home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kog’Maw – Miệng của vực thẳm (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kog’Maw – Miệng của vực thẳm (full)

Cốt truyện Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Kog’Maw – Miệng của vực thẳm là một AD khá mạnh với tốc độ đánh nhanh như điện. Tuy các đòn đánh sát thương thấp nhưng tốc độ đánh kinh hoàng của Kog’Maw luôn khiến đối phương sợ hãi vì bị rút máu nhanh chóng. Điểm mạnh của Kog’Maw còn kể đến tầm đánh cực xa của đòn đánh thường, là tướng AD có nhiều lợi thế để kết liễu tướng địch nên thường giết được nhiều mạng trong trận đấu.

Bộ skill của Kog Maw

  • Nội tại (Bất Ngờ Từ Icathia): Khi chết, Kog’Maw bắt đầu một chuỗi phản ứng bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) sát thương chuẩn lên những kẻ địch xung quanh.
  • Skill Q (Phun Axit): Nội tại, tăng tốc độ đánh. Kích hoạt, Phun ra một tia dung dịch ăn mòn gây sát thương Phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đồng thời làm giảm Giáp và Kháng Phép của nạn nhân trong 4 giây.
  • Skill W (Cao Xạ Ma Pháp):  Trong 6 giây, các đòn đánh thường. Tăng 90/120/150/180/210 tầm đánh. Tăng 100% Tốc độ Đánh, và thời gian dùng phép giảm còn một nửa. Đòn đánh thường gây 55% sát thương lên những đơn vị không phải lính. Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu.
  • Skill E (Dung Dịch Hư Không): Kog’Maw phun một luồng chất độc gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải và để lại một vệt dài làm chậm các kẻ địch đứng trên đó.
  • Skill R (Pháo Sinh Học): Bắn ra một phát pháo, gây sát thương phép dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu, làm lộ diện chúng trong 2 giây. Mục tiêu càng ít máu thì sát thương càng cao.

Hướng dẫn chơi Kog’Maw ở vị trí xạ thủ mùa 8 (Guide Kog’Maw AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Kog’maw (xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Nhịp độ chết người Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tich tụ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doranbinh maumat vat to. Giai đoạn này, Kog’Maw cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với tốc độ đánh được gia tăng đáng kể từ skill Q KogMawQ (Phun Axit) và skill W KogMawBioArcaneBarrage (Cao Xạ Ma Pháp) tăng tốc độ đánh lên 100% nên khả năng farm quái của Kog’Maw thực sự quá đỉnh.

Giai đoạn giữa game

Lối chơi của Kog Maw cũng đơn giản như lỗi chơi của nhiều AD khác, đó là đứng sau team và nã đạn vào tướng địch gần nhất. Với tốc độ đánh siêu nhanh và tầm đánh được gia tăng từ skill W KogMawBioArcaneBarrage, hắn có thể thoải mái đứng từ xa bắn vào tướng địch mà không sợ bị áp sát ngay lúc đó.

Trong hỗn chiến: Kog’mag đứng sau team dùng skill E KogMawVoidOoze (Dung Dịch Hư Không) để làm chậm tất cả tướng địch phía trước với tràn dung dịch của mình. Sau đó, dùng skill Q KogMawQ để giảm giáp và kháng phép của mục tiêu và bật ngay skill W KogMawBioArcaneBarrage tăng 100% tốc độ đánh và nã đạn. Với tốc độ đánh kinh hoàng, dường như tướng địch sẽ không kịp trở tay và bỏ chạy khi còn ít máu. Lúc này, Kog’Mag dùng tiếp skill R KogMawLivingArtillery (Pháo Sinh Học) để kết liễu. Đây là skill có tầm đánh cực xa và địch càng ít máu thì sát thương gây ra càng lớn. Nên dùng skill R KogMawLivingArtillery ở vị trí đón đầu đường chạy của tướng địch sẽ có hiệu quả hơn.

Trong solo: nhờ tốc độ đánh phủ đầu nhanh nên Kog’Maw khi có điều kiện có thể solo với AD của team địch, dùng skill Q KogMawQ để giảm giáp và bật skill W KogMawBioArcaneBarrage liên tục nã đạn vào địch. Trong quá trình đánh, dùng thêm skill R KogMawLivingArtillery liên tục để gia tăng sát thương nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu địch mạnh quá thì Kog’Maw dùng skill E KogMawVoidOoze để làm chậm và bỏ chạy.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Kog’Maw thực sự mạnh mẽ vì dame mạnh và tốc độ đánh cực nhanh, nên đi cùng với team hoặc tướng có khả năng trói, làm choáng, hất tung để ngay lúc đó bật combo skill của mình rỉa máu đối thủ. Kog’Maw sẽ là dame chính của team nên lúc này cần giữ mạng cẩn thận và không nên đi lẻ.

Cách lên đồ Kog’Maw xạ thủ mùa 8 chuẩn nhất (Build Kog’Maw AD)

giay cuong nocuong dao guinsooguom vo danhcuong cung runaanvo cuc kiem

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Cuồng Đao Goinsoo
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Cuồng Cung Runaan
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Kog’Maw tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Kog’Maw tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kog’Maw – Miệng của vực thẳm (full)