home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi – Kiếm Sư Wuju (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi – Kiếm Sư Wuju (full)

Master Yi có lẽ là một trong những vị tướng có số có má nhất LMHT. Mạnh từ đầu game tới cuối game, cùng khả năng “quẩy” rất bá đạo, Master Yi với sự cơ động và sát thương nhanh, mạnh của mình luôn đóng góp lớn đưa team đến chiến thắng.

Lối chơi của Master Yi thiên về tấn công, người chơi có thể lựa chọn vị tướng này cho bất kể vị trí nào cũng được. Từ đi rừng, solo top tank, mid hay SP, Master Yi đều tỏ ra khá mạnh và lấn lướt đối thủ cùng vị trí.

Bộ skill của Master Yi

  • Nội tại (Chém Đôi): Sau 4 lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi, gây sát thương gấp rưỡi
  • Skill Q (Tuyệt Kỹ Anpha): Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha. Cần nâng max skill này.
  • Skill W (Thiền): Master Yi tiến vào một trạng thái thiền định giúp hồi phục Máu đồng thời nhận giảm sát thương lớn trong thời gian ngắn.
  • Skill E (Võ Thuật Wuju): Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí trong nội tại chiêu thức. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường.
  • Skill R (Chiến Binh Sơn Cước): Kích hoạt tăng tốc đánh và tốc chạy đồng thời miễn nhiễm với làm chậm trong 10 giây.

Hướng dẫn chơi Master Yi mùa 7 ở vị trí Đi Rừng và Solo Top (Guide Master Yi)

Giai đoạn đầu game

  • Nếu đi Solo Top: Trang bị cần thiết lúc đầu là  binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Master Yi đã tỏ ra khá mạnh so với các tướng địch cùng vị trí nhờ skill Q Q (Tuyệt Kỹ Alpha) sát thương mạnh nhiều mục tiêu cùng lúc giúp farm lính rất tốt, nếu dùng skill này tấn công địch sẽ khiến kẻ địch không thể chọn Master Yi là mục tiêu.
  • Nếu đi Rừng: Trang bị khởi đầu là  

Giai đoạn giữa game

Master Yi là một tướng có sức tấn công mạnh mẽ cả trong solo 1-1 và hỗn chiến. Sự cơ động và sát thương mạnh cùng lúc nhiều mục tiêu khiến Master Yi giết người như chẻ tre giai đoạn này. Nên, người chơi Yi hay thường lên đồ rất nhanh nhờ giết được cùng lúc nhiều mạng.

Trong solo 1-1: dường như các tướng AD hay AP máu giấy đều không có cửa solo với Master Yi (nếu cùng cấp cùng đồ), cách tướng tanker thường cũng bở hơi tai nếu chơi đôi công với chàng kiếm sư này. Cách sử dụng Comb của Master Yi như sau: Kích hoạt skill R R (Chiến Binh Sơn Cước) nhằm tăng tốc đấnh và tốc chạy, kích hoạt skill E E (Võ Thuật Wuju) nhằm tăng sát thương vât lý trong đòn đánh thường. Sau khi kích hoạt 2 skill tăng dame này, Master Yi “hổ báo” xông vào địch dùng ngay skill Q Q và tiếp tục đánh thường. Nếu địch mạnh, Yi bị đánh gần hết máu thì lập tức dùng skill W W (Thiền) để giảm sát thương nhận vào, tìm đường dùng tốc biến chạy trốn hoặc chờ đồng đội đến cứu.

Trong hỗn chiến: Mater Yi là một hung thần nếu chọn trúng thời điểm xông vào. Đó chỉ có thể là lúc sắp tàn cuộc, khi các tướng địch bị mất máu khá nhiều, cũng là lúc Master Yi xông vào với combo kỹ năng của mình Skill R R, skill E E skill Q Q rồi liên tục đánh tường sau đó. Nhanh, mạnh và không bị chọn làm mục tiêu khi thi triển chiêu thức, Master Yi như một bóng ma trong hỗn chiến khiến các tướng địch không biết đâu mà lần.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Master Yi thực hiện ” sứ mệnh” đẩy trụ của mình. Vì có tốc đánh nhanh, sát thương mạnh và cơ động nên Yi hãy bỏ qua những trận hỗn chiến để đi lẻ đẩy trụ top hoặc bot, điều này sẽ khiến team địch bị phân tâm và tìm cách về phòng thủ.

Cách lên đồ Master Yi mùa 6 bá đạo, quẩy nát team địch

Master Yi là tướng thuần sát thương vật lý, nhưng cũng rất coi trọng tốc độ đánh để tận dụng sức mạnh của nội tại đòn đánh thứ 4 được tăng gấp rưỡi sát thương. Tuy nhiên, để quẩy mạnh trong trận đấu, Yi lại cần có thêm chí mạng thật cao.

Cách lên đồ Master Yi chuẩn

dao diengiay cuong noguom vo danhvo cuc kiemhuyet kiem

  • (1) Dao Điện
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Huyết Kiếm

Cách lên đồ Master Yi thuần chí mạng

giay cuong nodao dienvo cuc kiem

  • (1) Đại Bác Liên Thanh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Dao Điện
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Ma Vũ Song Kiếm

Cách lên đồ Master Yi mùa 7 (chuẩn nhất)

Đi Rừng

 giay cuong no guom vo danh   

  • (1) Phù Phép Huyết Đao
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Cuồng Đao Guinsoo
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Búa Băng

Solo Top

vo cuc kiem giay cuong no dao dien   

  • (1) Vô Cực Kiếm
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Dao Điện
  • (4) Ma Vũ Song Kiếm
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Lưỡi Hái

Top 10 tướng khắc chế Master Yi tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi – Kiếm Sư Wuju (full)