home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng (full)

Cốt truyện Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng

Một thuyền trưởng Bilgewater nổi tiếng về nhan sắc nhưng cũng đáng sợ về mặt tàn nhẫn, Sarah Fortune bật hẳn lên giữa đám tội phạm khét tiếng của thành phố cảng. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến vua hải tặc Gangplank sát hại gia đình mình—và đã trả thù một cách tàn bạo sau đó khi thổi tung kỳ hạm của hắn khi hắn vẫn còn trên boong. Những ai đánh giá thấp cô sẽ phải đối mặt với một đối thủ mưu mẹo và khó đoán… và nhiều khả năng là một hai viên đạn vào bụng.

Bộ skill của Miss Fortune

  • Nội tại (Đánh Yêu): Miss Fortune gây gấp đôi sát thương vật lý mỗi khi tấn công một mục tiêu mới
  • Skill Q (Bắn Một Được Hai): Miss Fortune bắn một viên đạn gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều có thể nhận tác động của nội tại Đánh Yêu.
  • Skill W (Sải Bước): Miss Fortune nhận thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kỹ năng này có thể được kích hoạt để tăng tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước hồi lại nhanh hơn.
  • Skill E (Mưa Đạn): Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.
  • Skill R (Bão Đạn): Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Một đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng.

Hướng dẫn chơi Miss Fortune ở vị trí xạ thủ mùa 8 (Guide Miss Fortune AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Miss Fortune (xạ thủ)

Áp đảo Pháp thuật
Thu thập hắc ám Dải băng năng lượng
Phát bắn đơn giản Mau lẹ
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhẫn

Trang bị đầu game

kiem doranmat vat to

Cách lên đồ Miss Fortune xạ thủ mùa 8 chuẩn nhất (Build Miss Fortune AD)

giay cuong nodai bac lien thanh moi

  • (1) Kiếm Ma Youmuu
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Đại Bác Liên Thanh
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Miss Fortune tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Miss Fortune tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng (full)