home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lucian – Kẻ thanh trừng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lucian – Kẻ thanh trừng (full)

Lucian – Kẻ thanh trừng có lẽ là tướng AD LMHT ít được người chọn chơi nhất. Bộ skill khá chuối, sát thương thấp, ít cơ động và dĩ nhiên là sức phòng ngự khá tệ của hầu hết các AD. Lucian chỉ có một diểm mạnh duy nhất có thể kể đến là từ skill R, bắn ra hàng loạt các phát đạn từ xa, tốc độ đánh của Lucian càng nhiều thì số viên đạn bắn ra sẽ càng nhiều. Tuy nhiên, sức mạnh của skill này cũng khó giết địch khi dame cũng không phải thuộc dạng cao. Lucian ít xuất hiên trong các trận đánh lớn nhưng với những ai thích test tướng thì Lucian cũng là một lựa chọn không tồi.

Bộ skill của Lucian

  • Nội tại (Xạ Thủ Ánh Sáng): Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.
  • Skill Q (Tia Sáng Xuyên Thấu): Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng
  • Skill W (Tia Sáng Rực Cháy): Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.
  • Skill E (Truy Cùng Diệt Tận): Lucian lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ mọi trạng thái làm chậm.
  • Skill R (Thanh Trừng): Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình, gây sát thương vật lý cực khủng. Tốc độ đánh càng nhiều, số lượng viên đạn bắn ra càng nhiều. Nếu trúng lính, sát thương tăng 400%.

Bảng bổ trợ Lucian mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Lucian ở vị trí AD mùa 7 (Guide Lucian)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu là kiem doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này, lucian cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Khả năng farm của Lucian cũng giống như các AD khác, dame vật lý tốt ngay từ đầu giúp farm nhanh hơn. Giai đoạn này, Lucian có thể rỉa máu địch bằng cách dùng skill W W (Tia Sáng Rực Cháy) hoặc skill QQ (Tia Sáng Xuyên Thấu) hoặc skill E E (Truy Cùng Diệt Tận) rồi xông đến bắn thường. Lưu ý, mỗi khi sử dụng 1 skill, Lucian cần bắn thường vào mục tiêu để có thể bắn cùng lúc 2 viên đạn, tận dụng nội tại này, Lucian có thể rỉa máu địch rất tốt trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa game

Lucian chỉ thực sự lột xác khi lên được level 6, có skill R R (Thanh Trừng) khá bá đạo. Đây là skill có dame mạnh nhất của Lucian, số viên đạn bắn ra phụ thuộc vào tốc độ đánh mà hắn đang sỡ hữu.

Trong solo: Lucian là AD nên sức phòng thủ thấp nên khả năng solo yếu. tuy nhiên, nếu gặp tướng ngang cơ có thể solo bằng các dùng các skill Q W E, mỗi khi dùng skill thì bắn thường 1 phát rồi tiếp tục dùng skill tiếp theo. (cần phải tập khá nhiều mới thành thục được cách đánh này của Lucian). Sau khi dùng hết skill, thì có thể dùng skill R R về hướng địch và dùng chuột điều khiển sao cho các luồng đạn tấn công thẳng vào địch.

Trong hỗn chiến: Lucian thể hiện vai trò của một AD, đừng đằng sau bắn thường và dùng skill vào tướng địch gần nhất. Khi nhận thấy các tướng địch gần hết máu, có thể dùng ngay skill R R điều khiển luồng đạn vào đám đông để kết liễu tất cả tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, lucian không mạnh lắm, tuy nhiên, số viên đạn bắn ra từ skill R khá nhiều (nếu trang bị lên tốc độ đánh), gây tổng sát thương vật lý rất khủng. Lucian cần tận dụng sức mạnh của skill này để giết càng nhiều địch càng tốt.

Cách lên đồ Lucian mùa 6 bá đạo, chuẩn nhất hiện nay (Build Lucian)

Tốc độ đánh của Lucian càng cao thì số viên đạn bắn ta từ skill R càng nhiều, gây sát thương càng lớn. Nến cách chơi Lucian phổ biến là tăng max tốc độ đánh. Tuy nhiên, cách chơi Lucian thuần sát thương như các AD khác cũng khiến hắn khá mạnh.

Cách lên đồ Lucian max tốc độ đánh

dao diengiay cuong nokiem-ma-youmuuguom vo danhphong kiemtam hop kiem

  • Với cách lên đồ này, Lucian có tốc độ đánh cực nhanh, sát thương khá và đặc biệt là sức mạnh của skill R của hắn được cường hóa tối đa. Nhớ kích hoạt thêm tốc đánh và tốc chạy của trang bị kiếm ma Youmuu khi cần thiết.

Cách lên đồ Lucian thuần sát thương

giay cuong noguom vo danhdao thuy ngan

  • (1) Lưỡi Hái Linh Hồn
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Nỏ Thần Dominik
  • (5) Gươm Vô Danh
  • (6) Đao Thủy Ngân

Cách lên đồ Lucian AD mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

guom vo danh giay cuong no    

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Ma Vũ Song Kiếm
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Tỷ lệ thắng cao

 giay cuong no    

  • (1) Vũ Điệu Tử Thần
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Ma Vũ Song Kiếm
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Lưỡi Hái Linh Hồn
  • (6) Dao Điện

Top 10 tướng khắc chế Lucian tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp với Lucian tốt nhất

Video clip Lucian pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lucian – Kẻ thanh trừng (full)