home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kha’Zix – Sát thủ hư không (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kha’Zix – Sát thủ hư không (full)

Kha’Zix – sát thủ hư không là tướng có bộ skill đặc biệt, nếu như các vị tướng thông thường chỉ có 18 skill khi ở cấp 18 thì Kha Zix có đến 21 điểm cộng skill. 3 điểm cộng thêm của vị tướng này dùng để cường hóa các kỹ năng của hắn lên một tầm cao mới. Đây là sức mạnh thực sự của một sát thủ máu lạnh nổi tiếng LMHT.

Bộ skill của Kha’Zix

  • Nội tại (Hiểm Họa Tiềm Tàng): Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.
  • Skill Q (Nếm Mùi Sợ Hãi): Nội tại: Đánh dấu những kẻ địch bị cô lập khỏi đồng đội. Kích hoạt: Gây sát thương vật lí. Nếu kẻ địch bị cô lập, lượng sát thương sẽ tăng lên. Móng Vuốt Tiến Hóa: Nếu mục tiêu bị cô lập, sát thương tăng lên. Gia tăng tầm tung chiêu Nếm Mùi Sợ Hãi và đòn đánh thường của Kha’Zix thêm 50.
  • Skill W (Gai Hư Không): Bắn ra những cái gai bùng nổ, gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch cạnh bên và làm chậm các nạn nhân đi 20% trong 2 giây. Hồi cho Kha’Zix máu nếu hắn đứng trong bán kính vụ nổ. Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không bắn ra ba luồng theo hình nón và làm chậm kẻ địch đi 50% trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng địch, Kha’Zix sẽ nhìn thấy chúng trong 2 giây (không có hiệu lực với các đơn vị tàng hình).
  • Skill E (Nhảy): Nhảy tới một khu vực đã chọn, gây sát thương vật lí. Tung Cánh Tiến Hóa: Gia tăng tầm Nhảy. Hạ gục và hỗ trợ sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.
  • Skill R (Đột Kích Hư Không)Nội tại: Lên cấp chiêu Đột Kích Hư Không sẽ cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kĩ năng của hắn. Kích hoạt: Tàng hình trong 1 giây. Kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và gia tăng Tốc độ Di chuyển của Kha’Zix thêm 40%. Ngoài ra Kha’Zix còn có thể chạy xuyên vật thể khi đang tàng hình. Đột Kích Hư Không có thể được dùng thêm lần thứ hai trong vòng 15 giây.

Bảng bổ trợ Kha’Zix mùa 6 (Guide Kha’Zix)

Kha’Zix có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng rừng chiến binh, rừng tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Kha’Zix mùa 7 ở vị trí đi rừng (Guide Kha’Zix)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là   mat vat to. Giai đoạn này, Kha’Zix đi rừng khá dễ dàng do bộ skill có sát thương lớn với mục tiêu đơn, tiệt diệt những quái rừng to nhanh và mạnh. Hãy ăn quái lây bùa đỏ trước để có thêm mana và giảm thời gian hồi chiêu, giúp trụ trong rừng lâu hơn.

Giai đoạn giữa game

Khi lên cấp 6 và lĩnh ngộ được skill R KhazixR (Đột Kích Hư Không), Kha Zix mới thực sự là một sát thủ với những pha gank rừng bá đạo, giết người chớp nhoáng và đuổi bắt con mồi một cách nhanh chóng. Sức mạnh của Kha Zix là những màn bắt lẻ trong rừng có tỷ lện thắng cao, khó có con mỗi nào có thể thoát khỏi tầm của Kha Zix khi hắn đang tàng hình và đuổi theo con mồi.

Cách gank rừng của Kha Zix: xác định mục tiêu, dùng skill R KhazixR để trở nên tàng hình, sau đó dùng skill E KhazixE nhảy bổ vào mục tiêu, gây sát thương vật lý. Lúc này, Kha Zix nhanh tay dùng 2 skill dame còn lại là skill W KhazixW (Gai Hư Không) để làm chậm mục tiêu và skill Q KhazixQ (Nếm Mùi Sợ Hãi) để gây sát thương cực mạnh vào mục tiêu đó, skill Q là skill dame chính của Kha Zix. Tùy theo tình hình, nếu thấy bất lợi, Kha Zix có thể dùng tiếp skill R để tàng hình rồi bỏ chạy, nếu mục tiêu gần chết mà dùng tốc biến chạy về hoặc có đồng đội đến cứu, Kha Zix có thể dùng tiếp skill R  để đuổi theo. Khi trong trạng thái tàng hình, Kha Zix được tăng tốc độ chạy.

Cách nâng cấp các skill của Kha Zix theo thứ tự ưu tiên: skill Q >> skill E >> skill R

Giai đoạn cuối game

Là một sát thủ, mạnh mẽ trong cận chiến và solo 1-1 cũng như sức cơ động cao, Kha Zix là một tướng tuyệt vời cho những pha bắt lẻ và đẩy trụ lén. Về late game, khi các yếu tố sức mạnh của Kha Zix được tăng lên như dame, thời gian tàng hình, tầm nhảy skill E, sức mạnh skill Q..v.v..Kha Zix thực sự đáng sợ với các tướng máu giấy của đối phương.

Cách lên đồ Kha Zix mùa 6 bá đạo, một sát thủ thực thụ (Build Kha Zix)

riu-den-moigiay ninjariu mang xakhien-bang-raduinno than dominikgiap gai

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Mãng Xà
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Giáp Gai

Cách lên đồ Kha’zix đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay ninja    

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Kiếm Ma Youmuu
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Chùy Gai Malmortius

Tỷ lệ thắng cao

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Phù Phép Chiến Binh
  • (3) Dạ Kiếm Draktharr
  • (4) Kiếm Ma Youmuu
  • (5) Áo Choàng Bóng Tôi
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Kha’zix tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kha’Zix – Sát thủ hư không (full)