home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ LeBlanc – Kẻ lừa đảo (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ LeBlanc – Kẻ lừa đảo (full)

Cốt truyện LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

Bí ẩn cả với những thành viên khác của giáo phái Hoa Hồng Đen, LeBlanc là một trong số nhiều cái tên của người phụ nữ đã thao túng các sự kiện từ ngày đầu của Noxus. Sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình, nữ phù thủy này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, và thậm chí là tại nhiều nơi cùng lúc. Luôn âm mưu gì đó ngoài tầm nhận thức, động cơ thực sự của LeBlanc cũng khó nắm bắt y như nhân dạng của ả vậy.

Bộ skill của LeBlanc

  • Nội tại (Ảnh Ảo): Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 1 giây. Khi hết tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong tối đa 8 giây. Điều khiển Ảnh Ảo bằng cách nhấn phím Alt và dùng chuột phải.
  • Skill Q (Ấn Ác Ý): LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kĩ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.
  • Skill W (Biến Ảnh): LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép rất mạnh lên kẻ địch xung quanh. Trong 4 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.
  • Skill E (Sợi Xích Siêu Phàm): LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.
  • Skill R (Mô Phỏng): LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng. (Nên sử dụng Mô Phỏng với skill Biến Ảnh để tăng sát thương lên mạnh nhất.

Hướng dẫn chơi LeBlanc ở vị trí đường giữa mùa 8 (Guide LeBlanc Mid)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của LeBlanc (đường giữa)

Áp đảo Pháp thuật
Sốc điện Thăng tiến sức mạnh
Tác động bất chợt Thiêu rụi
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tối thượng

Trang bị đầu game

nhan doranbinh maubinh maumat vat to

Cách lên đồ Le Blanc đường giữa mùa 8 chuẩn nhất (Build LeBlanc Mid)

vong am cua ludengiay phap sumu phu thuy rabadontruong hu vodong ho cat

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quỷ Thư Morello
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Đồng Hồ Cát

Top tướng khắc chế LeBlanc tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ LeBlanc – Kẻ lừa đảo (full)