home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lucian – Kẻ thanh trừng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lucian – Kẻ thanh trừng (full)

Cốt truyện Lucian – Kẻ Thanh Trừng

Từng là một Vệ Binh Ánh Sáng, giờ Lucian săn lùng đám tinh linh bất tử, truy đuổi chúng không ngừng và kết liễu chúng với cặp súng lục cổ xưa. Ám ảnh báo thù cho người vợ đã chết, Lucian sẽ không ngừng lại cho đến khi Thresh, bóng ma nắm giữ linh hồn cô, bị tiêu diệt. Không khoan nhượng và nhất tâm nhất trí, Lucian chẳng cho phép thứ gì cản đường phục hận của anh—bất kỳ ai hoặc bất kỳ cái gì đủ ngu ngốc để thử làm điều đó đều bị thổi bay bởi một loạt đạn ma thuật kinh hồn.

Bộ skill của Lucian

  • Nội tại (Xạ Thủ Ánh Sáng): Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.
  • Skill Q (Tia Sáng Xuyên Thấu): Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng
  • Skill W (Tia Sáng Rực Cháy): Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.
  • Skill E (Truy Cùng Diệt Tận): Lucian lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ mọi trạng thái làm chậm.
  • Skill R (Thanh Trừng): Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình, gây sát thương vật lý cực khủng. Tốc độ đánh càng nhiều, số lượng viên đạn bắn ra càng nhiều. Nếu trúng lính, sát thương tăng 400%.

Hướng dẫn chơi Lucian ở vị trí xạ thủ mùa 8 (Guide Lucian AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Lucian (xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Sẵn sàng tấn công Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tích tụ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu là kiem doranbinh maumat vat to. Giai đoạn này, lucian cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Khả năng farm của Lucian cũng giống như các AD khác, dame vật lý tốt ngay từ đầu giúp farm nhanh hơn. Giai đoạn này, Lucian có thể rỉa máu địch bằng cách dùng skill W W (Tia Sáng Rực Cháy) hoặc skill QQ (Tia Sáng Xuyên Thấu) hoặc skill E E (Truy Cùng Diệt Tận) rồi xông đến bắn thường. Lưu ý, mỗi khi sử dụng 1 skill, Lucian cần bắn thường vào mục tiêu để có thể bắn cùng lúc 2 viên đạn, tận dụng nội tại này, Lucian có thể rỉa máu địch rất tốt trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa game

Lucian chỉ thực sự lột xác khi lên được level 6, có skill R R (Thanh Trừng) khá bá đạo. Đây là skill có dame mạnh nhất của Lucian, số viên đạn bắn ra phụ thuộc vào tốc độ đánh mà hắn đang sỡ hữu.

Trong solo: Lucian là AD nên sức phòng thủ thấp nên khả năng solo yếu. tuy nhiên, nếu gặp tướng ngang cơ có thể solo bằng các dùng các skill Q W E, mỗi khi dùng skill thì bắn thường 1 phát rồi tiếp tục dùng skill tiếp theo. (cần phải tập khá nhiều mới thành thục được cách đánh này của Lucian). Sau khi dùng hết skill, thì có thể dùng skill R R về hướng địch và dùng chuột điều khiển sao cho các luồng đạn tấn công thẳng vào địch.

Trong hỗn chiến: Lucian thể hiện vai trò của một AD, đừng đằng sau bắn thường và dùng skill vào tướng địch gần nhất. Khi nhận thấy các tướng địch gần hết máu, có thể dùng ngay skill R R điều khiển luồng đạn vào đám đông để kết liễu tất cả tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, lucian không mạnh lắm, tuy nhiên, số viên đạn bắn ra từ skill R khá nhiều (nếu trang bị lên tốc độ đánh), gây tổng sát thương vật lý rất khủng. Lucian cần tận dụng sức mạnh của skill này để giết càng nhiều địch càng tốt.

Cách lên đồ Lucian xạ thủ mùa 8 chuẩn nhất (Build Lucian AD)

guom vo danhgiay cuong no

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Đại Bác Liên Thanh
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Lucian tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Lucian tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lucian – Kẻ thanh trừng (full)