home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lulu – Pháp sư tinh linh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lulu – Pháp sư tinh linh (full)

Cốt truyện Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Pháp sư Yordle Lulu nổi tiếng với khả năng triệu hồi ảo ảnh và những sinh vật diệu kỳ khi cô lang thang khắp Runeterra cùng bạn đồng hành Pix. Lulu định hình thực tại trên một mảnh thế giới bị biến đổi, thứ cô xem là những trói buộc của thế giới vật lý tầm thường. Dù những người coi ma thuật của cô là phi tự nhiên, và tệ nhất là nguy hiểm, cô vẫn tin rằng mọi người đều có thể tận dụng được gì đó từ một chút phù phép.

Bộ skill của Lulu

  • Nội tại (Bạn Đồng Hành Pix): Pix là một tinh linh đồng hành cùng Lulu. Pix sẽ bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tấn công trong đòn đánh thường.
  • Skill Q (Ngọn Thương Ánh Sáng): Pix và Lulu thay nhau bắn các tia chớp làm chậm những kẻ địch trúng phải. Mỗi kẻ địch chỉ có thể trúng phải sát thương từ một tia chớp.
  • Skill W (Biến Hóa): Nếu niệm lên một đồng minh, tăng cho họ Tốc độ Di chuyển trong một thời gian ngắn. Nếu niệm lên một kẻ địch, biến nạn nhân thành một sinh vật không thể tấn công hay niệm phép.
  • Skill E (Giúp Nào Pix): Nếu niệm lên đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu và tạo lá chắn đồng thời hỗ trợ các đòn tấn công của họ. Nếu niệm lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào nạn nhân và sát thương chúng, ngoài ra nó còn làm lộ diện kẻ địch với cả đội của bạn.
  • Skill R (Khổng Lồ Hóa): Lulu hóa lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không đồng thời tăng cho mục tiêu một lượng máu lớn. Trong vòng vài giây kế tiếp, đơn vị đồng minh đó sở hữu hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh.

Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí hỗ trợ mùa 8 (Guide Lulu SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Lulu (hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Triệu hồi Aery Bước chân màu nhiệm
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Mau lẹ
Thiêu rụi

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Là tướng thuần SP nên Lulu thường đi chung với ít nhất 01 đồng minh. Lỗi chơi của Lulu khá đơn giản là dùng các skill hỗ trợ và đánh thường vào tướng địch gần nhất. Combo skill của Lulu là skill W LuluW và skill Q LuluQ, khi địch bị biến thành sinh vật kỳ dị thì làm chậm hắn ngay. Sau đó chỉ cần đánh thương vào địch là được. Còn cách dùng từng skill của Lulu cụ thể như sau:

  • Skill Q LuluQ: dùng làm chậm tướng địch, có thể dùng bất cứ lúc nào thích hợp. Có thể dùng khi đối phương bị biến thành sinh vật kỳ dị bởi skill W của Lulu
  • Skill W LuluW: ưu tiên dùng vào tướng địch để biến hắn thành sinh vật kỳ dị không thể tấn công, dùng vào tướng địch khi hỗn chiến diễn ra, dùng vào đồng minh hoặc chính mình khi đang truy đuổi hoặc bỏ chạy để tăng tốc chạy.
  • Skill E LuluE: ưu tiên dùng vào đồng minh để tạo lớp lá chắn bảo vệ.
  • Skill R LuluR: biến đồng minh hoặc Lulu thành khổng lồ và được hồi máu. Nên dùng vào tướng đồng minh (tanker hoặc tướng đang bị đánh hội đồng) khi hắn đang đứng giữa đám đông địch.

Giai đoạn cuối game

Với khả năng hỗ trợ rất tốt, Lulu cần đi theo đồng minh mọi lúc mọi nơi. Giai đoạn này, sức mạnh của Lulu còn ở các đòn đánh thường khi sát thương phép được tăng lên đáng kể từ trang bị.

Cách lên đồ Lulu hỗ trợ mùa 8 chuẩn nhất (Build Lulu SP)

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Lư Hương Sôi Sục
  • (3) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (4) Dây Chuyền ion Solari
  • (5) Dị Vật Ác Thần
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Top tướng khắc chế Lulu tốt nhất

  • Tướng Hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Lulu tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lulu – Pháp sư tinh linh (full)