home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nami – Nàng tiên cá (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nami – Nàng tiên cá (full)

Cốt truyện Nami – Nàng Tiên Cá

Cô nàng vastaya trẻ ương ngạnh nơi đại dương Nami là người đầu tiên trong giống loài của mình rời bỏ đại dương và liều mình tiến vào đất liền khi hiệp ước xa xựa của họ với tộc Targon bị phá vỡ. Không còn lựa chọn nào khác, cô tự mình dấn thân hoàn thành nghi lễ thiêng liêng để đảm bảo sự an toàn của dân tộc. Giữa những hỗn loạn của thời đại mới, Nami đối mặt với tương lai bất định bằng quyết tâm và một chút ngoan cố, sử dụng cây trượng Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều để gọi ra sức mạnh của chính đại dương.

Bộ skill của Nami

  • Nội tại (Dậy Sóng): Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.
  • Skill Q (Thủy Ngục): Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây sát thương phép và làm choáng tất cả nạn nhân trúng phải.
  • Skill W (Thủy Triều): Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch, hồi máu cho đồng minh và sát thương kẻ địch.
  • Skill E (Ước Nguyện Tiên Cá): Cường hóa một tướng đồng minh trong thoáng chốc, khiến các đòn đánh của mục tiêu gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.
  • Skill R (Sóng Thần): Tạo ra một cơn Sóng Thần khổng lồ hất văng lên không, làm chậm, và sát thương các kẻ địch trúng phải.

Hướng dẫn chơi Nami ở vị trí hỗ trợ mùa 8 (Guide Nami SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Nami (hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Triệu hồi Aery Bước chân màu nhiệm
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Mau lẹ
Thiêu rựi

Trang bị đầu game

Giai đoạn giữa game

Nami đóng vai trò là một SP chính của team, tuy nhiên, cô ả thường không đóng góp được nhiều do các chỉ số hỗ trợ từ skill rất yếu, như muồi bỏ biển. Thêm vào đó, việc thiếu hụt mana thường xuyên xảy ra do các skill hỗ trợ của Nami cực kỳ tốn mana. Nami buộc phải có thêm nhiều mana từ trang bị của mình, điều này làm mất một số chỉ số quan trong khác như giáp, kháng phép khá yếu.

Nhưng, Nami có thể hỗ trợ liên tục đồng đội nhờ các skill này hồi lại cực nhanh (có hỗ trợ giảm 40% thời gian hồi chiêu từ trang bị). Đồng thời, với skill R, Nami có thể hất tung cả đám đồng tướng địch lên không từ khoảng cách cực xa, giúp ích cho team rất nhiều.

Một số lưu ý khi dùng các skill hỗ trợ của Nami

  • Skill Q Q (Thủy Ngục):nên ngắm chính xác vì skill này dễ né, trong hỗn chiến, Nami nên thả skill Q vào giữa đám tướng địch để hất tung và làm choáng.
  • Skill W W (Thủy Triều): đây là skill dùng liên tục của Nami, có tác dụng hồi máu cho đồng minh và gây một ít sát thương lên tướng địch. Có thể hồi máu cho chính Nami
  • Skill E E (Ước Nguyện Tiên Cá): đây là skill buff để tăng sát thương phép cho tướng đồng mình và làm chậm địch. Sẽ hiệu quả hơn nếu Nami buff cho một pháp sư AP hoặc chính mình.
  • Skill R R : tạo ra một cơn sóng thần hất tung tất cả từ khoảng cách cực xa. Nami tốt nhất nên dùng skill này vào đám đông, khi đững từ xa.

Cách lên đồ Nami hỗ trợ mùa 8 chuẩn nhất (Build Nami SP)

giay co donghom bao ho

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Lư Hương Sôi Sục
  • (3) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (4) Dị Vật Ác Thần
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Top tướng khắc chế Nami tốt nhất

  • Tướng Hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Nami tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nami – Nàng tiên cá (full)