home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng (full)

Cốt truyện Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Chia li, nhưng không bao giờ tách biệt, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Mũi tên của Cừu nhanh chóng kết thúc những kẻ sớm đã chấp nhận số phận của chúng. Sói săn đuổi kẻ nào dám chạy trốn, mang lại một hình phạt tàn bạo bằng hàm răng nhọn hoắt. Chẳng nơi đâu trên Runeterra không biết tới bản chất của Kindred, mọi sinh vật sống đều phải chọn cho mình một kết cục thực sự.

Bộ skill của Kindred

  • Nội tại (Đồng Nguyên Ấn): Cừu đánh dấu một tướng địch – bất kì nơi đâu trên bản đồ – đến khi chết. Sau một khoảng thời gian, dấu ấn sẽ được kích hoạt – Nếu tiêu diệt hoặc hỗ trợ tướng địch, Kindred sẽ nhận nhận được vĩnh viễn một lượng sát thương vật lí cơ bản. Nếu như Cừu đánh dấu tướng đối phương bằng nội tại, Sói tự động đánh dấu lên quái vật rừng của đối phương. Tất cả các tướng đều có thể thấy được mục tiêu bị đánh dấu đến khi mục tiêu đó bị tiêu diệt.
  • Skill Q (Vũ Điệu Xạ Tiễn): Kindred sẽ lướt lên một đoạn ngắn rồi bắn tên vào 3 mục tiêu gần đó
  • Skill W (Sói Cuồng Loạn): Sói được tách linh hồn mình ra khỏi cừu, di chuyển trong một khoảng không gian và có thể tấn công những mục tiêu mà Cừu đang gây sát thương. khi dùng skill W, skill Q được giảm thời gian hồi xuống còn 3 giây.
  • Skill E (Sợ Hãi Dâng Trào): Kindred làm chậm đối phương. Nếu họ ( Cừu và sói ) tấn công vào mục tiêu đó 3 lần liên tiếp sẽ gây một cú nổ gây sát thương theo phần trăm máu TỐI ĐA.
  • Skill R (Cừu Cứu Sinh): Kindred tạo ra một vòng tròn khiến đồng minh và tướng địch trở nên bất tử trong 3 giây khi còn dưới 10% máu. Cuối cùng, chiêu thức này sẽ hồi một lượng máu cho những tướng đồng minh đứng trong vòng tròn đó.

Hướng dẫn chơi Kindred ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Kindred Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Kindred (đi rừng)

Chuẩn xác Áp đảo
Sẵn sàng tấn công Tác động bất chợt
Đắc thắng Thợ săn tàn nhẫn
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

rua-tho-san1binh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Với sự cơ động cùng sát thương khá và tôc đánh nhanh, Kindred thực sự là tướng xạ thủ khá mạnh, vừa gây sát thương lớn, vừa có khả năng chạy trốn và vừa hỗ trợ được đồng đội trong những lúc nguy cấp. Kindred tuy không có sức phòng thủ mạnh nhưng lại có khả năng solo khá tốt. Trong trận đấu, nếu dùng các skill một cách hợp lý và đúng thời điểm, Kindred có thể đảo ngược được tình thế, nhất là skill R đưa tất cả vào trạng thái bất tử khi máu còn dưới 10%, tạo sự cân bằng khi team địch đang thắng thế. Trong 3 giây đó, các tướng địch sẽ bị đánh đến khi máu xuống 10% thì trở nên bất tử. Và điều đặc biệt là sau 3 giây thần thánh đó, Kindred và đồng minh được hồi máu còn các tướng địch thì không.

Cách gank rừng của Kindred: đầu tiên, dùng skill E E (Nỗi Sợ Hãi Dồn Dập) vào mục tiêu khiến hắn bị làm chậm đến 70% trong 1 giây, sau đó Kindred nhanh chóng tiến đến cạnh địch dùng skill W W triệu hồi sói đánh địch trong phạm vi rộng, lúc này liên tục dùng skill Q Q để đánh, skill Q này sẽ bị giảm xuống còn 3 giây nên sẽ hồi lại liên tục, khả năng lướt của skill Q này cũng giúp Kindred truy đuổi tướng địch khá tốt.

Trong hỗn chiến: là một xạ thủ, Kindred có lối đánh gần giống các AD, dùng combo skill E – W – Q vào tướng địch gần nhất. Với skill Q, mỗi khi lướt sẽ gây sát thương cho 3 tướng địch trong hỗn chiến, giúp rút máu khá nhiều. Tuy nhiên, nếu team địch mạnh và đang thắng thế, các tướng đồng minh gần chết, Kindred cần dùng ngay skill R R (Sói Đi Ngủ) để đưa tất cả đồng minh và tướng địch vào trạng thái bất tử trong 3 giây khi còn dưới 10% máu. Hãy nhớ, trong 3 giây này, cứ tiếp tục đánh đối phương và không được bước ra khỏi vòng tròn hiệu lực của skill R nếu không muốn hồi một lượng máu đáng kể sau 3 giây. Các tướng địch sẽ không được hồi máu dù đứng trong hay ngoài vòng tròn.

Điều đặc biệt trong lối chơi của Kindred nữa đó là khả năng tăng sát thương vật lý vĩnh viễn nếu Kindred đánh dấu, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu đánh dấu đó. Nên nhớ, trước khi solo, hỗn chiến hay đánh hội đồng ai đó, hãy nhớ đánh dấu tướng đó trước khi xông vào.

Giai đoạn cuối game

Với nguồn sát thương vật lý dồi dào, sự cơ động và tốc đánh nhanh, Kindred về late game là AD của team. Kindred có thể lựa chọn đánh hỗn chiến hoặc đi bắt lẻ tướng địch đều tốt. Nếu trận đấu có Kindred mà kéo dài, nguồn sát thương vật lý cộng thêm cho vị tướng này là không giới hạn.

Cách lên đồ Kindred đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Kindred Jung)

giay cuong no

  • (1) Phù Phép: Chiến Binh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Phong Thần Kiếm
  • (4) Đại Bác Liên Thanh
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Kindred tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng (full)