home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lux – Tiểu thư ánh sáng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lux – Tiểu thư ánh sáng (full)

Cốt truyện Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Luxanna Crownguard đến từ Demacia, một quốc gia khép kin nơi ma thuật bị sợ hãi và nghi kỵ. Sở hữu khả năng điều khiển ánh sáng theo ý muốn, cô lớn lên trong nỗi sợ bị phát hiện và trục xuất, và buộc phải giữ bí mật sức mạnh của mình để bảo toàn vị thế của gia tộc. Dù sao đi nữa, tính lạc quan và ngang ngạnh của Lux đã giúp cô đón nhận tài năng ấy, và giờ cô cẩn thận sử dụng nó để phục vụ quê hương.

Bộ skill của Lux

  • Nội tại (Chớp Lửa Soi Rọi): Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.
  • Skill Q (Khóa Ánh Sáng): Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương phép tối đa 2 mục tiêu
  • Skill W (Lăng Kính Phòng Hộ): Lux ném cây gậy vào một vị trí mục tiêu rồi quay lại, bảo vệ cô và những tướng đồng minh nó chạm vào khỏi sát thương trong 3 giây
  • Skill E (Quả Cầu Ánh Sáng): Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.
  • Skill R (Cầu Vồng Tối Thượng): Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương phép cực khủng lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Tầm đánh cảu skill R vô cùng xa.

Hướng dẫn chơi Lux ở vị trí đường giữa và hỗ trợ mùa 8 (Guide Lux Mid and Lux SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Lux

Pháp thuật Áp đảo
Thiên thạch bí ẩn Thu thập nhãn cầu
Dải băng năng lượng Thợ săn tàn nhẫn
Thăng tiến sức mạnh
Cuồng phong tích tụ

Trang bị đầu game

Lux đường giữa

nhan doranbinh maubinh maumat vat to

Lux hỗ trợ

binh maubinh maumat vat to

Cách lên đồ Lux mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Lux đường giữa mùa 8 (Build Lux Mid)

giay phap suvong am cua ludendong ho cattruong hu vomu phu thuy rabadon

  • (1) Giày Pháp Sư
  • (2) Vọng Âm Luden
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Quỷ Thư Morello

Cách lên đồ Lux hỗ trợ mùa 8 (Build Lux SP)

giay phap suvong am cua ludendong ho cattruong hu vomu phu thuy rabadon

  • (1) Giày Pháp Sư
  • (2) Vọng Âm Luden
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Quỷ Thư Morello

Top tướng khắc chế Lux tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Lux tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lux – Tiểu thư ánh sáng (full)