home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lissandra – Mụ phù thủy băng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lissandra – Mụ phù thủy băng (full)

Lissandra – Mụ phù thủy băng là một trong những tướng thuần sát thương phép có tỷ lệ xuất hiện trên chiến trường công lý cao nhất LMHT. Sức mạnh của mụ phù thủy băng nằm ở khả năng khống chế vô cùng tốt và sát thương phép khá cao, là một trong số ít các tướng AP vừa mạnh trong solo 1-1 vừa mạnh trong hỗn chiến. Game thủ có thể chọn Lissandra cho nhiều vị trí khác nhau như solo top, ap mid hay Sp, ở vị trí nào, Lissandra cũng thể hiện vai trò khá tốt về dame và khả năng hỗ trợ của mình.

Bộ skill của Lissandra

  • Nội tại (Băng Yêu): Mỗi 18 giây, kĩ năng kế tiếp của Lissandra không cần sử dụng năng lượng
  • Skill Q (Mảnh Băng): Quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân trong 1.5 giây.
  • Skill W (Vòng Tròn Lạnh Giá): Gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và trói chân chúng.
  • Skill E (Con Đường Băng Giá): Lissandra tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.
  • Skill R (Hầm Mộ Hàn Băng)Niệm lên bản thân: Lissandra tự bao phủ bản thân trong băng đen trong 2.5 giây, hồi máu, tăng thêm 1% cho mỗi 1% Máu bị tổn thất, trở nên không thể bị tổn thương hoặc chọn làm mục tiêu, bù lại không thể có bất kì hành động gì. Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu, gây sát thương phép lên những kẻ địch. Băng đen tồn tại trong 3 giây và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Niệm lên kẻ địch: Làm mục tiêu bị đông cứng, choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Bảng bổ trợ Lissandra

Lissandra có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Lissandra mùa 7 ở vị trí AP Mid, Solo Top và SP (Guide Lissandra)

Giai đoạn đầu game

  • Nếu Lissandra đi AP Mid và Solo Top: trang bị cần thiết là nhan doran   mat vat to. Giai đoạn này, Lissandra cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Khả năng farm lính của Lissandra khá tốt do dame to từ đầu và skill E LissandraE (Con Đường Băng Giá) có khả năng đánh nhiều mục tiêu cùng lúc. Đây cũng là skill có tầm đánh xa nên dùng để rỉa máu địch khá tốt.
  • Nếu Lissandra đi SP: trang bị cần thiết là luoi guom doat thuat binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Lissandra hỗ trợ đồng đội bằng cách giữ chân và làm chậm tướng địch bằng combo skill của mình. Trước khi có skill R thì Lissandra đã có thể bắt tướng địch rất tốt. Đầu tiên, dùng skill E LissandraE chưởng vết cào về địch, khi nhận thấy vết cào đã đến trúng địch thì lập tức nhấp skill E lần nữa để áp sát ngay lập tức. Lúc này, Lissandra dùng ngay skill W LissandraW (Vòng Tròn Lạnh Giá) để trói chân địch, và dùng skill Q LissandraQ (Mảnh Băng) tiếp tục gây sát thương và làm chậm địch. Sau bộ combo skill này, địch sẽ bị rỉa máu khá nhiều.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lĩnh ngộ được skill R LissandraR (Hầm Mộ Hàn Băng), Lissandra mới thực sự trở nên mạnh mẽ và đáng sợ. Cô ả có đến 2 skill trói chân và 2 skill dame cùng khả năng bất tử trong 2,5 giây nên kiêm cùng lúc vừa dame chính vừa SP, và đặc biệt là mở combat rất tốt. Với skill R này, Lissandra có thể linh động dùng trong solo hay hỗn chiến để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong hỗn chiến: Lissandra đóng vai trò là người mở combat. Đầu tiên, dùng skill E LissandraE vào đám đông, khi vết cào skill E đến giữa đám đông thì lập tức kích hoạt lần nữa để tốc biến đến giữa đám đông địch. Lúc này, Lissandra cần nhanh tay dùng skill R LissandraR cho chính mình để tạo ra lớp lá chắn khiến ả bất tử trong 2,5 giây. Combat sẽ xảy ra sau đó khi 2 bên xông vào, Lissandra sáu khi bất tử trong 2,5 giây thì dùng tiếp ngay skill W LissandraW tiếp tục trói chân địch thêm lần nữa tạo lợi thế về dame rất lớn cho phe mình. Lúc này, Lissadra có thể dùng skill Q LissandraQ gây sát thương tướng địch nào đó, hoặc có thể bỏ chạy vì đã xong nhiệm vụ của mình.

Trong solo hay bắt lẻ: dùng skill R LissandraR vào tướng địch để đóng băng hắn trong 1,5 giây, sáu đó dùng combo skill E LissandraE (kích 2 lần) gây dame, skill W LissandraW làm choáng, gây dame và skill Q LissandraQ tiếp tục gây dame.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Lissandra được tăng tướng sức mạnh phép từ trang bị nên dame đánh rất thấm. Tuy nhiên, cách đánh của vị tướng này vẫn không có gì thay đổi so với giai đoạn giữa game. Lissandra cần tham gia hỗn chiến nhiều hơn với vai trò mở combat tạo lợi thế về dame cho phe mình.

Cách lên đồ Lissandra mùa 6 bá đạo, dame to, hỗ trợ tốt (Build Lissandra)

truong truong sinhgiay phap sumu phu thuy rabadonmat na doa day liandrydong ho catvong am cua luden

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Mũ Phù Thủy
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Đồng Hồ Cát
  • (6) Vọng Âm Luden

Cách lên đồ Lissandra mùa 7 ( chuẩn nhất)

truong truong sinh giay phap su dong ho cat  mat na doa day liandry 

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Đai Lưng Hextech
  • (5) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (6) Trượng Hư Vô

Top 10 tướng khắc chế Lissandra tốt nhất

Video clip Lissandra pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Lissandra – Mụ phù thủy băng (full)