home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lulu – Pháp sư tinh linh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lulu – Pháp sư tinh linh (full)

Lulu – Pháp sư tinh linh là tướng chuyên về hỗ trợ, với toàn bộ các skill đều dùng để hỗ trợ đồng minh như chắn sát thương, tăng tốc chạy, hồi máu và làm chậm tướng địch. Với những game thuần thục vị tướng này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong các trận hỗn chiến. Lulu đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các trận đấu lớn cho thấy những người chơi LMHT chuyên nghiệp tin vào sức mạnh của vị tướng này.

Bộ skill của Lulu

  • Nội tại (Bạn Đồng Hành Pix): Pix là một tinh linh đồng hành cùng Lulu. Pix sẽ bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tấn công trong đòn đánh thường.
  • Skill Q (Ngọn Thương Ánh Sáng): Pix và Lulu thay nhau bắn các tia chớp làm chậm những kẻ địch trúng phải. Mỗi kẻ địch chỉ có thể trúng phải sát thương từ một tia chớp.
  • Skill W (Biến Hóa): Nếu niệm lên một đồng minh, tăng cho họ Tốc độ Di chuyển trong một thời gian ngắn. Nếu niệm lên một kẻ địch, biến nạn nhân thành một sinh vật không thể tấn công hay niệm phép.
  • Skill E (Giúp Nào Pix): Nếu niệm lên đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu và tạo lá chắn đồng thời hỗ trợ các đòn tấn công của họ. Nếu niệm lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào nạn nhân và sát thương chúng, ngoài ra nó còn làm lộ diện kẻ địch với cả đội của bạn.
  • Skill R (Khổng Lồ Hóa): Lulu hóa lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không đồng thời tăng cho mục tiêu một lượng máu lớn. Trong vòng vài giây kế tiếp, đơn vị đồng minh đó sở hữu hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh.

Bảng bổ trợ Lulu mùa 6

Lulu có thể dùng bảng bổ trợ dành cho Ap Mid (pháp sư đường giữa) hoặc SP phép. Tham khảo thêm tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Lulu mùa 7 ở vị trí SP (Guide Lulu)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là     mat vat to. Lulu là tướng thuần SP nên giai đoạn này không cần farm lính mà chủ yếu hỗ trợ đồng đội bằng cách dùng skill E LuluE (Giúp Nào Pix) tạo lớp lá chắn sát thương khi đồng minh bị đánh hội đồng. Ngoài ra, Lulu có thể dùng skill W LuluW (Biến Hóa) giúp biến tướng địch thành sinh vật không thể tấn công được. Skill W có tác dụng tương tự như các hiệu ứng câm lặng trong đòn đánh của các tướng khác.

Giai đoạn giữa game

Là tướng thuần SP nên Lulu thường đi chung với ít nhất 01 đồng minh. Lỗi chơi của Lulu khá đơn giản là dùng các skill hỗ trợ và đánh thường vào tướng địch gần nhất. Combo skill của Lulu là skill W LuluW và skill Q LuluQ, khi địch bị biến thành sinh vật kỳ dị thì làm chậm hắn ngay. Sau đó chỉ cần đánh thương vào địch là được. Còn cách dùng từng skill của Lulu cụ thể như sau:

  • Skill Q LuluQ: dùng làm chậm tướng địch, có thể dùng bất cứ lúc nào thích hợp. Có thể dùng khi đối phương bị biến thành sinh vật kỳ dị bởi skill W của Lulu
  • Skill W LuluW: ưu tiên dùng vào tướng địch để biến hắn thành sinh vật kỳ dị không thể tấn công, dùng vào tướng địch khi hỗn chiến diễn ra, dùng vào đồng minh hoặc chính mình khi đang truy đuổi hoặc bỏ chạy để tăng tốc chạy.
  • Skill E LuluE: ưu tiên dùng vào đồng minh để tạo lớp lá chắn bảo vệ.
  • Skill R LuluR: biến đồng minh hoặc Lulu thành khổng lồ và được hồi máu. Nên dùng vào tướng đồng minh (tanker hoặc tướng đang bị đánh hội đồng) khi hắn đang đứng giữa đám đông địch.

Giai đoạn cuối game

Với khả năng hỗ trợ rất tốt, Lulu cần đi theo đồng minh mọi lúc mọi nơi. Giai đoạn này, sức mạnh của Lulu còn ở các đòn đánh thường khi sát thương phép được tăng lên đáng kể từ trang bị.

Cách lên đồ Lulu mùa 6 bá đạo, dame to hỗ trợ tốt (Build Lulu)

Là tướng SP thuần phép nên Lulu có thể lên đồ theo 2 cách chuẩn là dame hoặc tốc độ đánh. Cả 2 cách lên đồ này đều giúp Lulu có thể giết được địch nhất là trong giai đoạn late game

Cách lên đồ Lulu thuần phép

quy thu morelogiay phap sumu phu thuy rabadontruong hu vovong am cua luden

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Vọng Âm Luden
  • (6) Đồng Hồ Cát

Cách lên đồ Lulu max tốc độ đánh

truong truong sinhnanh nasordao timcuong cung runaandao dien

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Nanh Nashor
  • (4) Đao Tím
  • (5) Cuồng Cung Runaan
  • (6) Dao Điện

Cách lên đồ Lulu hỗ trợ mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mắt Của Watchers
  • (3) Lư Hương Sôi Sục
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Dây Chuyền ion Solari
  • (6) Tụ Bão Zeke

Tỷ lệ thắng cao

  • (1) Lư Hương Sôi Sục
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Mắt Của Watchers
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Dây Chuyền ion Solari
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Top 10 tướng khắc chế Lulu tốt nhất

  • Tướng Hỗ trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp với Lulu tốt nhất

Video clip Lulu pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lulu – Pháp sư tinh linh (full)