home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lissandra – Mụ phù thủy băng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lissandra – Mụ phù thủy băng (full)

Cốt truyện Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Ma pháp của Lissandra có thể biến sức mạnh của băng tuyết thành một thứ gì đó đen tối và khủng khiếp. Với sức mạnh của thứ băng tuyết đen tối đó, cô ta không chỉ đóng băng mà còn đâm xuyên và nghiền nát những kẻ ngáng đường. Những cư dân phương Bắc, những kẻ lúc nào cũng khiếp sợ, gọi cô là ”Mụ Phù Thủy Băng”. Sự thật còn khủng khiếp hơn: Lissandra là một kẻ muốn thao túng tự nhiên và bao phủ thế giới này trong một kỉ băng hà.

Bộ skill của Lissandra

  • Nội tại (Băng Yêu): Mỗi 18 giây, kĩ năng kế tiếp của Lissandra không cần sử dụng năng lượng
  • Skill Q (Mảnh Băng): Quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân trong 1.5 giây.
  • Skill W (Vòng Tròn Lạnh Giá): Gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và trói chân chúng.
  • Skill E (Con Đường Băng Giá): Lissandra tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.
  • Skill R (Hầm Mộ Hàn Băng)Niệm lên bản thân: Lissandra tự bao phủ bản thân trong băng đen trong 2.5 giây, hồi máu, tăng thêm 1% cho mỗi 1% Máu bị tổn thất, trở nên không thể bị tổn thương hoặc chọn làm mục tiêu, bù lại không thể có bất kì hành động gì. Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu, gây sát thương phép lên những kẻ địch. Băng đen tồn tại trong 3 giây và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Niệm lên kẻ địch: Làm mục tiêu bị đông cứng, choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Hướng dẫn chơi Lissandra ở vị trí đường giữa và đường trên mùa 8 (Guide Lissandra Mid and Lissandra Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Lissandra (đường giữa và đường trên)

Pháp thuật Cảm hứng
Thiên thạch bí ẩn Thời điểm hoàn hảo
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Thăng tiến sức mạnh
Thiêu rụi

Giai đoạn đầu game

nhan doranbinh maubinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Sau khi lĩnh ngộ được skill R LissandraR (Hầm Mộ Hàn Băng), Lissandra mới thực sự trở nên mạnh mẽ và đáng sợ. Cô ả có đến 2 skill trói chân và 2 skill dame cùng khả năng bất tử trong 2,5 giây nên kiêm cùng lúc vừa dame chính vừa SP, và đặc biệt là mở combat rất tốt. Với skill R này, Lissandra có thể linh động dùng trong solo hay hỗn chiến để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong hỗn chiến: Lissandra đóng vai trò là người mở combat. Đầu tiên, dùng skill E LissandraE vào đám đông, khi vết cào skill E đến giữa đám đông thì lập tức kích hoạt lần nữa để tốc biến đến giữa đám đông địch. Lúc này, Lissandra cần nhanh tay dùng skill R LissandraR cho chính mình để tạo ra lớp lá chắn khiến ả bất tử trong 2,5 giây. Combat sẽ xảy ra sau đó khi 2 bên xông vào, Lissandra sáu khi bất tử trong 2,5 giây thì dùng tiếp ngay skill W LissandraW tiếp tục trói chân địch thêm lần nữa tạo lợi thế về dame rất lớn cho phe mình. Lúc này, Lissadra có thể dùng skill Q LissandraQ gây sát thương tướng địch nào đó, hoặc có thể bỏ chạy vì đã xong nhiệm vụ của mình.

Trong solo hay bắt lẻ: dùng skill R LissandraR vào tướng địch để đóng băng hắn trong 1,5 giây, sáu đó dùng combo skill E LissandraE (kích 2 lần) gây dame, skill W LissandraW làm choáng, gây dame và skill Q LissandraQ tiếp tục gây dame.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Lissandra được tăng tướng sức mạnh phép từ trang bị nên dame đánh rất thấm. Tuy nhiên, cách đánh của vị tướng này vẫn không có gì thay đổi so với giai đoạn giữa game. Lissandra cần tham gia hỗn chiến nhiều hơn với vai trò mở combat tạo lợi thế về dame cho phe mình.

Cách lên đồ Lissandra mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Lissandra đường giữa mùa 8 (Build Lissandra Mid)

vong am cua ludengiay phap sudong ho catmu phu thuy rabadon

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Mũ Phù Thủy
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Lissandra đường trên mùa 8 (Build Lissandra Top)

vong am cua ludengiay phap sudong ho catmu phu thuy rabadon

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Mũ Phù Thủy
  • (6) Trượng Hư Vô

Top tướng khắc chế Lissandra tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lissandra – Mụ phù thủy băng (full)