home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng (full)

Miss Fortune có lẽ là một trong những AD có skill unti mạnh nhất LMHT. Cô nàng nổi tiếng vì sức mạnh của skill này. Trong những tình thế hỗn loạn, những đòn bắn đạn liên tục và nhanh của skill bá đạo này sẽ khiến đám đông bị tụt máu gần hết, và tất nhiên, ai gần hết máu sẽ chết không kịp ngáp.

Miss Fortune còn có lợi thế là các đòn đánh vừa có sát thương phép, vừa có sát thương vật lý nên hầu hết sẽ gây dame mạnh cho tất cả các tướng khác dù hắn có lên đồ thủ mạnh cỡ nào.

Bộ skill của Miss Fortune

  • Nội tại (Sải Bước): Sau 5 giây không bị tấn công, Miss Fortune nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển. Con số này sẽ tăng thêm 8 mỗi giây lên đến tối đa là 70.
  • Skill Q (Bắn Một Được Hai): Miss Fortune bắn một viên đạn vào kẻ địch, gây sát thương cả mục tiêu lẫn nạn nhân phía sau mục tiêu.
  • Skill W (Đạn Nhiễm Độc): Kích hoạt làm tăng tốc độ đánh cho Miss Fortune. Nội tại của skill này làm tăng sát thương phép lên mỗi đòn đánh thường của cô ả.
  • Skill E (Mưa Đạn): Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.
  • Skill R (Bão Đạn): Skill bá đạo nhất của Miss Fortune. Kích hoạt sẽ bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương phép cực lớn lên kẻ địch.

Bảng bổ trợ Miss Fortune mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Miss Fortune mùa 7 ở vị trí AD (Guide Miss Fortune)

Giai đoạn đầu game

Cũng như các AD khác, trang bị đầu game là kiem doran (Kiếm Doran), mat vat to. Giai đoạn này, Miss Fortune cần farm lính chuẩn, lấy last hit để nhanh có tiền lên đồ về sau. Đầu game, Miss Fortune thường yếu đuối, dame yếu và máu ít nên tốt nhất không cần hổ báo nhiều.

Giai đoạn giữa game

Sau khi có skill trấn phái bá đạo RR (Bão Đạo), Miss Fortune dường như lột xác và mạnh hơn hẳn. Trong các cuộc hỗn chiến, dường như skill này bao giờ cũng đoạt được ít nhất 1 mạng từ phía đối phương. Những làn đạn bay ra từ skill này có sức sát thương phép khủng khiếp khiến đối phương tụt máu rất nhiều. Tuy vậy, trong solo 1-1, Miss Fortune thường thua thiệt do tốc độ đánh không nhanh mà máu lại ít. Chính vì thế, chơi Miss Fortune cần tham gia hỗn chiến nhiều, hạn chế đi solo 1-1 với đối phương.

Khi hỗn chiến: Miss Fortune thể hiện vai trò của một Ad, từ đằng sau bắn vào tướng địch gần nhất. Nhớ buff skill WW để tăng tốc độ đánh và sát thương phép trên mỗi đòn đánh. Và khi nhận thấy có ít nhất 1 hoặc 2 tướng địch gần hết máu thì ngay lập tức kích hoạt skill R R (Bão Đạn) để gây sát thương liên hoàn vào đám đông, đảm bảo phần thắng sẽ nghiêng về team của bạn.

Khi bị truy đuổi: nội tại của Miss Fortune là tăng tốc chạy nhanh khi không bị sát thương nên cô ả rất cơ động ngay từ đầu game, không dễ gì cho ai bắt được. Tuy vậy, nếu bị truy đuổi gắt gao quá, hãy dùng skill E E (Mưa Đạn) để làm chậm kẻ thù và chạy trốn.

Giai đoạn cuối game

Là một tướng AD có dame trung bình, tốc đánh trung bình nhưng lại có skill thiên hướng hỗn chiến, nên Miss Fortune cần đi theo đồng đội đánh hỗn chiến càng nhiều càng tốt. Hãy tận dụng skill R bá đạo để dành lợi thế về team mình trong những trận combat.

Cách lên đồ Miss Fortune mùa 6 bá đạo (Build Miss Fortune)

Miss Fortune có lợi thế mạnh ở skill R R, giết người liên hoàn, nên cách lên trang bị của cô ả thường ưu tiên lớn nhất cho Thời gian hồi chiêu (trong LMHT, thời gian hồi chiêu maximum là 40%), sau đó đến dame và cuối cùng là tốc đánh. Miss Fortune có thể được build thuần sát thương vật lý hay thuần sát thương phép đều đánh rất tốt.

Cách lên đồ Miss Fortune chuẩn mùa 6

luoi hai linh hongiay cuong nodai bac lien thanh moino than dominikvo cuc kiemdao thuy ngan

  • (1) Lưỡi Hái Linh Hồn
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Đại Bác Liên Thanh
  • (4) Nỏ Thần Dominik
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Đao Thủy Ngân

Cách lên đồ Miss Fortune thuần giảm thời gian hồi chiêu

luoi hai linh hongiay cuong noriu-den-moima vu song kiemvo cuc kiemhuyet kiem

  • Lưỡi Hái Linh Hồn (số 1): trang bị vừa tăng sát thương vật lý lớn, vừa có thời gian hồi chiêu và chuyển hóa sát thương thành mana, khiến Miss Fortune không sợ hết mana khi đi đường.
  • Giày Cuồng Nộ (số 2): giày của AD, tăng tốc chạy và tốc đánh
  • Rìu Đen (số 3): tăng lượng máu, sát thương và quan trọng nhất là giảm 20% thời gian hồi chiêu.
  • Ma Vũ Song Kiếm (số 4): tăng tốc đánh đáng kể
  • Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm (số 5,6): Những trang bị tăng sát thương vật lý khủng

Cách lên đồ Miss Fortune thuần sát thương phép

quy thu morelogiay cuong nonanh nasormu phu thuy rabadontruong hu vogay dau lau

  • Quỷ Thư Morelo (số 1): tăng năng lượng, sát thương phép và 20% thời gian hồi chiêu
  • Giày Cuồng Nộ (số 2): tăng tốc đánh và tốc chạy
  • Nanh Nasor (số 3): tăng tốc đánh, máu, sát thương phép và 20% thời gian hồi chiêu. Lúc này, Miss Fortune đã max thời gian hồi chiêu
  • Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Gậy Đầu Lâu (số 4,5,6): những trang bị tăng sát thương phép cực lớn.

Cách lên đồ Miss Fortune mùa 7 (chuẩn nhất)

  giay cuong no  no than dominik 

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Kiếm Ma Youmuu
  • (3) Giày Cuồng Nộ
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Miss Fortune tốt nhất

  • Tướng AD

Không tướng AD nào khắc chế được Miss Forrtune

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp với Miss Fortune tốt nhất

Video clip Miss Fortune pentakill mùa 5

Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng chỉ thực sự mạnh khi có trong tay khả năng hồi skill R nhanh nhất có thể. Và cô ả chỉ có thể giết người nhiều nhất khi tung đòn này vào đám đông hỗn loạn.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng (full)