trợ lên cao nhất có thể.

Cách lên đồ Nautilus mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Nautilus đường trên mùa 8 (Build Nautilus Top)

giay ninjaao choang luagiap gai

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Áo Choàng Lửa
  • (3) Mũ Thích Nghi
  • (4) Giáp Gai
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Mặt Nạ Vực Thẳm

Cách lên đồ Nautilus hỗ trợ mùa 8 (Build Nautilus SP)

giay ninja

  • (1) Dị Vật Thượng Nhân
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (4) Dây Chuyền Ion Solari
  • (5) Điềm Báo Zeke
  • (6) Dây Chuyền Chuộc Tội

Top tướng khắc chế Nautilus tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng Hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Nautilus tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nautilus – Khổng lồ biển sâu (full)