home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nami – Nàng tiên cá (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nami – Nàng tiên cá (full)

Nami – nàng tiên cá là một SP khá chuối trong LMHT. Những kỹ năng mà cô nàng có được yếu đuối, và ít có sự hỗ trợ nhiều cho team trong các trận đánh. Thêm vào đó, các skill dame chính thì vừa sát thương yếu vừa khó đánh trúng đối thủ. Nếu gà mờ về nhân vật này, chắc chắn sẽ là phế vật của team.

Bộ skill của Nami

  • Nội tại (Dậy Sóng): Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.
  • Skill Q (Thủy Ngục): Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây sát thương phép và làm choáng tất cả nạn nhân trúng phải.
  • Skill W (Thủy Triều): Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch, hồi máu cho đồng minh và sát thương kẻ địch.
  • Skill E (Ước Nguyện Tiên Cá): Cường hóa một tướng đồng minh trong thoáng chốc, khiến các đòn đánh của mục tiêu gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.
  • Skill R (Sóng Thần): Tạo ra một cơn Sóng Thần khổng lồ hất văng lên không, làm chậm, và sát thương các kẻ địch trúng phải.

Bảng bổ trợ Nami mùa 6

Nami có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Nami mùa 7 ở vị trí SP (Guide Nami)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết dành cho Nami đầu game là     mat vat to. Giai đoạn này, Nami chủ yếu hỗ trợ đồng động bằng skill W W (Thủy Triều) bơm máu cho đồng minh và gây một ít sát thương phép lên tướng địch. Đồng thời, nếu có cơ hội thì dùng skill Q Q (Thủy Ngục) để gây sát thương và lám choáng kẻ địch vài giây tạo điều kiện để đồng đội vào đánh. Tuy nhiên, skill Q này rất dễ né được nên ngắm bắn một cách cẩn thận.

Giai đoạn giữa game

Nami đóng vai trò là một SP chính của team, tuy nhiên, cô ả thường không đóng góp được nhiều do các chỉ số hỗ trợ từ skill rất yếu, như muồi bỏ biển. Thêm vào đó, việc thiếu hụt mana thường xuyên xảy ra do các skill hỗ trợ của Nami cực kỳ tốn mana. Nami buộc phải có thêm nhiều mana từ trang bị của mình, điều này làm mất một số chỉ số quan trong khác như giáp, kháng phép khá yếu.

Nhưng, Nami có thể hỗ trợ liên tục đồng đội nhờ các skill này hồi lại cực nhanh (có hỗ trợ giảm 40% thời gian hồi chiêu từ trang bị). Đồng thời, với skill R, Nami có thể hất tung cả đám đồng tướng địch lên không từ khoảng cách cực xa, giúp ích cho team rất nhiều.

Một số lưu ý khi dùng các skill hỗ trợ của Nami

  • Skill Q Q (Thủy Ngục):nên ngắm chính xác vì skill này dễ né, trong hỗn chiến, Nami nên thả skill Q vào giữa đám tướng địch để hất tung và làm choáng.
  • Skill W W (Thủy Triều): đây là skill dùng liên tục của Nami, có tác dụng hồi máu cho đồng minh và gây một ít sát thương lên tướng địch. Có thể hồi máu cho chính Nami
  • Skill E E (Ước Nguyện Tiên Cá): đây là skill buff để tăng sát thương phép cho tướng đồng mình và làm chậm địch. Sẽ hiệu quả hơn nếu Nami buff cho một pháp sư AP hoặc chính mình.
  • Skill R R : tạo ra một cơn sóng thần hất tung tất cả từ khoảng cách cực xa. Nami tốt nhất nên dùng skill này vào đám đông, khi đững từ xa.

Cách lên đồ Nami mùa 6 bá đạo, hỗ trợ cực tốt (Build Nami)

Nami ưu tiên mana, khả năng hồi mana, di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu, mới có đât dụng võ trong trận đấu. Nếu Nami lên sát thương phép cao ngất ngưởng sẽ rất dễ về thành do dame không mạnh mà thủ yếu.

bua thang hoagiay co donghom bao hotim bangsong sinh ma quaivong am cua luden

  • (1) Bùa Thăng Hoa
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Hòm Bảo Hộ Mikael
  • (4) Tim Băng
  • (5)
  • (6) Vọng Âm Luden

Cách lên đồ Nami hỗ trợ mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

giay co dong     hom bao ho

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mắt Của Watchers
  • (3) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (4) Dây Chuyền Ion Solari
  • (5) Lư Hương Sôi Sục
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Tỷ lệ thắng cao

 giay co dong    hom bao ho

  • (1) Lư Hương Sôi Sục
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (4) Mắt Của Watchers
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Top 10 tướng khắc chế Nami tốt nhất

  • Tướng Hỗ trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp với Nami tốt nhất

Video clip Nami pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Nami – Nàng tiên cá (full)