home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nasus – Nhà thông thái sa mạc (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nasus – Nhà thông thái sa mạc (full)

Cốt truyện Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Nasus là Thể Thăng Hoa oai vệ mang đầu chó rừng của Shurima cổ, một hình mẫu anh hùng được dân sa mạc coi như bán thần. Vô cùng thông thái, ông là người canh giữ tri thức và là chiến thuật gia có một không hai. Trí tuệ của ông đã dẫn dắt đế chế đến với sự huy hoàng trong nhiều thế kỷ. Sau khi nó sụp đổ, ông tự lưu đày bản thân và nhòa dần theo dòng truyền thuyết. Giờ, khi thành phố cổ trỗi dậy thêm lần nữa, ông đã trở lại, kiên quyết đảm bảo nó sẽ không bao giờ suy tàn.

Bộ skill của Nasus

  • Nội tại (Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn): Nasus có 10% hút máu, cứ thoải mái farm lính, máu của bạn sẽ hồi lại từ từ
  • Skill Q (Quyền Trượng Linh Hồn): Kích hoạt sẽ khiến đòn đánh kế tiếp tăng sát thương vật lý. Đồng thời, nếu kết thúc lính, tướng địch từ skill này, Nasus sẽ được tăng vĩnh viễn 3 sát thương cho skill Quyền Trượng Linh Hồn. Đây là skill trấn phái của Nasus, cần tăng max ngay khi có thể.
  • Skill W (Lão Hóa): Nasus là thoái hóa mục tiêu, làm mục tiêu giảm tốc độ chạy và tốc độ đánh đáng kể
  • Skill E (Lửa Tâm Linh): Nasus tạo ra một vòng xoáy lửa linh hồn tại vị trí đã chọn, gây sát thương và giảm giáp của những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
  • Skill R (Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc): Nasus biến thành khổng lồ trong 15 giây, được tăng máu, tầm đánh, hút máu kẻ địch mục tiêu và cạnh bên, chuyển nó thành sát thương vật lý cộng thêm.

Hướng dẫn chơi Nasus ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Nasus Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Nasus (đường trên)

Kiên định Cảm hứng
Quyền năng bất diệt Bước chân màu nhiệm
Giáp cốt Thấu thị vũ trụ
Kiểm soát điều kiện
Lan tràn

Trang bị đầu game

 binh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Nasus là tướng tanker nên dĩ nhiên hắn có sức phòng thủ rất tốt, tuy nhiên, không phải là gặp kẻ địch là cứ xông vào, hoặc đâm đầu vào giữa các tướng địch. Nasus thực sự mạnh và trâu bò nếu biết cách dùng combo skill một cách hợp lý.

  • Khi farm lính: Nasus vận dụng skill Q Q kết thúc lính, giết càng nhiều lính bằng Q, skill này về sau càng mạnh. Chú ý, trong lúc farm lính, Nasus không cần sử dụng skill nào khác ngoài skill Q.
  • Khi đánh nhau với tướng địch: dù là bạn solo 1 -1 hay hỗn chiến, hãy sử dung combo skill sau: đầu tiên chọn mục tiêu, nếu hỗn chiến hãy chọn mục tiêu là tướng AD hoăc AP Mid của địch và dùng skill W W (Lão Hóa), xong dùng skill R R (Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc) biến thành khổng lồ, rồi dùng skill E E (Lửa Tâm Linh) vào giữa đám đông và xông vào đánh tướng địch đã dính skill W lúc đầu bằng skill Q Q. Lúc này, đồng đội của bạn đã xông vào đánh nên có thể bạn sẽ không mất quá nhiều máu, nhiệm vụ của bạn lúc này là đánh các tướng AD hoăc AP Mid của team địch bằng đánh thường hoặc skill Q. Đừng lo lắng quá, vì skill R của Nasus khiến hắn trở nên rất khó chết.

Giai đoạn cuối game

Nasus cố gắng có được 500 Q trở lên khi về cuối game, lúc này, sát thương của hắn đã rất mạnh, cùng với việc lên đồ Tank trâu chó, Nasus thực sự rất khó “về thành dưỡng sức”. Nhiệm vụ của Nasus lúc này là bảo kê cho team bạn, trong các trận hỗn chiến, Nasus cần xông vào trước bằng combo của mình. Đồng thời, hỗ trợ đồng đội ăn rồng, Baron hoặc đẩy trụ.

Cách lên đồ Nasus đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Nasus Top)

  • (2) Giày Ninja
  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Tim Băng
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Giáp Liệt Sĩ

Top tướng khắc chế Nasus tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nasus – Nhà thông thái sa mạc (full)