home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ LeBlanc – Kẻ lừa đảo (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ LeBlanc – Kẻ lừa đảo (full)

Le Blanc – Kẻ lừa đảo có lẽ là một vị tướng đặc biệt của LMHT. Là sự lựa chọn số 1 cho những người chơi LMHT mang thiên hướng giải trí là chính. Cũng bởi vì, Le Blanc là một pháp sư đường giữa có khả năng lừa tình bá đạo nhất, đúng với danh hiệu một kẻ lừa đảo trứ danh. Le Blanc sỡ hữu những kỹ năng lừa tình thiên bẩm, thuật phân thân tài tình, không những thế hắn lại có thêm khả năng dồn dame cực khủng, khiến cho mỗi đòn đánh có thể dứt điểm nhanh chóng đối phương như là một sát thủ hạng 1. Le Blanc được đánh giá là tướng có lối chơi thú vị nhất LMHT cũng vì lẽ đó.

Bộ skill của Le Blanc

  • Nội tại (Ảnh Ảo): Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 1 giây. Khi hết tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong tối đa 8 giây. Điều khiển Ảnh Ảo bằng cách nhấn phím Alt và dùng chuột phải.
  • Skill Q (Ân Ác Ý): LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kĩ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.
  • Skill W (Biến Ảnh): LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép rất mạnh lên kẻ địch xung quanh. Trong 4 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.
  • Skill E (Sợi Xích Siêu Phàm): LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.
  • Skill R (Mô Phỏng): LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng. (Nên sử dụng Mô Phỏng với skill Biến Ảnh để tăng sát thương lên mạnh nhất.

Bảng bổ trợ Le Blanc mùa 6

Le Blanc có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid, pháp sư đường giữa. Đây là lựa chọn tốt nhất. Tham khảo tại: http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Le Blanc mùa 7 ở vị trí AP Mid (Guide Le Blanc)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là nhan doran binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Le Blanc cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Là một vị tướng có khả năng lừa tình đỉnh cao kèm sát thương phép lớn nên có thể “hành” được bất kỳ tướng nào. Hãy dùng combo skill Q LeblancChaosOrb (Ân Ác Ý)và kích hoạt 2 lần vào skill W LeblancSlide (Biến Ảnh) khi skill Q trúng đích, Le Blanc sẽ vừa gây được sát thương lớn lên địch vừa tránh được các đòn tấn công trong chớp mắt.

Giai đoạn giữa game

Với khả năng biến ảnh vô cùng ảo diệu từ các chiêu thức, Le Blanc có thể khiên đối thủ tức điên lên được vì bị lừa đảo quá nhiều. Trong solo cũng như hỗn chiến, Le Blanc cần biết di chuyển một cách hợp lý, có gắng giữ khoảng cách để lừa tình thành công. Cụ thể cách chơi Le Blanc như sau

Trong hỗn chiến: dùng skill E LeblancSoulShackle (Sợi Xích Siêu Phàm) vào tướng địch gần nhất, cố gắng giữ khoảng cách sao cho không ở quá xa tướng địch, khi tướng địch bị trói sau 2 giây thì dùng combo skill Q LeblancChaosOrb và 2 lần skill W LeblancSlide (nhấp 2 lần liên tục). Đến lúc này, trận combat đã diễn ra, Le Blanc lại kích hoạt tiếp 2 lần liên tiếp skill R LeblancMimic (lúc này đã mô phỏng skill W) vào đám đông. Sát thương từ skill W không nhỏ nên đám đông tướng địch sẽ bị mất máu khá nhiều, với Le Blanc, cô vẫn an toàn vì được biến về vị trí cũ.

Trong solo: người chơi cầm Le Blanc không nên hổ báo solo với ai cả, chỉ cần thuần thục kỹ năng cũng có thể đưa địch thủ lên bảng đếm số. Đầu tiên dùng skill E LeblancSoulShackle, sau 2 giây nếu trói được địch thì mới dùng combo skill Q LeblancChaosOrb và skill W LeblancSlide nhấp 2 lần. Khi nhận thấy địch gần hết máu, có thể dùng skill R LeblancMimic (mô phỏng skill W) lướt đến giết địch. Tuy nhiên, nếu địch quá mạnh, Le Blanc có thể dùng skill R để bỏ chạy (chú ý chỉ cần nhấp 01 lần kho bỏ chạy).

Giai đoạn cuối game

Với lượng sát thương phép được gia tăng tối đa từ trang bị, Le Blanc trở thành dame chính của team, một hung thần đối với những ai có ít máu. Giai đoạn này, Le Blanc có thể đi bắt lẻ hoặc tham gia hỗn chiến, mục tiêu nhắm đến là các tướng AD, AP mid của địch, bởi chỉ cần dùng một lần combo skill, các tướng địch máu giấy sẽ ra đi ngay lập tức.

Cách lên đồ Le Blanc mùa 6 bá đạo, một combo một mạng (Build Le Blanc)

Le Blanc là tướng có sát thương dồn, vừa là pháp sư vừa là một sát thủ mạnh, nên cách lên đồ Le Blanc cần ưu tiên tăng full sức mạnh phép thuật để phát huy ưu điểm của mình

quy thu morelogiay phap suvong am cua ludenmu phu thuy rabadontruong hu vodong ho cat

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Vọng Âm Luden
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Đồng Hồ Cát

Cách lên đồ Leblanc mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay phap su quy thu morelo truong hu vo mu phu thuy rabadon dong ho cat

  • (1) Kiếm Súng Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quỷ Thư Morello

 giay phap su quy thu morelo   truong hu vo

  • (1) Đai Lưng Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quỷ Thư Morello
  • (4) Dây Chuyền Chữ Thập Banshee
  • (5) Trượng Pha Lê Rylai
  • (6) Trượng Hư Vô

Top 10 tướng khắc chế LeBlanc tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ LeBlanc – Kẻ lừa đảo (full)