home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng (full)

Kindred – Thợ săn vĩnh hằng là tướng LMHT mới nhất trong tháng 11/2015. Các game thủ tất nhiên sẽ có những trai nghiệm mới lạ khi chọn vị tướng này trong các trận đấu của mình, đa số là test sức mạnh của Kindred khi đã được nhà phát hành úp mở thông tin từ nhiều tháng trước. Quả thực, trái với nhiều sự mong đợi, Kindred không thực sự mạnh mà các thao tác chơi cũng rất khó. Điểm mạnh của Kindred có lẽ là khả năng tăng sát thương vật lý vĩnh viễn nếu thực hiện đồng bộ đánh dấu tướng địch – giết hoặc hỗ trợ giết tướng địch đó. Vậy nên, trận đấu càng kéo dài, sát thương của Kindred càng cao.

Bộ skill của Kindred

  • Nội tại (Dấu hiệu của Kindred): Cừu đánh dấu một tướng địch – bất kì nơi đâu trên bản đồ – đến khi chết. Sau một khoảng thời gian, dấu ấn sẽ được kích hoạt – Nếu tiêu diệt hoặc hỗ trợ tướng địch, Kindred sẽ nhận nhận được vĩnh viễn một lượng sát thương vật lí cơ bản. Nếu như Cừu đánh dấu tướng đối phương bằng nội tại, Sói tự động đánh dấu lên quái vật rừng của đối phương. Tất cả các tướng đều có thể thấy được mục tiêu bị đánh dấu đến khi mục tiêu đó bị tiêu diệt.
  • Skill Q (Vũ Điệu Mũi Tên): Kindred sẽ lướt lên một đoạn ngắn rồi bắn tên vào 3 mục tiêu gần đó
  • Skill W (Sói Điên): Sói được tách linh hồn mình ra khỏi cừu, di chuyển trong một khoảng không gian và có thể tấn công những mục tiêu mà Cừu đang gây sát thương. khi dùng skill W, skill Q được giảm thời gian hồi xuống còn 3 giây.
  • Skill E (Nỗi Sợ Hãi Dồn Dập): Kindred làm chậm đối phương. Nếu họ ( Cừu và sói ) tấn công vào mục tiêu đó 3 lần liên tiếp sẽ gây một cú nổ gây sát thương theo phần trăm máu TỐI ĐA.
  • Skill R (Sói Đi Ngủ): Kindred tạo ra một vòng tròn khiến đồng minh và tướng địch trở nên bất tử trong 3 giây khi còn dưới 10% máu. Cuối cùng, chiêu thức này sẽ hồi một lượng máu cho những tướng đồng minh đứng trong vòng tròn đó.

Bảng bổ trợ Kindred mùa 6

Kindred có thể dùng bảng bổ trợ dành cho AD, rừng tốc độ đánh hoặc rừng chiến binh. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Kindred ở vị trí đi rừng mùa 7 (Guide Kindred)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là rua-tho-san1 binh mau mat vat to. Kindred sinh là là để đi rừng với dàn skill tăng sát thương và đánh lan nhiều mục tiêu cùng lúc. Kindred đi rừng khá nhàn, chỉ cần dùng skill W W (Sói Điên) triệu hồi sói đánh quái, và skill Q Q (Vũ Điệu Mũi Tên) để đánh 3 con quái cùng lúc. Khi kích hoạt skill W thì tự động skill Q được giảm thời gian hồi xuống còn 3 giây. Kindred chỉ cần dùng skill Q liên tục là được. Farm đến khi đủ 450 vàng thì về mua vu khi kiem lam (Đao Đụng Độ).

Giai đoạn giữa game

Với sự cơ động cùng sát thương khá và tôc đánh nhanh, Kindred thực sự là tướng xạ thủ khá mạnh, vừa gây sát thương lớn, vừa có khả năng chạy trốn và vừa hỗ trợ được đồng đội trong những lúc nguy cấp. Kindred tuy không có sức phòng thủ mạnh nhưng lại có khả năng solo khá tốt. Trong trận đấu, nếu dùng các skill một cách hợp lý và đúng thời điểm, Kindred có thể đảo ngược được tình thế, nhất là skill R đưa tất cả vào trạng thái bất tử khi máu còn dưới 10%, tạo sự cân bằng khi team địch đang thắng thế. Trong 3 giây đó, các tướng địch sẽ bị đánh đến khi máu xuống 10% thì trở nên bất tử. Và điều đặc biệt là sau 3 giây thần thánh đó, Kindred và đồng minh được hồi máu còn các tướng địch thì không.

Cách gank rừng của Kindred: đầu tiên, dùng skill E E (Nỗi Sợ Hãi Dồn Dập) vào mục tiêu khiến hắn bị làm chậm đến 70% trong 1 giây, sau đó Kindred nhanh chóng tiến đến cạnh địch dùng skill W W triệu hồi sói đánh địch trong phạm vi rộng, lúc này liên tục dùng skill Q Q để đánh, skill Q này sẽ bị giảm xuống còn 3 giây nên sẽ hồi lại liên tục, khả năng lướt của skill Q này cũng giúp Kindred truy đuổi tướng địch khá tốt.

Trong hỗn chiến: là một xạ thủ, Kindred có lối đánh gần giống các AD, dùng combo skill E – W – Q vào tướng địch gần nhất. Với skill Q, mỗi khi lướt sẽ gây sát thương cho 3 tướng địch trong hỗn chiến, giúp rút máu khá nhiều. Tuy nhiên, nếu team địch mạnh và đang thắng thế, các tướng đồng minh gần chết, Kindred cần dùng ngay skill R R (Sói Đi Ngủ) để đưa tất cả đồng minh và tướng địch vào trạng thái bất tử trong 3 giây khi còn dưới 10% máu. Hãy nhớ, trong 3 giây này, cứ tiếp tục đánh đối phương và không được bước ra khỏi vòng tròn hiệu lực của skill R nếu không muốn hồi một lượng máu đáng kể sau 3 giây. Các tướng địch sẽ không được hồi máu dù đứng trong hay ngoài vòng tròn.

Điều đặc biệt trong lối chơi của Kindred nữa đó là khả năng tăng sát thương vật lý vĩnh viễn nếu Kindred đánh dấu, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu đánh dấu đó. Nên nhớ, trước khi solo, hỗn chiến hay đánh hội đồng ai đó, hãy nhớ đánh dấu tướng đó trước khi xông vào.

Giai đoạn cuối game

Với nguồn sát thương vật lý dồi dào, sự cơ động và tốc đánh nhanh, Kindred về late game là AD của team. Kindred có thể lựa chọn đánh hỗn chiến hoặc đi bắt lẻ tướng địch đều tốt. Nếu trận đấu có Kindred mà kéo dài, nguồn sát thương vật lý cộng thêm cho vị tướng này là không giới hạn.

Cách lên đồ Kindred mùa 6 bá đạo, chuẩn nhất hiện nay (Build Kindred)

Chơi Kindred có thể lựa chọn cách lên đồ theo hướng thuần tốc độ đánh hay thuần sát thương đều tốt. Tuy nhiên, dù là cách lên đồ này, kindred cũng cần 1 món trang bị phòng thủ, giúp hắn có thể chút trâu bò để thực hiện combo skill của mình.

Cách lên đồ Kindred thuần tốc độ đánh

vu khi kiem lamgiay cuong noguom vo danhdao dienkhien-bang-raduin

  • Với cách lên đồ này, Kindred được hỗ trợ tốc độ đánh siêu khủng cùng khả năng phòng thủ đủ sức sống sót trong một số tình huống. Số 1 là Vũ Khí Kiểm Lâm – Đồ Tể

Cách lên đồ Kindred thuần sát thương vật lý

guom truy tung chien binhgiay co dongguom vo danhbua banghuyet kiem

  • Với cách lên đồ này, Kindred có sát thương vật lý từ trang bị cực mạnh, cộng với sát thương vật lý được cộng thêm vĩnh viễn từ nội tại nữa thì dame thực sự khủng khiếp. Ngoài ra, với cách lên đồ này, chuyện truy đuổi đối phương cũng được cải thiện đáng kể với các món tăng tốc chạy cho mình, giảm tốc chạy cho địch. Số 1 là Đao Đụng Độ – Chiến Binh.

Cách lên đồ Kindred đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

 giay cuong no dao dien   

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Dao Điện
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Đại Bác Liên Thanh
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Kindred tốt nhất

Video clip Kindred pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng (full)