home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh (full)

Cốt truyện Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh

Là một chiến binh can đảm mà cáu kỉnh, gã Yordle có tên Kled đại diện cho sự anh dũng đến điên cuồng của Noxus. Hắn là biểu tượng được binh lính đế quốc yêu mến, bị các sĩ quan nghi ngờ, và bị giới quý tộc ghét bỏ. Nhiều người quả quyết rằng Kled đã chiến đấu trong mọi chiến dịch được phát động, đã “nhận” mọi tước hiệu quân đội, và chưa một lần lui bước. Dù tính chính xác vẫn còn là dấu hỏi, song có một phần không ai có thể phủ nhận: xung trận trên lưng con thú cưỡi thiếu tin cậy, Kled đánh và đánh để bảo vệ những gì thuộc về hắn… đồng thời lấy đi bất kỳ thứ gì hắn chạm tới được.

Bộ skill của Kled

  • Nội tại (Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát): Con thú cưỡi tin cẩn của Kled, Skaarl, sẽ chịu sát thương thay hắn. Khi thanh máu Skaarl cạn kiệt, Kled sẽ xuống đi bộ. Trong lúc đi bộ, kỹ năng của Kled thay đổi và hắn gây ít sát thương lên tướng hơn. Kled có thể hồi lại can đảm cho Skaarl bằng cách chiến đấu chống kẻ thù. Khi có đủ can đảm, Kled có lại Skaarl với một phần lượng máu gốc.
  • Skill Q (Dây Thừng Bẫy Gấu): Kled ném ra một bẫy gấu gây sát thương và bám lấy tướng địch. Nếu bị trói đủ lâu, nạn nhân sẽ chịu thêm sát thương vật lý và bị kéo lại gần hắn. Khi xuống thằn lằn, kỹ năng này được thay thế bằng súng lục bỏ túi, một phát súng tầm xa đẩy lùi Kled và hồi lại can đảm.
  • Skill W (Khuynh Hướng Bạo Lực): Kled được tăng mạnh tốc độ đánh trong 4 đòn tấn công, đòn thứ tư gây thêm sát thương
  • Skill E (Cưỡi Ngựa Đấu Thương): Kled lướt tới gây sát thương vật lý và được tăng tốc trong thoáng chốc. Kled có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao trở lại mục tiêu đầu, gây sát thương lần nữa
  • Skill R (Xung Phooong!!!): Kled và Skaarl xông tới một vị trí, để lại phái sau con đường tăng tốc, đồng thời có được lớp lá chắn. Skaarl đâm sầm vào muc tiêu đầu tiên trúng phải.

Hướng dẫn chơi Kled ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Kled Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Kled (đường trên)

Chuẩn xác Kiên định
Chinh phục Giáp cốt
Đắc thắng Kén tằm
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

Cách lên đồ Kled đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Kled Top)

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Rìu Đen
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Móng Vuốt Sterek
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Giáp Tâm Linh

Top tướng khắc chế Kled tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh (full)