home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Leona – Bình minh rực rỡ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Leona – Bình minh rực rỡ (full)

Leona – Bình minh rực rỡ có lẽ là vị tướng SP thuần tank mạnh nhất LMHT. Với dàn skill gần như hoàn hảo, Leona tung hoành ngang dọc trên chiến trường công lý như một vị tướng có vai trò quan trọng bật nhất trong trận đấu. Sức phòng ngự quá khủng, sát thương khá, hỗ trợ dame cho đồng minh và khả năng bắt giữ đối thủ bá đạo chính là sức mạnh ghê gớm của vị tướng này.

Bộ skill của Leona

  • Nội tại (Ánh Sáng Mặt Trời): Các phép sát thương của Leona sẽ làm mục tiêu chịu ảnh hưởng của Ánh Sáng Mặt Trời trong 3.5 giây. Khi các tướng đồng minh gây sát thương lên các mục tiêu đó, chúng phải nhận thêm sát thương phép
  • Skill Q (Khiên Mặt Trời): Leona đánh đòn tiếp theo bằng khiên của mình, gây thêm sát thương phép và làm choáng kẻ thù.
  • Skill W (Nhật Thực): Leona nâng cao chiếc khiên gia tăng Giáp và Kháng Phép. Khi hiệu ứng kết thúc lần đầu, nếu xung quanh có kẻ địch cô sẽ gây sát thương phép lên chúng và kéo dài thêm thời gian hiệu lực của hiệu ứng.
  • Skill E (Thiên Đỉnh Kiếm): Công kích tất cả kẻ địch trên một đường thẳng gây sát thương phép. Tướng địch cuối cùng trúng phải sẽ bị bất động trong thoáng chốc và Leona sẽ phóng đến vị trí của nạn nhân.
  • Skill R (Thái Dương Hạn San): Leona triệu hồi sức mạnh của thái dương, gây sát thương lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân ở khu vực trung tâm sẽ bị choáng, còn những kẻ ngoài rìa sẽ bị làm chậm.

Bảng bổ trợ Leona mùa 6

Leona có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Leona mùa 7 ở vị trí SP (Guide Leona)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là khien co vat    mat vat to. Giai đoạn này, Leona chủ yếu rỉa máu tướng địch bằng các skill có hiệu ứng làm chậm của mình. Cùng với khả năng phòng ngự như Giáp và Kháng phép khá cao ngay từ đầu, Leona cần tự tin làm bia đỡ đạn cho đồng đội đánh. Cách hỗ trợ như sau: dùng skill E LeonaZenithBlade (Thiên Đỉnh Kiếm) vào mục tiêu máu giấy của địch (AP, AD), lướt đến và kích hoạt cùng lúc 2 skill Q LeonaShieldOfDaybreak (Khiên Mặt Trời) tăng dame cho đòn đánh kế và skill W LeonaSolarBarrier (Nhật thực) giúp tăng giáp và kháng phép trong vài giây. Leona khi dùng bộ combo skill này rất trâu nên không dễ chết.

Giai đoạn giữa game

Là một tướng thuần tanker có hạng, Leona đóng vai trò là tướng đỡ đòn trong hỗn chiến, số giáp và kháng phép khủng từ skill W LeonaSolarBarrier cộng với khả năng phòng ngự cao từ trang bị giúp cô nàng như con trâu đứng giữa đám đông. Ngoài ra, khả năng truy bắt của Leona cũng rất bá đạo với skill làm chậm địch từ khoảng cách rất xa, chỉ cần dùng skill này chặn đường địch là hắn hết thoát. Trong game, các tướng có dame mạnh như AD và AP thường thích đi với Leona để nâng số lần giết địch của mình lên một cách đáng kể.

Trong hỗn chiến: chọn thời điểm thích hợp, dùng skill E LeonaZenithBlade lướt đến tướng địch gần nhất. Trong thời gian lướt thì kích hoạt liên tiếp 2 skill Q LeonaShieldOfDaybreak và skill W LeonaSolarBarrier để tăng dame và phòng ngự. Khi đã đủ bộ combo skill này, Leona hoàn toàn yên tâm là mình không thể chết nhanh được. Đến lúc này, chỉ cần “quẩy” bằng các đòn đánh thường giữa đám đông. Leona có thể dùng skill R LeonaSolarFlare vào lúc thích hợp như vào giữa đám đông hoặc chặn đường tẩu thoát của địch.

Cách dùng skill R Leona hiệu quả

  • Dùng thẳng vào đám đông, làm chậm, tạo lợi thế về dame cho đối bạn
  • Dùng chặn đầu đường chạy của tướng địch, skill R Leona có tầm thi triển cực xa nên dễ chặn đầu.

Giai đoạn cuối game

Về late game, leona vẫn giữ vai trò của mình là làm tường cho đồng đội ở phía sau nã đạn vào. Trong hỗn chiến, Leona với bộ combo skill của mình sẽ là người mở đầu combat, tạo lợi thế về dame cho đồng minh của mình

Cách lên đồ Leona mùa 6 bá đạo, thủ cực trâu, hỗ trợ đỉnh (Build Leona)

mat na son thachgiay ninjaday chuyen ionlaryao choang luagiap tam linh

  • (1) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Giáp Gai
  • (5) Áo Choàng Lửa
  • (6) Giáp Tâm Linh

Cách lên đồ Leona hỗ trợ mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 mat na son thach day chuyen ionlary   

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (3) Dây Chuyền Ion Solari
  • (4) Hồng Ngọc Tỏa Sáng
  • (5) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (6) Dây Chuyền Chuộc Tội

Tỷ lệ thắng cao

 mat na son thach  day chuyen ionlary  

  • (1) Giày Khai Sáng
  • (2) Mặt Nạ Sơn Thạch
  • (3) Hồng Ngọc Tỏa Sáng
  • (4) Dây Chuyền Ion Solari
  • (5) Găng Tay Băng Giá
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Top 10 tướng khắc chế Leona tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

Video clip Leona pentakill

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Leona – Bình minh rực rỡ (full)