home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi – Kiếm Sư Wuju (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi – Kiếm Sư Wuju (full)

Cốt truyện Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Master Yi đã rèn luyện cả cơ thể và tâm trí, để suy nghĩ và hành động gần như hòa làm một. Dù anh chỉ chọn giải pháp bạo lực khi không còn cách nào khác, nhưng lưỡi kiếm thanh thoát của anh đảm bảo bạo lực sẽ luôn diễn ra nhanh gọn. Là một trong những môn đồ cuối cùng của võ phái Wuju xứ Ionia, Yi dành cả đời để tiếp nối di sản ấy—tìm kiếm những môn đồ tài năng nhất bằng Thất Kính Thấu Thị.

Bộ skill của Master Yi

  • Nội tại (Chém Đôi): Sau 4 lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi, gây sát thương gấp rưỡi
  • Skill Q (Tuyệt Kỹ Anpha): Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha. Cần nâng max skill này.
  • Skill W (Thiền): Master Yi tiến vào một trạng thái thiền định giúp hồi phục Máu đồng thời nhận giảm sát thương lớn trong thời gian ngắn.
  • Skill E (Võ Thuật Wuju): Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí trong nội tại chiêu thức. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường.
  • Skill R (Chiến Binh Sơn Cước): Kích hoạt tăng tốc đánh và tốc chạy đồng thời miễn nhiễm với làm chậm trong 10 giây.

Hướng dẫn chơi Master Yi ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Master Yi Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Master Yi (đi rừng)

Chuẩn xác Pháp thuật
Chinh phục Áo choàng mây
Đắc thắng Mau lẹ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Master Yi là một tướng có sức tấn công mạnh mẽ cả trong solo 1-1 và hỗn chiến. Sự cơ động và sát thương mạnh cùng lúc nhiều mục tiêu khiến Master Yi giết người như chẻ tre giai đoạn này. Nên, người chơi Yi hay thường lên đồ rất nhanh nhờ giết được cùng lúc nhiều mạng.

Trong solo 1-1: dường như các tướng AD hay AP máu giấy đều không có cửa solo với Master Yi (nếu cùng cấp cùng đồ), cách tướng tanker thường cũng bở hơi tai nếu chơi đôi công với chàng kiếm sư này. Cách sử dụng Comb của Master Yi như sau: Kích hoạt skill R R (Chiến Binh Sơn Cước) nhằm tăng tốc đấnh và tốc chạy, kích hoạt skill E E (Võ Thuật Wuju) nhằm tăng sát thương vât lý trong đòn đánh thường. Sau khi kích hoạt 2 skill tăng dame này, Master Yi “hổ báo” xông vào địch dùng ngay skill Q Q và tiếp tục đánh thường. Nếu địch mạnh, Yi bị đánh gần hết máu thì lập tức dùng skill W W (Thiền) để giảm sát thương nhận vào, tìm đường dùng tốc biến chạy trốn hoặc chờ đồng đội đến cứu.

Trong hỗn chiến: Mater Yi là một hung thần nếu chọn trúng thời điểm xông vào. Đó chỉ có thể là lúc sắp tàn cuộc, khi các tướng địch bị mất máu khá nhiều, cũng là lúc Master Yi xông vào với combo kỹ năng của mình Skill R R, skill E E skill Q Q rồi liên tục đánh tường sau đó. Nhanh, mạnh và không bị chọn làm mục tiêu khi thi triển chiêu thức, Master Yi như một bóng ma trong hỗn chiến khiến các tướng địch không biết đâu mà lần.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Master Yi thực hiện ” sứ mệnh” đẩy trụ của mình. Vì có tốc đánh nhanh, sát thương mạnh và cơ động nên Yi hãy bỏ qua những trận hỗn chiến để đi lẻ đẩy trụ top hoặc bot, điều này sẽ khiến team địch bị phân tâm và tìm cách về phòng thủ.

Cách lên đồ Master Yi đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Master Yi Jung)

giay cuong noguom vo danh

  • (1) Phù Phép Huyết Đao
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Cuồng Đao Guinsoo
  • (5) Búa Băng
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Master Yi tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi – Kiếm Sư Wuju (full)