home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nautilus – Khổng lồ biển sâu (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nautilus – Khổng lồ biển sâu (full)

Nautilus – Khổng lồ biển sâu là một tướng SP thuần tank có các skill hỗ trợ vô cùng tuyệt vời. Tương đối dễ chơi, trâu bò, chủ động cùng các skill có hiệu ứng làm chậm vô cùng khó chiệu là những đặc điểm nổi bật nhất của vị tướng này. Trong các trận đánh lớn, Nautilus có tần suất sử dụng khá cao, góp phần không nhỏ đưa vị thế của vị tướng này có một vị trí nhất định trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Bộ skill của Nautilus

  • Nội tại (Mỏ Neo Ngàn Cân): Các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương vật lí và khiến mục tiêu bị chôn chân. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một quãng thời gian ngắn.
  • Skill Q (Phóng Mỏ Neo): Nautilus phóng cái mỏ neo tới trước, nếu trúng phải kẻ địch, Nautilus kéo bản thân lẫn mục tiêu lại gần nhau đồng thời gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong một thoáng.
  • Skill W (Cơn Giận Của Người Khổng Lồ): Nautilus bao phủ lấy bản thân bằng những luồng năng lượng hắc ám trong 10 giây, giúp chặn khỏi sát thương bằng 10% Máu tối đa. Trong thời gian lớp bảo hộ còn tồn tại, các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương phép trong 2 giây lên tất cả đơn vị quanh mục tiêu của hắn.
  • Skill E (Thủy Triều Dữ Dội): Nautilus nện xuống mặt đất tạo ra ba vụ nổ. Mỗi vụ nổ gây sát thương phépvà làm chậm kẻ địch.
  • Skill R (Thủy Lôi Tầm Nhiệt): Nautilus bắn ra một cơn sóng truy đuổi theo một tướng đối phương, gây sát thương phép lên những kẻ địch nó lướt qua và hất chúng lên trời.

Bảng bổ trợ Nautilus mùa 6

Nautilus có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng SP tank hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Nautilus mùa 7 ở vị trí SP (Guide Nautilus)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là khien co vat binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Nautilus có thể dùng sự trâu bò của mình ngay từ đầu game để hỗ trợ cho đồng minh. Với skill W NautilusPiercingGaze (Cơn Giận Của Người Khổng Lồ), Nautilus có thể tạo ra lớp lá chắn sát thương rất mạnh, khiến các đòn đánh thường của đối thủ trở nên yếu đuôi. Cách hỗ trợ như sau: dùng skill Q NautilusAnchorDrag (Phóng Mỏ Neo) vào mục tiêu, nếu trúng cả mục tiêu và Nautilus kéo vào nhau, lúc này kích hoạt skill W NautilusPiercingGaze để tạo lá chắn sát thương rồi chỉ cần đánh thường vào mục tiêu là đủ, muc tiêu sẽ bị choáng lúc này và tướng đồng minh sẽ dễ dàng rỉa máu.

Giai đoạn giữa game

Vai trò của Nautilus trong trận đấu không gì hơn là đỡ đòn, sức phòng ngự mạnh mẽ từ skill W NautilusPiercingGaze cùng các chỉ số từ trang bị giúp Nautilus rất trâu bò. Trong hỗ chiến, hắn còn có khả năng làm chậm và rỉa máu với các mục tiêu xung quanh, một khả năng tuyệt vời mà không nhiều tướng có được.

Trong hỗn chiến: dùng skill Q NautilusAnchorDrag kéo tướng địch gần nhất, nếu trúng thì nautilus sẽ tiếp cận được mục tiêu và đây là lúc kích hoạt cùng lúc 2 skill W NautilusPiercingGaze tạo lớp lá chắn và skill E NautilusSplashZone (Thủy Triều Dữ Dội) để gây sát thương và làm chậm đáng kể các mục tiêu xung quanh. Từ đây, combat nổ ra, 2 bên xông vào đánh và dame của địch chủ yếu nhắm vào Nautilus tạo điều kiện để đồng minh tạo lợi thế về dame. Các đòn đánh thường của Nautilus tuy chậm nhưng khá thấm nhờ nội tại được tăng sát thương vật lý lên những đòn đánh cơ bản. Khi nhận thấy tướng địch gần hết máu hoặc bỏ chạy, Nautilus có thể dùng skill R NautilusGrandLine (Thủy Lôi Tầm Nhiệt) để tạo ra cơn sóng đuổi theo, gây sát thương và hất tung mục tiêu, skill R của Nautilus có độ chính xác 100%.

Giai đoạn cuối game

Về late game, nautilus càng trở nên trâu bò nhờ skill WNautilusPiercingGaze, càng nhiều máu tối đa, lớp lá chắn sát thương này càng khủng khiến các tướng địch có dame mạnh cũng phải “khóc thét”. Vậy nên, nautilus có thể “quẩy” rất nhiệt tình trong các trận hỗn chiến. Về cách chơi, Nautilus cần đi chung với ít nhất một tướng có dame to như AD và AP để tăng các chỉ số hỗ trợ lên cao nhất có thể.

Cách lên đồ Nautilus mùa 6 bá đạo, trâu bò, hỗ trợ khủng (Build Nautilus)

Nautilus cần ưu tiên lượng máu một cách tối đa để phát huy khả năng của skill W NautilusPiercingGaze làm lớp lá chắn trở nên khủng hơn về late game.

mat na son thachgiay ninjaao choang luagiap gaigiap tam linhgiap mau

  • (1) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Áo Choàng Lửa
  • (4) Giáp Gai
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Giáp Máu Warmog

Cách lên đồ Nautilus hỗ trợ mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 mat na son thach    

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Hồng Ngọc Tỏa Sáng
  • (5) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Tỷ lệ thắng cao

mat na son thach     giap gai

  • (1) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (6) Giáp Gai

Top 10 tướng khắc chế Nautilus tốt nhất

  • Tướng Hỗ trợ

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp với Nautilus tốt nhất

Video clip Nautilus pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nautilus – Khổng lồ biển sâu (full)